Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 19 ม.ค. 2564

สาวไทย สุดช็อก! กลับบ้านเจอสามีโอปป้านอนกอดกับสาวเปลือยบนเตียง (คลิป)

10 ธ.ค. 2562 - 10:33 น.

สาวไทย สุดช็อก! กลับบ้านเจอสามีโอปป้านอนกอดกับสาวเปลือยบนเตียง

สาวไทย สุดช็อก! ทวิตเตอร์คุณ 태국여자 ได้โพสต์คลิปและข้อความตัดพ้อชีวิตของ สาวไทย ที่โดนแฟนหนุ่มเกาหลีหลอกลวงว่า "สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้รู้สึกไม่ไหวจริงๆค่ะ อยากมาขอกำลังใจจากทุกๆคน รู้สึกเหมือนไม่มีเเรงจะเดินต่อเลยค่ะ มันตันไปหมด การที่เราเชื่อใจสามีมากขนาดนี้ เเต่สิ่งที่เราได้ตอบเเทน คือสิ่งนี้

ขอบคุณ ทวิตเตอร์คุณ 태국여자

สาวไทย ยังทวีตว่า เราเเต่งงานมา 1 ปีกับอีก 4 เดือน ออกไปทำงานตามปกติทุกวัน เป็นฟรีเเลนซ์ด้วย เเต่เพราะความไว้ใจเรากลับได้สิ่งนี้ตอบเเทนกลับมา สามีเราก็ชั่วค่ะ ส่วนผู้หญิงเป็นคนไทย เข้ามาในห้องก็น่าจะรู้อยู่เเล้ว ว่าเค้ามีภรรยา เเต่ก็ยังทำ

เราเหมือนโลกสลาย โลกพังทลายเลยค่ะ มาอยู่ต่างบ้านต่างเมืองคนเดียว คนที่ไว้ใจที่สุดก็คือสามี เราอยู่บ้านทำงานบ้านทุกอย่าง ออกไปทำงานก็หาเงิน เข้าบัญชีสามีมาตลอด เเต่ทำไมถึงมาเกิดเหตุการณ์เเบบนี้ก็ไม่รู้ค่ะ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

อยากตื่นขึ้นมาให้ทุกอย่างเป็นความฝัน เเต่มันกลับเป็นเรื่องที่โหดร้าย ผู้หญิงคนที่มานอนกับสามีเราเป็นคนไทยค่ะ ซึ่งมาทราบทีหลังตอนเราเเจ้งตำรวจว่าเค้าอยู่โอเวอร์วีซ่า มาค้าประเวณี จึงโดยหลายข้อหาค่ะ

ตอนที่เราจับได้ สามียังคงห่วง ให้ผู้หญิงใส่เสื้อผ้าเเล้วออกไปเเต่ไม่ถึงใจเราเลย เเถมยังบอกให้เราออกไปรอข้างนอก เพราะจะให้ผู้หญิงคนนั้นเเต่งตัว ใครมันจะไปทนไหวใช่มั้ยคะ เเจ้งตำรวจเลยค่ะ

คลิปเราถ่ายมา 20 นาทีกว่า เเต่เราขอลงเเค่บางส่วนนะคะ มันยากเกินจะรับไหวจริงๆ ขอบคุณทวิตเตอร์ที่ทำให้เราได้ระบายค่ะ

ขอบคุณทวิตเตอร์คุณ 태국여자

เราขอลงเเค่นี่นะคะ หมดเเรงมากๆเลยค่ะ

นี่คือหน้าผญ.คนที่หนีมาทำงานที่นี่ เเล้วมาเป็นชู้กับสามีเราค่ะ ตอนนี้ตำรวจรวบตัวใส่กุญเเจมือไปเรียบร้อยค่ะ

ขอบคุณทวิตเตอร์คุณ 태국여자

นี่คือจุดจบของคนที่ทำไม่ดีค่ะ ตอนนี้เราก็เเค่ขอหย่า เเละเดินออกมา เเต่เจ็บมากเลยค่ะ เจ็บจนหายใจไม่ออก

ขอบคุณทวิตเตอร์คุณ 태국여자

รู้สึกเหนื่อยเเละท้อมากเลยค่ะ นอนก็ไม่หลับ กินก็ไม่ได้ นี่คือรูปของผู้หญิงชั่ว ที่มาหากินเเบบผิดกฏหมายที่นี่ เเละสามีของเราก็เป็นผู้ของหล่อนไปอีก

ตอนเเรกรู้สึกไม่เหลือใครจริงๆค่ะ เเต่ตอนนี้จะสู้อย่างถึงที่สุดนะคะ ทางเราขอกำลังยื่นฟ้องหย่าไป เพราะตอนเเรกเราต้องการหย่าวันนี้ เเต่สามีบอกว่าเค้าลางานได้วันศุกร์

เมื่อสักครู่ฝั่งผช.โทรมา บอกให้ว่าถ้าเราจะหย่า จะให้เราคืนเงินค่าที่เคยเลี้ยงดูเราทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นค่าบ้าน ค่าน้ำค่าไฟ หรือค่าอื่นๆเล็กๆน้อยๆที่เคยจ่ายให้ เราเลยบอกว่า งั้นคุณก็ไปฟ้องศาลดู ตอนนี้หัวหน้าทีมให้เรามาพักค่ะ เนื่องจากทราบเรื่องจากคลิปทั้งหมด

เป็นอะไรที่คาดไม่ถึงมากๆเลยค่ะ ว่าคนๆนึงจะเป็นไปได้ขนาดนี้ จิตใจความเป็นคนของคุณต่ำมากจริงๆ เราไม่เคยทำอะไรบกพร่องในทุกๆด้าน งานบ้าน งานนอก หน้าที่ภรรยาทั้งหมดเราเต็มที่มาก เจอประโยคเมื่อกี้ อยากฟ้องศาลวันนี้เลยค่ะ

หลังทวิตนี้เผยแพร่ออกไป มีชาวเน็ตเข้าไปให้กำลังใจที่หญิงสาวรายนี้ ซึ่งเธอระบุว่าสร้้างแอคหลุมขึ้นมาเพื่อระบายความในใจของตัวเอง โดยส่วนใหญ่ให้กำลังใจหญิงไทยคนนี้ต่อสู้กับสิ่งที่โดนสามีชาวเกาหลีทำร้ายจิตใจอย่างรุนแรง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวไทย สุดช็อก! กลับบ้านเจอสามีโอปป้านอนกอดกับสาวเปลือยบนเตียง (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง