ชนกลางห้าแยกลาดพร้าว 4 คันซ้อน สาวมากับแม่วัย 72 ช็อกดับคาพวงมาลัย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 30 ธ.ค. ร.ต.อ.อำนวย โพธิ์แก้ว รองสว.(สอบสวน) สน.บางซื่อ รับแจ้งอุบัติเหตุรถชน 4 คันมีผู้เสียชีวิตที่ถนนพหลโยธินมุ่งหน้าห้าแยกลาดพร้าว แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวร รพ.ตำรวจและเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุอยู่ห่างจากทางแยกประมาณ 10 เมตรพบรถเก๋งฮอนด้าซิตี้ สีดำ ทะเบียน 5 กฐ1644 กรุงเทพมหานคร ด้านท้ายถูกชนเสียหาย เนื่องจากถูกรถเก๋งโตโยต้า รุ่นวีออส สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ฆค 964 กรุงเทพมหานคร พุ่งชน โดยมี น.ส.พรทิพย์ วิชิต อายุ 47 ปี เป็นผู้ขับขี่ ได้เกิดอาการวูบและนอนหมดสติอยู่ในรถ

เจ้าหน้าที่ได้ช่วยกันนำตัวออกมาเพื่อทำการปฐมพยาบาล แต่ไม่สำเร็จและเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ สำหรับรถเก๋งวีออสนั่น มีนางสมหมาย แสนคำภา อายุ 72 ปี ซึ่งเป็นแม่นั่งมาด้วยได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่ง รพ.เปาโล (พหลโยธิน) ห่างออกไปพบรถโตโยต้า รุ่นฟอร์จูนเนอร์ ทะเบียน สศ6049 กรุงเทพมหานคร สีดำ ถูกชนท้ายได้รับความเสียหาย และรถแท็กซี่ส่วนบุคคลเขียว-เหลือง ทะเบียน 1 มก 9487กรุงเทพมหานคร ถูกเฉี่ยวมีรอยถลอกเสียหายเล็กน้อย

สอบสวนพยานให้การว่าก่อนเกิดเหตุขณะรถติดไฟแดงมุ่งหน้าห้าแยกลาดพร้าว จังหวะนั้นได้ยินเสียงรถชนเข้าที่ด้านท้ายประมาณ 3 ครั้ง จึงลงมาดูพบรถของผู้ตายจอดนิ่ง ส่วนคนขับนอนหมดสติคาพวงมาลัย จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ให้การช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน เบื้องต้นตำรวจจะสอบปากคำผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ทั้งหมดเพื่อหาข้อเท็จจริงต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน