ความแตก ที่แท้สาวท้อง 3 เดือนเป็นลมกลางถนน กุเรื่อง เงินจัดงานแต่งหาย!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีว่าที่เจ้าบ่าวโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว เล่าเหตุการณ์ว่า แฟนสาวตั้งครรภ์ 3 เดือน เป็นลมกลางถนน หลังจากไปเบิกเงิน แต่พบว่า ซองเงินดังกล่าวที่จะนำมาจัดงานแต่งนั้นหายไป พร้อมกับประกาศตามหา โดยพบว่าทั้งคู่ได้ไปกู้หนี้ยืมสินก่อนจัดพิธีวิวาห์ที่บ้านหนองบัว อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ ในวันที่ 23 พ.ย. ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้แล้วนั้น

คืบหน้าล่าสุดเมื่อวันที่ 30 พ.ย. พล.ต.ต.เอกชัย บุญวิสุทธิ์ ผบก.น.7 เปิดเผยว่า ภายหลังเกิดเหตุตนได้สั่งการให้ทางพ.ต.อ.มนัส รุ่งนาค ผกก.สน.บางกอกน้อย และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.บางกอกน้อย ลงพื้นที่ตรวจสอบเพื่อเก็บรวบรวมพยานหลักฐานในทันที ก่อนได้รับรายงานว่า ทางพนักงานสอบสวนได้เชิญพยานบุคคลที่ให้การช่วยเหลือ รวมทั้งผู้เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดมาสอบปากคำเพิ่มเติม

อ่าน ว่าที่เจ้าสาว วอนคืนเงิน 3 แสนเพิ่งเบิกสดๆ เตรียมงานแต่ง เล่านาทีหน้ามืดกลางถนน

โดยไม่พบข้อพิรุธ อีกทั้งจากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุและใกล้เคียงก็ไม่พบซองบรรจุธนบัตรที่ถูกกล่าวอ้างแม้แต่อย่างใด จากนั้นทางเจ้าหน้าที่จึงประสานไปยังธนาคารก็ไม่พบความเคลื่อนไหวทางบัญชีเช่นกัน

พล.ต.ต.เอกชัย กล่าวต่อว่า จนกระทั่งเมื่อวันที่ 25 พ.ย. ที่ผ่านมา ทางพนักงานสอบสวนสน.บางกอกน้อย จึงเชิญตัวฝ่ายหญิงมาสอบปากคำเพิ่มเติม ก่อนรับสารภาพว่า เรื่องที่เกิดขึ้นนั้นไม่เป็นความจริง โดยสร้างเรื่องขึ้นมาเนื่องจากหาเงินจัดงานแต่งในวันที่ 23 พ.ย. ไม่ทัน ทางเจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหาแจ้งความเท็จต่อเจ้าพนักงาน ก่อนส่งฟ้องศาลแขวงตลิ่งชัน ในวันที่ 26 พ.ย. ที่ผ่านมา โดยศาลสั่งสืบเสาะตัดสินคดีในวันที่ 26 ธ.ค. ที่จะถึงนี้ต่อไป

รายงานข่าวแจ้งว่า สำหรับวันเกิดเหตุนั้นทางฝ่ายหญิงได้เกิดอาการวูบและเป็นลมจริง เนื่องจากเกิดความเครียดสะสมเรื่องหาเงินมาจัดงานแต่งไม่ทัน ก่อนสร้างเรื่องขึ้นมา ทั้งนี้ จากการตรวจสอบไม่พบว่าฝ่ายชายมีส่วนรู้เห็นแม้แต่อย่างใด นอกจากนี้สำหรับกลุ่มพลเมืองดีที่ให้การช่วยเหลือนั้นยังไม่มีการรวมตัวมาแจ้งความกลับเนื่องจากฝ่ายหญิงไม่ได้ระบุยืนยันตัวตนผู้ใด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน