แฉ ไอ้สมคิด เปลี่ยนสเป๊กเหยื่อ เน้นสาวใหญ่ แม่ม่าย ชี้หัวหมอ เคยเป็นทนายตัวเอง!

17 ธ.ค. 2562 - 13:00 น.

แฉ ไอ้สมคิด เปลี่ยนสเป๊กเหยื่อ เน้นสาวใหญ่ แม่ม่าย ชี้หัวหมอ เคยเป็นทนายตัวเอง!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีพบศพ นางรัศมี มุลิจันทร์ หรือฝ้าย อายุ 51 ปี แม่บ้านโรงแรมแห่งหนึ่ง ถูกฆ่าเปลือยภายในบ้านหลังหนึ่งใน ต.หนองโก อ.กระนวน จ.ขอนแก่น ถูกห่อด้วยผ้าห่ม ท่อนล่างเปลือย บริเวณลำคอถูกพันด้วยเทปใส ที่ข้อเท้าถูกมัดด้วยสายชาร์จโทรศัพท์มือถือ เหตุเกิดเมื่อกลางดึกวันที่ 15 ธ.ค.ที่ผ่านมา ต่อมาตำรวจสืบสวนจนทราบว่าคนร้ายคือ นายสมคิด พุ่มพวง อายุ 55 ปี อดีตฆาตกรต่อเนื่อง ที่เพิ่งพ้นโทษออกมาเมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา ก่อนออกหมายจับแล้ว ตามนำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

อ่าน เปิดเบาะแส สมคิด พุ่มพวง พัวพันสาวอีกคนหลังออกคุก แฉจิตวิทยาสูง


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับแนวทางสืบสวนยังพบอีกว่าภายหลังพ้นโทษออกมานายสมคิดได้มีการเปลี่ยนแปลงกลุ่มเป้าหมายหรือเหยื่อต่างไปจากเดิมที่มักชอบก่อเหตุลงมือกับหมอนวด นักร้องคาเฟ่ มาเป็นกลุ่มบรรดาสาวใหญ่แม่ม่ายที่สามารถเข้าทำทีตีสนิทได้ง่าย เพราะกลุ่มคนเหล่านี้มักอ่อนไหวต่อความรู้สึก

ประกอบกับการที่นายสมคิดเป็นคนเจ้าชู้ มีคารมจีบสาวเก่งและคำพูดปลอบประโลมที่อ่อนหวานดังสาลิกาลิ้นทอง ประกอบกับมักจะมีการแอบอ้างตัวว่าเป็นทนายความ เพราะมีความรู้ด้านกฎหมายที่ไปค้นคว้าศึกษาหาข้อมูลเองอยู่บ้างจึงทำให้กลุ่มสาวใหญ่แม่ม่ายเหล่านี้หลงคารมและหลงเชื่อได้ง่ายขึ้นไปอีก เพราะแม้ขนาดนายสมคิด แอบใช้บัญชีเฟซบุ๊กของกิ๊กสาวอีกรายมาคุยกับนางรัศมี ผู้ตาย ก็ยังสามารถที่จะหลอกให้นางรัศมีเข้ามาหลงรักได้ พร้อมหลอกว่าตนทำงานอาชีพทนายความ

โดยพบว่า นายสมคิด เองยังถือเป็นคนที่มีความรู้ด้านกฎหมายอยู่พอตัว เพราะเมื่อครั้งถูกจับกุมดำเนินคดีต้องโทษครั้งก่อนตัวเขาเองก็เลือกที่จะเป็นทนายว่าความให้ตัวเอง โดยไม่มีการจ้างทนายว่าความสู้คดีแต่อย่างใด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แฉ ไอ้สมคิด เปลี่ยนสเป๊กเหยื่อ เน้นสาวใหญ่ แม่ม่าย ชี้หัวหมอ เคยเป็นทนายตัวเอง!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง