สาวสุดทนร้อง ด.ช.วัย 14 ให้ข้าวให้น้ำกินตลอด เมาแว้งทำร้ายแม่ วัย 60 ข่มขืนซ้ำ!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี เปิดเผยเคสสะเทือนใจ โดยสาวเลย ได้เข้าร้องเรียนว่า ด.ช.วัย 14 ปี ลูกชายเพื่อนบ้านเคยมาขอข้าวกินที่บ้านเป็นประจำ แต่เมาเหล้าขาวหิวโซมาขอข้าวกินอีก ก่อนจะทำร้ายและข่มขืนแม่ที่อยู่คนเดียว ตำรวจเรียกสอบปากคำก่อนปล่อยตัวเกรงจะไม่ปลอดภัย ขอช่วยให้ความเป็นธรรม

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยเหตุการณ์ดังกล่าว นางน้อย (นามสมมุติ) อายุ 40 ปี ชาวอ.ภูเรือ จ.เลย เข้าร้องทุกมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี เมื่อวันที่ 16 ม.ค. ว่า นางใหญ่ (นามสมมุติ) อายุ 60 ปี แม่ของตนเอง ถูก ด.ช.เล็ก (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี ลูกชายของเพื่อนบ้านทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บก่อนจะลงมือข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ภายในบ้านพักของตนเอง หลังเกิดเหตุได้ไปแจ้งความที่ สภ.ภูเรือแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจเรียก ด.ช.เล็ก กับพ่อแม่ไปรับทราบข้อกล่าวหาและปล่อยตัวออกมาใช้ชีวิตปกติ ตนเองกับแม่เกรงว่าจะไม่ปลอดภัยจึงขอมูลนิธิปวีณฯ ช่วยเหลือให้ความเป็นธรรมด้วย

นางน้อย เล่าอีกว่า ตนกับแม่เห็น ด.ช.เล็ก มาตั้งแต่เด็กจนโต ปัจจุบันหันไปดื่มสุราไม่เรียนหนังสือ มักจะมาขอข้าวที่บ้านกินเป็นประจำ ตนกับแม่ก็ไม่ว่าอะไรนึกว่าเหมือนลูกเหมือนหลาน โดยให้เข้ามาหาข้าวทอดไข่กินในบ้านได้ไม่มีปัญหา วันเกิดเหตุ ด.ช.เล็ก มีอาการเมาเหล้าแล้วเข้ามาขอข้าวกินเหมือนเคย ตอนนั้นแม่ตนอยู่บ้านคนเดียวจึงได้ตักเตือนไป แต่ ด.ช.เล็ก ไม่พอใจจึงตรงเข้าทำร้ายร่างกายเตะต่อยจนน่วมทั้งตัว จากนั้นก็ใช้กำลังบังคับข่มขืนจนสำเร็จความใครก่อนหลบหนีไป หลังตนกลับบ้านมาพบสภาพแม่ที่ได้รับบาดเจ็บก็รับไม่ได้ ไม่คิดว่าเด็กที่เคยให้ข้าวให้น้ำ ไว้ใจให้เข้าออกบ้านจะมาทำกับแม่ตนแบบนี้ ยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

หลังรับเรื่องนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้ประสาน พ.ต.อ.กิตติ แดงสมบูรณ์ ผกก.สภ.ภูเรือ สอบถามเรื่องดังกล่าว เพราะผู้เสียหายเกรงจะไม่ปลอดภัยและกลัวว่า ด.ช.เล็ก จะกลับไปทำร้ายอีก

ต่อมาวันศุกร์ที่ 17 ม.ค.62 ภายใต้การอำนวยการของ พ.ต.อ.กิตติ แดงสมบูรณ์ ผกก.สภ.ภูเรือ พ่อแม่ของ ด.ช.เล็ก ได้นำตัวลูกชายมามอบตัว โดย ด.ช.เล็ก ให้การรับสารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุได้กินเหล้าขาวมา 4 ขวด จนขาดสติทำลงไป เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงดำเนินคดีข้อหาข่มขืน ก่อนนำตัวส่งสถานพินิจเพื่อดำเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน