สาวสุดทน ไอ้หื่นส่งแชทโชว์หนอนเป็นปี ก่อนโป๊ะแตก ส่งภาพลับเฉพาะ รู้ตัวคนทำ!

8 พ.ย. 2562 - 17:04 น.

สาวสุดทน ไอ้หื่นส่งแชทโชว์หนอนเป็นปี ก่อนโป๊ะแตก ส่งภาพลับเฉพาะ รู้ตัวคนทำ!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็นอุทาหรณ์ของสาวๆ หลังจากสาวรายหนึ่งจู่ๆ เมื่อปีที่ผ่านมามีผู้ชายคนหนึ่ง ส่งแชทมาหาอย่างต่อเนื่อง โดยเป็นข้อความลามากอนาจาร ส่งอวัยวะเพศชายมาให้ตลอดเวลา แต่เมื่อวันที่ 31 ต.ค. และ 2 พ.ย. พบว่า มีการส่งภาพของเธอตอนไม่สวมเสื้อผ้ามาให้ ซึ่งเป็นภาพเก่าที่เธอเคยส่งให้แฟน ซึ่งเธอคาดว่า เป็นฝีมือของช่างซ่อมโทรศัพท์ ที่เธอได้นำเครื่องไปซ่อมเมื่อ 4-5 ปี ก่อน

โดยเธอได้นำหลักฐานที่เกิดขึ้นทั้งหมดเข้าไปแจ้งความ โดยระบุว่า ปทั้งหมดถ่ายไว้ดูเล่น และเมื่อ 4 ปีที่แล้วได้ส่งให้แฟนหนุ่มดู ก่อนเลิกรากันไป จนเมื่อ 2 วันก่อน ภาพโป๊เปลือยถูกส่งมาทางไลน์ของเธอ เมื่อตรวจสอบพบว่าบางภาพเพิ่งถ่ายไว้ในโทรศัพท์ จึงเอะใจว่าเมื่อไม่กี่วันมานี้ได้นำโทรศัพท์ไปซ่อมที่ร้าน จึงคาดว่าภาพที่หลุดออกมาน่าจะเป็นฝีมือของคนในร้านซ่อม

เจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่า การนำภาพอนาจารเผยแพร่ในโลกโซเซียล มีความผิดฐานนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใด ๆ ที่มีลักษณะอันลามก และข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้น ประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้ ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 5 ปี หรือปรับไม่เกิน 100,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ หรือนำข้อมูลเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของภาพ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวสุดทน ไอ้หื่นส่งแชทโชว์หนอนเป็นปี ก่อนโป๊ะแตก ส่งภาพลับเฉพาะ รู้ตัวคนทำ!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง