เปิดไทม์ไลน์วันสุดท้าย น้องแป้ง สังสรรค์กับเพื่อน ก่อนถูกฆ่ายกครัวพ่อแม่ลูกคืนนั้น

2 ธ.ค. 2562 - 19:42 น.

เปิดภาพสุดท้าย น้องแป้ง สังสรรค์กับเพื่อน ก่อนถูกฆ่ายกครัวพ่อแม่ลูก ในคืนนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

น้องแป้ง – จากกรณีเหตุสลด เมื่อช่วงเช้าวันที่ 2 ธ.ค. หลังจาก ร.ต.อ.นนท์ แสงมะณี รอง สว. สภ.บ้านดู่ ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกฆ่าเสียชีวิต ภายในบ้านหลังหนึ่งในหมู่ 3 ต.บ้านดู่ อ.เมืองเชียงราย

โดยภายในบ้านพบผู้เสียชีวิตจำนวน 3 คนคือ นายอุดม กิมสี อายุ 57 ปี เจ้าของบ้าน, นางณัชชา กิมสี อายุ 51 ปี และ น.ส.เสาวรส กิมสี หรือน้องแป้ง อายุ 26 ปี ทั้งสามคนเป็น พ่อ แม่ ลูก สภาพศพขึ้นอืด คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3-4 วัน

ขณะที่ความเคลื่อนไหวในเฟซบุ๊กส่วนตัวของ “น้องแป้ง” ข่าวสดออนไลน์พบว่า เมื่อวันที่ 28 พ.ย. ที่ผ่านมา เวลา 13.00 น. เธอได้ไปรับประทานอาหารที่ ร้านอาหารจีนชื่อดัง “จงหัว”

 

ก่อนที่ในช่วงเย็น เวลา 17.50 น. เธอกับเพื่อนได้ไปปาร์ตี้กันต่อที่ ไร่บุญรอด โดยมีการลงภาพกับแก๊งเพื่อน และเป็นภาพ-โพสต์สุดท้ายบนเฟซบุ๊กของเธอ ก่อนที่จะถูกพบเป็นศพกับครอบครัวในอีก 4 วันต่อมา

*** ทั้งนี้หากเป็นไปตามที่เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า น้องแป้งและครอบครัว เสียชีวิตมาประมาณ 3-4 วัน นั่นเท่ากับว่ามีโอกาสที่เธอและพ่อ-แม่ จะถูกใครบางคนฆาตกรรม หลังจากที่กลับมาจากปาร์ตี้ที่ ไร่บุญรอด

ด้านความเคลื่อนไหวของเพื่อน หลังทราบข่าวต่างเข้ามาโพสต์ข้อความไว้อาลัยกันอย่างเศร้าโศก โดยมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้เข้ามาแสดงความเห็นว่า “ใครจะไปรู้ว่าจะเป็นวันสุดท้ายที่ได้อยู่กับเพื่อน”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดไทม์ไลน์วันสุดท้าย น้องแป้ง สังสรรค์กับเพื่อน ก่อนถูกฆ่ายกครัวพ่อแม่ลูกคืนนั้น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง