ฟังจากปากชัดๆ เหตุหนุ่มต่อยสาวกลางร้านโจ๊ก ยอมจ่าย 1 หมื่นขอจบเรื่อง (คลิป)

8 พ.ค. 2560 - 10:05 น.

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี โซเชี่ยลแชร์ภาพในร้านโจ๊ก พื้นที่ สภ.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งหนุ่มทะเลาะวิวาทสาวและถึงขั้นชกใส่ หลังเข้าไปขอเบอร์โทรจากหญิงสาวแล้วถูกต่อว่านั้น

 

กลางดึกที่ผ่านมา (วันที่ 7 พ.ค.) ที่สภ.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ร.ต.ท.ตุลา สว่างรัตน์ รองสารวัตร(สอบสวน) เชิญตัวน.ส.ฝน (นามสมมุติ) ผู้เสียหาย และนำตัวนายธนชัย อุณศิริ หรือ ปืน ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุทะเลาะวิวาทภายในร้านโจ๊ก ม.2 ต.บ่อผุด มาสอบปากคำ
นายธนชัยกล่าวว่า ตอนนั้นในร้าน มีกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งอยากได้เบอร์ของผู้หญิงคนนี้ แต่ไม่กล้าไปขอเบอร์ จึงได้ให้ตนช่วยไปขอเบอร์โทรจากผู้หญิงคนนี้หน่อย สำหรับตนมีแฟนอยู่แล้ว ไม่ได้อยากจะไปขอเบอร์โทรผู้หญิงคนนี้ เมื่อผู้หญิงคนนี้ไม่พอใจ ตนจึงจะกลับมานั่งที่โต๊ะ แต่เมื่ออีกฝ่ายด่าบุพการี จึงเกิดบันดาลโทสะขึ้นมา“ผมก็อยากจะขอโทษผ่านสื่อว่าในสิ่งที่ผมทำลงไปมาจากอารมณ์ชั่ววูบ ซึ่งผมก็ไม่ได้รู้จึกผู้หญิงคนนี้และไม่ได้อยากให้มันเกิดเรื่องแบบนี้ อยากให้สังคมให้อภัยในสิ่งที่ผมทำ และขอโทษที่ผมเป็นคนอารมณ์ร้อน ส่วนเรื่องที่พูดกันว่ามีการไปอ้างว่าเป็นลูกของสารวัตร และมีนามสกุลดังของคนเกาะสมุย ไม่เป็นความจริง ผมเป็นแค่นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวที่เกาะสมุย”

ด้านผู้เสียหายกล่าวว่า หลังเกิดเหตุ จึงมาแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน และไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล เนื่องจากรู้สึกมึนหัวจากการถูกชกที่ใบหน้า และมีบาดแผลจากแก้วบาดที่บริเวณใบหูด้านขวา ตนเองก็ยังรู้สึกตกใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และหลังจากได้พบกับคู่กรณีและได้พูดคุยกัน ก็ยอมอโหสิกรรมให้ และไม่ติดใจเอาความต่อกันอีก พร้อมกับลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะเดินทางกลับกรุงเทพฯ


เบื้องต้น ร.ต.ท.ตุลา สว่างรัตน์ รองสารวัตร(สอบสวน) ให้คู่กรณีตกลงกัน ได้ขอสรุปว่านายธนชัย อุณศิริ ยอมรับผิดพร้อมกับขอโทษผู้เสียหาย และมอบเงินเป็นค่าทำขวัญ 1 หมื่นบาท ส่วนผู้เสียหายก็ไม่ติดใจและยอมยกโทษให้เลิกแล้วต่อกัน จึงได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

 

พนักงานสอบสวนแจ้งข้อกล่าวหากับนายธนชัย อุณศิริ ในข้อกล่าวหา ก่อเหตุทะเลาะวิวาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ นำตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ฟังจากปากชัดๆ เหตุหนุ่มต่อยสาวกลางร้านโจ๊ก ยอมจ่าย 1 หมื่นขอจบเรื่อง (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง