ลูกทุ่งสาวเปิดใจ สุดช็อก! สามีคบซ้อน ซ้ำเทงานหมั้นสาว ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้

13 ธ.ค. 2562 - 18:52 น.

ลูกทุ่งสาวเปิดใจ สุดช็อก! สามีคบซ้อน ซ้ำเทงานหมั้นสาว รู้ข่าวจากแม่สามี ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ โทร.ไปหาก็ไม่ยอมรับสาย รอคุยกับพ่อจะเอายังไงต่อไป

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สามีคบซ้อน จากกรณี นายธวัชชัย สามีของเจี๊ยบ เบญจพร อาร์สยาม นักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดัง แอบไปคบซ้อนกับหญิงสาวชาว จ.ชุมพร และยังได้ไปขอหมั้น แต่สุดท้ายกลับไม่ยอมไปงานตามที่สัญญากันไว้ ทำให้ครอบครัวฝ่ายหญิงต้องขึ้นโรงพัก และทำบันทึกตกลงกันต่อหน้าพนักงานสอบสวน สภ.สลุย จ.ชุมพร โดยทางพ่อของนายธวัชชัย ยินยอมชดใช้ค่าเสียหายให้ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว แอบ คบซ้อน เทงานหมั้น สามีลูกทุ่งดัง สุดแสบ ปล่อยสาวรอเก้อ ขึ้นโรงพักเคลียร์

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 13 ธ.ค. ผู้สื่อข่าว “ข่าวสด” ได้โทรศัพท์ไปสอบถามกับเจี๊ยบ เบญจพร ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ก็ได้รับการเปิดเผยว่า เรื่องดังกล่าวตนยอมรับว่าเกิดขึ้นจริง และเพิ่งได้รับทราบจากแม่ของสามี พอรู้เรื่องตนถึงกับช็อก ทำอะไรไม่ถูก เพราะตอนนี้ตนกับสามีต้องแยกกันทำงาน ซึ่งตนอยู่ที่ กทม. ส่วนสามีอยู่บ้านที่ อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร หลังทราบข่าวก็ทำอะไรไม่ถูก โทร.ไปหาเจ้าตัวก็ไม่ยอมรับสายหรือคุยด้วย


แต่เท่าที่ได้พูดคุยกับแม่ของสามีทราบแค่เบื้องต้นว่า สามีได้ไปมีผู้หญิงคนใหม่อายุ 24 ปี จนถึงขั้นที่ญาติฝ่ายหญิงให้สามีไปขอแต่งงาน และมีการเตรียมงานกันแล้ว แต่ตัวสามีไม่ได้ไปดำเนินการจนสร้างความไม่พอใจ และลงบันทึกประจำวันกันไว้ที่ สภ.สลุย จ.ชุมพร รวมถึงให้สามีชดใช้ค่าเสียหายกว่า 2 แสนบาท สำหรับตอนนี้ก็รู้สึกเสียใจมาก เพราะไม่คิดเลยว่าเรื่องแบบนี้จะเกิดขึ้นกับตัวเอง และหลังจากนี้จะต้องปรึกษากับพ่อว่าจะดำเนินการอย่างไร

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

สำหรับเจี๊ยบ เบญจพร อาร์สยาม มีผลงานเพลงลูกทุ่งที่โด่งดังมากมาย เช่น เพลงขว้างเธอไม่พ้นใจ และผลงานล่าสุด เพลงใจหมา และกำลังจะออกซิงเกิลใหม่ช่วงต้นปีหน้า

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ลูกทุ่งสาวเปิดใจ สุดช็อก! สามีคบซ้อน ซ้ำเทงานหมั้นสาว ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง