ป้าข้างบ้าน แฉวีรกรรม แม่น้องออมสิน เคยอุ้มทิ้ง รพ. มีลูก 2 คนไม่ยอมดูแล

15 ม.ค. 2563 - 13:18 น.

ป้าข้างบ้าน แฉวีรกรรม แม่น้องออมสิน เคยอุ้มทิ้ง รพ. มีลูก 2 คนไม่ยอมดูแล

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่มีผู้หญิงนำลูกสาววัย 3 ขวบมาทิ้งไว้ที่บ้านพักเด็กและครอบครัว จังหวัดลพบุรี พร้อมเขียนจดหมาย “ยกลูกให้” เพราะสาเหตุมาจากเธอมีที่อยู่ไม่เป็นหลักเป็นแหล่ง และสามีใหม่ไม่ยอมรับ จึงไม่สามารถดูแลเด็กได้

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 15 ม.ค. ที่ สภ.เมืองลพบุรี นางอ้อย (นามสมมติ) เพื่อนบ้านของ น.ส.เมย์ มารดาของ น้องออมสิน เด็กสาวอายุ 3 ขวบ ที่ถูกแม่นำมาทิ้ง ได้เดินทางมาที่ แสดงความบริสุทธิ์ใจ หลังจาก น.ส.เมย์ ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อบางช่อง ว่าตนนั้น มีส่วนรู้เห็นเรื่องที่เอาลูกไปทิ้ง


นางอ้อย กล่าวว่า ตนเป็นเพื่อนบ้านของ น.ส.เมย์ รู้จักกันมานาน ลูกชายเคยคบหาดูใจกับ น.ส.เมย์ มาพักหนึ่ง โดยตนนั้น เป็นคนเลี้ยง น้องไอซ์ ลูกคนโตของ น.ส.เมย์ เพราะตอนนั้น น.ส.เมย์ เอามาให้ตนเลี้ยง จากนั้นก็ย้ายมาอยู่บ้านเดียวกัน และตลอดระยะเวลาที่อยู่บ้านหลังเดียวกัน น.ส.เมย์ ทำงานขายบริการ แต่บางวันก็ไม่ทำอะไรเลย ขอข้าวกินกับตนตลอดเวลา

นอกจากนี้เอง ยังเอาลูกมาทิ้งไว้ให้ตนอีก ทั้งน้องไอซ์ และน้องออมสิน ตนเลี้ยงได้สักพัก ก็เลี้ยงไม่ไหว เพราะ น.ส.เมย์ ไม่ให้ค่านมลูกเลย ตนเลยบอกว่าตนจะเลี้ยงให้แค่ น้องไอซ์คนเดียว เพราะว่าตนมีหลายอีกหลายคนที่จะต้องเลี้ยง ตนไม่มีเงิน ต้องให้หลานๆ ไปกวาดลานวัด เพื่อแลกข้าวกิน

น.ส.เมย์ ก็เลยเอาน้องออมสินไปเลี้ยงเอง แล้วก็เลิกรากันลูกชายตนไป อาศัยอยู่บ้านค้างๆ และตนก็ทะเลาะกันบ่อยครั้ง เพราะพฤติกรรมของ น.ส.เมย์ ที่ชอบทำร้ายร่างกายลูก ทุบตีลูกอย่างแรง ตนเข้าไปห้ามแล้ว แต่มันก็ไม่ฟัง ทำร้ายลูกจนลูกร้องไห้ และ ตนก็ทราบ น.ส.เมย์ พยายามที่จะเอาน้องออมสินไปทิ้งหลายครั้งแล้ว ครั้งก่อน เอาน้องไปทิ้งที่โรงพยาบาล แล้วตนรู้ ตนก็ด่าไป ว่า หมามันยังรักลูกของมัน แล้วมึงเป็นคน ไม่รักลูกหรอ น.ส.เมย์ ก็ร้องไห้ แล้วไปรับน้องออมสินมา ทั้งนี้ พอตนเห็นข่าวนี้ ก็รู้สึกโกรธมาก ที่มาบอกว่าตนรู้เรื่องว่าจะเอาลูกไปทิ้ง ตนไม่รู้เรื่องอะไรเลย ตนนั้นรับไม่ได้กับพฤติกรรมของมัน มันเลวมาก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ป้าข้างบ้าน แฉวีรกรรม แม่น้องออมสิน เคยอุ้มทิ้ง รพ. มีลูก 2 คนไม่ยอมดูแล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง