สาวถูกยิงตายบนรถตู้ ลูก 2 คนต้องกำพร้าแม่ คู่กรณีขอขมามอบ 5 หมื่นเยียวยาใจ

10 ธ.ค. 2562 - 14:27 น.

สาวถูกยิงตายบนรถตู้ ลูก 2 คนต้องกำพร้าแม่ คู่กรณีรุดขอขมามอบ 5 หมื่นช่วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สาวถูกยิงตายบนรถตู้ – เมื่อวันที่ 10 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าคดี กลุ่มวัยรุ่นทะเลาะวิวาทกัน ก่อนที่ผู้เป็นพ่อได้นำอาวุธปืนขนาด 11 มม. ออกมายิงใส่วัยรุ่นอีกฝ่าย ทว่ากระสุนพลาดไปโดนรถตู้โดยสาร ที่กำลังวิ่งผ่านสี่แยก อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา จนเป็นเหตุให้ น.ส.อริสา ปราบภัย อายุ 27 ปี ที่นั่งบนรถตู้เสียชีวิต

โดยในวันนี้ ญาติได้เคลื่อนศพของ น.ส.อริสา ไปยังวัดบ้านหนองไทร ต.หนองไทร อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ เพื่อเตรียมประกอบพิธีฌาปนกิจศพช่วงบ่าย


อย่างไรก็ตามก่อนที่จะเคลื่อนศพไปยังวัด พ่อและแม่ของนายศุภชัย นวมทอง อายุ 42 ปี ผู้ต้องหาที่ยิงโดนรถตู้ทำให้ น.ส.อริสา เสียชีวิต ได้เดินทางมากราบศพของ น.ส.อริสา ที่บ้าน พร้อมกล่าวแสดงความเสียใจ และมอบเงินจำนวน 50,000 บาท เป็นการช่วยเหลือเบื้องต้นให้ครอบครัวของเหยื่อ รวมถึงรับปากว่า หลังเสร็จงานฌาปนกิจ จะเดินทางกลับมาพูดคุยเรื่องเงินเยียวยาอีกครั้ง

ทั้งนี้การเสียชีวิตของ น.ส.อริสา ทำให้ ลูกชายวัย 8 ขวบ และลูกสาววัย 2 ขวบต้องกำพร้าแม่ ขณะที่ นายสมใจ เชนไชย สามี ยังทำใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ได้ โดยกล่าวสั้น ๆ ว่า พอใจที่ครอบครัวผู้ก่อเหตุยังมาขอโทษครอบครัว และแสดงความรับผิดชอบ แต่เงิน 50,000 บาทนั้น ไม่สามารถแลกชีวิตภรรยาคืนมาได้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวถูกยิงตายบนรถตู้ ลูก 2 คนต้องกำพร้าแม่ คู่กรณีขอขมามอบ 5 หมื่นเยียวยาใจ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง