Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 8 ก.ค. 2563

หนุ่มบิ๊กไบก์ เหยื่อครูวา โผล่อีกราย เล่าสุดแค้น คบกันโดยที่ไม่รู้ อีกฝ่ายเป็นสาวสอง

17 พ.ย. 2562 - 10:45 น.

หนุ่มบิ๊กไบก์ เหยื่อครูวา โผล่อีกราย เล่าสุดแค้น คบกันโดยที่ไม่รู้ อีกฝ่ายเป็นสาวสอง

จากกรณีที่โลกโซชียลมีการแฉพฤติกรรมของสาวประเภทสองรายหนึ่ง ซึ่งเป็นที่รู้จักในกลุ่มไบเกอร์ จนได้ฉายา นางฟ้าบิ๊กไบค์ แต่ภายหลังหลอกลวงผู้เสียหายหลายราย พร้อมกับมีการระบุข้อความว่า "สาวสองแอ๊บหญิงแท้ ตีเนียนสวมเครื่องแบบข้าราชการครู ลวงชายหนุ่มเสียทรัพย์นับแสน และ เริ่มมีคนออกมาแฉวีรกรรม 'นายวา' ตามทะเบียนราษฎร์อย่างดุเดือด"

ครูหนุ่มแทบทรุด! แฉ ครูวา นางฟ้าไบก์เกอร์ อ้างไม่ใช่ผู้หญิง หลอกสูญนับแสน

ล่าสุด วันที่ 17 พ.ย. นายบี (นามสมมติ) อายุ 27 ปี ชาว จ.สมุทรปราการ หนุ่มไบก์เกอร์ ซึ่งเป็นหนึ่งในเหยื่อของครูวา ออกมาเปิดเผยว่า ตนเองสูญเงินไปกว่าแสนบาท ถูกขโมยพระเครื่องเก่าที่ประเมินค่าไม่ได้ไปอีก 3 องค์ ก่อนหน้าตนคุยกับครูวามาตั้งแต่เดือน ก.พ. ที่ผ่านมา ซึ่งรู้จักกันผ่านทางเฟซบุ๊ก

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ตนเริ่มคุยกันเริ่มรู้จักกัน พอคุยมาได้สักระยะก็เริ่มคบหากันดูใจ ศึกษาดูว่าเขาเป็นยังไง เขาบอกว่าเขาเป็นครูโรงเรียนดังแห่งหนึ่งในกรุงเทพมหานคร ก็เริ่มคุยกันมา ตนเคยเห็นเขาใส่ชุดข้าราชการ ทุกวันจันทร์ เขาทำตัวเหมือนเขาเป็นครูจริง ๆ มาผิดสังเกตคือช่วงหลังๆ ตั้งแต่เข้ามาอยู่ด้วยกัน ที่บ้านตน เขาเสนอตัวที่จะไปจ่ายค่าน้ำ ค่าไฟ ค่างวดรถบิ๊กไบก์ให้ เอาใบเสร็จไปแล้ว แต่เขาไม่จ่ายให้

เงินเดือนทุกๆ เดือนที่ตนมี เขาเอาไปหมด ประมาณหนึ่งแสนบาท และก็มีของที่เขาขโมยออกไปด้วย สร้อยทองหนัก 5 บาท พระอีก 3 องค์ เป็นพระที่ประเมินมูลค่าไม่ได้ เพราะเป็นพระเก่า จนมีปัญหามีปากเสียงกัน ตนจึงสืบค้นข้อมูลสืบหาประวัติของเขา ว่าเป็นคนยังไง ทำงานที่ไหน จนมารู้ว่าภายหลังว่าเขาเป็นผู้ชาย ตลิดเวลาที่คบกันตนไม่รู้เลยว่าเขาเป็นผู้ชายเพราะทุกอย่างเหมือนผู้หญิงหมด จนแยกไม่ออก

ระหว่างที่คบกัน ตนพยายามจะไปหาเขาที่ทำงานแต่เขาก็จะบ่ายเบี่ยงมาตลอดว่าไม่ได้อยู่ที่โรงเรียน ออกมากินข้าว ออกมาทำงานข้างนอก วีดีโอคอลไปก็ไม่เคยรับ อ้างว่าสอนอยู่ ตั้งแต่เลิกกันไปก็ติดต่อไม่ได้ การที่ตนออกมาพูดคือไม่อยากให้คนอื่นโดนกระทำเหมือนตน เพราะเขาทำแบบนี้มาแล้วหลายคน ในกลุ่มของตนโดนหลอกมาประมาณ 10 กว่าคน

ตนรู้สึกแค้นมาก อยากถามว่าทำไมต้องทำแบบนี้ ทำกับตนได้ถึงขนาดนี้ หลอกทางกายไม่ว่า แต่มาหลอกทางทรัพย์สิน เพื่ออยากจะได้แค่ของของเราหรือเปล่า ถ้าเขาฟังอยู่อยากบอกว่าอยากได้อะไรทำไมไม่พูดกัน ทำไมต้องหลอกกันแบบนี้

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มบิ๊กไบก์ เหยื่อครูวา โผล่อีกราย เล่าสุดแค้น คบกันโดยที่ไม่รู้ อีกฝ่ายเป็นสาวสอง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง