คอนโดระทึก ไอ้คลั่งวิ่งไล่เคาะห้อง ล็อกคอแทง หนุ่มเพิ่งเช่าห้องเย็บนับร้อยเข็ม!

3 ธ.ค. 2562 - 17:28 น.

คอนโดระทึก ไอ้คลั่งวิ่งไล่เคาะห้อง ล็อกคอ แทง หนุ่มเพิ่งเช่าห้องเย็บนับร้อยเข็ม!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 3 ธ.ค. ที่ คอนโดแห่งหนึ่ง บริเวณ ซอยอ่อนนุช 46 นายวัฒพล หรือ เจมส์ ยาจิตต์ อายุ 20 ปี และ น.ส.จุฆามาส สุขหงส์ อายุ 19 ปี ผู้เสียหาย ที่ถูก นายมดแดง ผู้ก่อเหตุ บุกเข้ามาภายในห้องก่อนจะใช้มีดปลายแหลมแทงได้รับบาดเจ็บ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นายวัฒพล กล่าวว่า ในวันเกิดเหตุนั้น ตนกำลังนั่งเล่นเกมส์อยู่กับเพื่อนๆและน้องสาวอยู่ในห้อง ตอนแรก มีคนมาเคาะประตูสองสามครั้ง แล้วบอกให้ออกมา แต่ตนก็ไมไ่ด้สนใจอะไร จนกระทั่งตนกับเพื่อนลงมาซื้อข้าวกิน จากนั้นก็กลับขึ้นมากินข้าวปกติ แต่ว่าตนลืมปิดประตูเหล็กดัดหน้าห้อง แต่ตนล็อคประตูข้างในสามชั้นแล้ว แต่อยู่ๆ นายมดแดงก็ถีบประตูเข้ามาจนประตูพัง โดยท่าทีของนายมดแดงขณะนั้น เหมือนคนกำลังคลั่งยา ตาเหลือก เส้นเลือดปูด ไม่สามารถควบคุมอารมณ์ตัวเองได้

“นายมดแดงพูดว่า ไหนๆ มันอยู่ไหน จากนั้นก็พุ่งเข้ามาล็อคคอผม ให้หายใจไม่ออก แล้วก็แทงผมเลย ในตอนนั้นผมนั่งหันหลังอยู่ ไม่รู้ว่ามันเข้ามาตอนไหน ขณะนั้นเอง ทั้งผม เพื่อนๆและน้องสาว ก็แตกตื่นกัน แต่ว่านายมดแดง พุ่งจะมาแทงที่ผมอย่างเดียว เพื่อนก็พยายามจะช่วยห้ามปราม แต่ว่า นายมดแดงตัวสูงและแรงเยอะมาก ผลักเพื่อนกระเด็นหมดเลย ซึ่งตนก็พยายามเอามือมาป้องกันไว้ นายมดแดง เลยทำให้มีดปักเข้าที่ขาพับข้างขวา และมีดก็ปักเข้าที่แขนของผม ทำให้มีดปักคาอยู่อย่างนั้น จากนั้น นายมดแดง ก็ยืนมองตน ว่า ตนเป็นไงบ้าง จะตายหรือไม่ และไม่นานมันก็รีบวิ่งออกไปเลย “


นายวัฒพล กล่าวอีกว่า ตนเพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ที่ห้องนี้ ยังไม่ถึง 1 เดือนเลย ก็เจอเหตุการณ์นี้แล้ว ก่อนที่จะมาอยู่ ก็เคยได้ยินคนแถวนี้เขาพูดถึงนายมดแดงกัน แต่ว่าตนไม่ได้สนใจอะไร เพราะไม่ได้เกี่ยวข้องกันอยู่แล้ว กระทั่งวันก่อนเกิดเหตุ นายมดแดง ได้เดินตามน้องสาวของตน จนทำให้น้องกลัว ตนก็เลยไปไล่ บอกให้ไป แต่ไม่ได้ไล่ด้วยถ้อยคำหยาบคาย เลย นอกจากนี้ นายมดแดง ยังเคยเข้ามาเดินภายในห้องของตนพร้อมกับมือถือถุงกาวด้วย ตนเลยรีบไล่ออกไป

นายวัฒพล กล่าวต่อว่า พอหลังจากเกิดเหตุ ทางเพื่อนๆก็ไปตามหาตัวนายมดแดง แต่ก็ไม่เจอ เจอพ่อของนายมดแดงแทน พ่อก็เปิดห้องให้ดู แต่ก็ไม่พบตัวนายมดแดง พบเพียงถุงกาว ที่อยู่ในห้องอย่างเดียว เบื้องต้น ตอนนี้ตนก็ไปแจ้งความไว้แล้ว ที่ สน.พระโขนง แต่ทางตำรวจบอกว่า ไม่สามารถออกหมายจับได้ เพราะว่า เราไม่มีหลักฐานเพียงพอ มีเพียงพยานบุคคลเท่านั้น เพราะกล้องวงจรปิด ภายในตึกนั้น ไม่สามารถใช้งานได้เลย

ถ้าหากตนได้เจอนายมดแดงอีก ก็อยากจะถามว่าทำแบบนี้ทำไม มาทำร้ายตนทำไม โดยหลังจากที่เกิดเหตุ ตนก็จะพูดคุยกับทางพ่อของนายมดแดง ว่าจะรับผิดชอบยังไง เพราะตอนนี้ตนยังมีอาการบาดเจ็บอยู่ เพราะว่า เย็บไปทั้งหมด 110 เข็ม

ด้าน น.ส.จุฆามาส กล่าวว่า นี่ไม่ใช่ครั้งแรก เพราะหลังจากที่เกิดเรื่อง ก็มีผู้หญิงที่อาศัยอยู่ในตึกเดียวกัน ชั้นเดียวกัน ก็ทักมาหา บอกว่า เขาก็เคยเจอนายมดแดงบุกเข้ามาภายในห้อง แล้วก็พยายามจะลากเขาออกมา ซึ่งในตอนนั้น โชคดี มีคนมาช่วยพอ เลยไม่เป็นอะไรมาก และก็มีหลายคนที่เคยเจอนายมดแดงตาม นอกจากนี้ ยังมีอีกกรณีนึง คือ มีผู้ชายกำลังยืนทำกับข้าวอยู่ในห้อง นายมดแดงก็ไปนอนของเขาอีก

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ คอนโดระทึก ไอ้คลั่งวิ่งไล่เคาะห้อง ล็อกคอแทง หนุ่มเพิ่งเช่าห้องเย็บนับร้อยเข็ม!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง