ล่า สมคิด ชี้เดินเท้าหลบหนี เตือนพื้นที่ต้องสงสัย อย่ารับคนแปลกหน้าขึ้นรถ!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

คิด เดอะริปเปอร์ จากกรณี พบศพ นางรัศมี มุลิจันทร์ หรือฝ้าย อายุ 51 ปี แม่บ้านโรงแรมแห่งหนึ่ง ถูกฆ่าเปลือยภายในบ้านหลังหนึ่งใน ต.หนองโก อ.กระนวน จ.ขอนแก่น ถูกห่อด้วยผ้าห่ม ท่อนล่างเปลือย พร้อมทั้งใส่เทปใสพันคอ มัดเท้าด้วยสายชาร์ตโทรศัพท์มือถือ เมื่อกลางดึกวันที่ 15 ธ.ค.ที่ผ่านมา ต่อมาตำรวจสืบสวนจนทราบว่าคนร้ายคือ นายสมคิด พุ่มพวง อายุ 55 ปี อดีตฆาตกรต่อเนื่อง ที่เพิ่งพ้นโทษออกมาเมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา ก่อนออกหมายจับแล้ว ตามนำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

อ่าน ย้อนรอยคดี คิด เดอะริปเปอร์ ฆาตกรต่อเนื่อง จากนักโทษประหารสู่อิสรภาพ ที่ไม่เคยสำนึก!

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จัดกำลังระดมไล่ล่า และแกะรอยนายสมคิด ซึ่งพบว่ามีพลเมืองดีแจ้งเบาะแสเข้ามาหลายจุดด้วยกัน ซึ่งคืนที่ผ่านมา มีการแจ้งเบาะแสว่า นายสมคิด ไปบวชเป็นพระนั้น รายงานข่าวระบุว่า ชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ สอบถามพยาน และประสานข้อมูลที่เกี่ยวข้อง โดยกองกำกับการสืบสวน อุดรธานีและ กองกำกับการสืบสวน3 กองบังคับการสืบสวนตำรวจภูธร 4 ได้ร่วมกันลงพื้นที่

โดยพบว่า เบาะแสที่นายสมคิด บวชเป็นพระนั้น น่าจะคลาดเคลื่อน เนื่องจากยังพบพยานอื่นๆ ที่เห็นนายสมคิด อยู่ที่อื่น สันนิษฐานว่า คนร้ายจะหลบหนีโดยอาศัยการเดิน พร้อมเตือนว่าระหว่างนี้ในพื้นที่ต้องสงสัย ให้ระมัดระวังการจอดรถรับคนแปลกหน้า พร้อมกำชับว่า ขอให้ประชาชนที่พบเห็นนายสมคิด แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้รับทราบ หากพบบุคคลที่มีรูปพรรณสันฐานดังกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน