เล่านาทีช็อก เมียหลวงรู้ข่าวผัวถูกรางวัลที่ 1 เมียน้อยโผล่ ยันไม่เคยแยกทางเลิกกัน!

เล่านาทีช็อก เมียหลวงรู้ข่าวผัวถูกรางวัลที่ 1 เมียน้อยโผล่ ยันไม่เคยแยกทางเลิกกัน!

จากกรณี น.ส.พรธิดา ชำนาญเวช อายุ 23 ปี พร้อมพี่สาวและญาติ เข้าแจ้งความว่า สามีคือ นายวิจักร (สงวนนามสกุล) อายุ 34 ปี ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 แต่สุดท้ายทะเลาะกันไล่ไปฟ้องเอา และหายไปจึงเข้าแจ้งความ ต่อมาทั้งสองคนตกลงกันได้และแบ่งกันคนละ 3 ล้าน แต่พบว่ามีหญิงสาวคนหนึ่งออกมาระบุว่าเป็นเมียหลวง และจะฟ้องกลับผู้หญิงที่เอาเงินไป และในฐานะชู้นั้น

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังหญิงสาวที่อ้างตัวเป็นเมียหลวง ซึ่งญาติคนสนิทได้เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแทน เนื่องจากหญิงสาวสภาพจิตใจยังไม่พร้อม โดยระบุว่านายวิจักรไม่ได้แยกกันอยู่กับ น.ส.เอ แต่อย่างใด ยังคงอยู่บ้านเดียวกันทุกวัน และไม่รู้เรื่องที่สามีมีหญิงอื่นมาก่อน ที่ออกมาพูดเรื่องไม่ได้หวังเงิน แต่เสียใจมากที่คนอยู่ด้วยกันทุกวัน มาโกหกกันและทำเรื่องแบบนี้ จึงทวงสิทธิของตัวเอง

“ทั้งสองคนแต่งงานกันมานานแล้ว ช่วงเทศกาล นายวิจักรก็เดินทางกลับบ้านมาพร้อมกับภรรยาหลวงตลอด หลังจากทราบเรื่อง ญาติพี่น้องทุกคนตกใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น ไม่เคยรู้มาก่อนว่านายวิจักรมีผู้หญิงคนอื่น เพราะทุกอย่างก็ดูปกติมาก หลังจากรู้เรื่อง ภรรยาหลวงก็กินไม่ได้นอนไม่หลับ แทบจะต้องเข้าโรงพยาบาล เสียใจมากกับเรื่องที่เกิด” ญาติสนิทเปิดเผย

บทความก่อนหน้านี้โต้ง ทูพี ช่วย ปราง หาคนใช้รูป อ้างขายบริการที่เกาหลี กลัวเจอพี่ใหญ่
บทความถัดไปFootNote:บทบาทโหดจาก‘ภูมิใจไทย’ลากไส้สื่อ‘พลังประชารัฐ’