อดีตนกหวีด กลับใจ! เคยเดินหาเงินให้กปปส. ทุกวันนี้…ทำงานชดใช้ความโง่

อดีตนกหวีด กลับใจ! เคยเดินหาเงินให้กปปส. ทุกวันนี้…ทำงานชดใช้ความโง่ 

อดีตนกหวีด – จากกระแส ชังชาติ กับ ไม่ถอยไม่ทน ที่เกิดขึ้นในสังคมขณะนี้ เพจ วรพล อนันตศักดิ์ – Woraphon Anantasakdi โพสต์เล่าความหลัง ระบุว่า “ที่วรงค์กับเทือก บอกว่า… พวกส้มหวาน คือลัทธิชังชาติ งั้นผมจะบอกว่าผมก็รักชาตินะครับ เคยเป็นกปปส. ไปเดินเป่านกหวีดกับพวกท่าน เดินหาเงินไปให้พวกท่าน ตอนปี 2557 อายุ 18

เคยโง่ จะปฏิรูปก่อนเลือกตั้งบ้างล่ะ ท่านจะเลิกยุ่งการเมืองบ้างล่ะ สุดท้าย 5 ปี ได้…กับพวกหักหลังทักษิณ มาบริหารประเทศ เกาะกินประเทศบนความทุกข์ยากของประชาชน

เคยเป็นสลิ่ม หลังจากเหตุการณ์ กปปส. ก็ได้ศึกษาฟังข่าวจากหลายๆแหล่ง ก็หูตาสว่าง จนเมื่อเกิดพรรคอนาคตใหม่ จึงได้มองเห็นว่าพรรคนี้มีอุดมการณ์และความคิดที่ตรงกับตัวผม จึงได้สมัครเข้าร่วมเป็นแนวร่วม และขับมอเตอร์ไซด์ จาก จ.ชุมพร ไปยัง ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต (ระยะทาง 550 กม) เพื่อเข้าร่วมเปิดตัวพรรค และหาวิธีเข้าเป็นสมาชิกและทีมงานจังหวัด

จนได้เป็น 1 ในผู้ร่วมก่อตั้งพรรคอนาคตใหม่ ใน จ.ชุมพร และได้หายโง่ เลิกเป็นสลิ่ม ปัจจุบันเป็นคณะทำงานพรรคอนาคตใหม่จังหวัด และเจ้าหน้าที่พรรค เพื่อชดใช้ในสิ่งที่ตัวเองเคยโง่ ปัจจุบันอายุ 23 รู้ไว้ด้วยนะครับ พวกเราไม่ได้ชังชาติ พวกเราชังคนแบบคุณ

บทความก่อนหน้านี้แสงมณี ไม่หวั่นอาถรรพ์ยอดมวย เตรียมลุยศึก ONE โชว์เดือดรับต้นปี
บทความถัดไปอี๊ด เผยชีวิต เควิน มือแคนโปงลางสะออน ป่วยหนัก ซูบผอมจนเหลือแต่กระดูก