แม่ร้องขาดใจ! ลูกถีบแม่ร่วงรถ หน้าคว่ำเลือดสาด ก่อนเอารถแม่ไปแลกยาบ้า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ลูกโดดถีบแม่ร่วงรถ – เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 13 พ.ย. พ.ต.อ.วันชัย พิทักษ์ตันสกุล ผกก.สภ.กบินทร์บุรี พร้อมด้วย พ.ต.ท.ธรรมรัฐ อัครไชยพงศ์ รอง.ผกก.สส., พ.ต.ท.จำนงค์ ประสพสุขมั่งดี สว.สส. พร้อมด้วยชุดสืบสวน นำตัว นายธวัชชัย แน่นอน อายุ 27 ปี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ บริเวณบ้านเกาะหวาย ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี

หลังก่อเหตุชิงทรัพย์รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีแดงดำ ทะเบียนป้ายแดง 1491 ซึ่งเป็นรถของ นางสมคิด แสงเทพ อายุ 46 ปี ซึ่งเป็นผู้เสียหาย และเป็นแม่บังเกิดเกล้าแท้ๆ ด้วยการถีบแม่คว่ำจากรถได้รับบาดเจ็บเลือดสาด ก่อนหลบหนี เมื่อวันที่ 4 พ.ย. ที่ผ่านมา

ต่อมาเจ้าหน้าที่ ได้ออกติดตามตัวผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดี ก่อนพบว่า นายธวัชชัย มีพฤติการณ์เกี่ยวข้องกับยาเสพติด

ต่อมาเมื่อวันที่ 12 พ.ย. สายสืบทราบมาว่า นายธวัชชัย ได้ติดต่อผู้ค้ายาเสพติดในพื้นที่ว่า ต้องการนำรถจักรยานยนต์ มาแลกกับยาบ้าจำนวน 100 เม็ด จึงวางแผนจับกุมได้ดังกล่าว พร้อมแจ้งข้อกล่าวหา ชิงทรัพย์ผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ หรือรับของโจร และ เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน)

นางสมคิด ผู้เป็นแม่ กล่าวว่า ได้ถูกลูกชายวางแผน โทรศัพท์มาหาว่ามีเรื่องถูกเพื่อนทำร้ายได้รับบาดเจ็บและให้พาไปหาหมอ จึงรีบขับรถมาหาด้วยความเป็นห่วง จากนั้นได้ให้ลูกชายซ้อนท้ายรถ เพื่อจะพาพบแพทย์ที่ รพ.กบินทร์บุรี

“แต่ระหว่างทางลูกบอกว่า ไม่ต้องการไป รพ.แล้ว แต่ให้แม่ไปส่งที่บ้านเพื่อนจึงขับมาส่ง เมื่อถึงกลางหมู่บ้าน ลูกชายก็กลายเป็นโจรทันที ออกอุบายว่าให้จอดรถ แล้วให้ลงจากรถ แต่ตนยังคร่อมรถอยู่ จากนั้นลูกได้ใช้เท้าถีบตนตกจากจนรถเลือดสาด ก่อนที่ลูกจะนำรถหนีไป ปล่อยให้ตนอยู่คนเดียวท่ามกลางซอยเปลี่ยว ตะโกนร้องให้คนช่วย แต่ไม่มีใครกล้ามาช่วย”

ด่านนายธวัชชัย ลูกที่ถีบแม่ ถึงกับเข่าอ่อน หลังเจ้าหน้าที่มมควบคุมตัว เพราะไม่คิดว่าแม่จะแจ้งความจับตน พร้อมกับบอกกับแม่ว่า “ผมไม่ได้ตั้งใจ”

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน