รู้ตัวแล้ว! คู่รักมีเซ็กซ์ในม.ดัง ที่แท้แก๊งหนังโป๊ ตร.พบริมถนน-ในลิฟต์คอนโดก็มี

19 ม.ค. 2563 - 11:48 น.

รู้ตัวแล้ว! คู่รักมีเซ็กซ์ ในม.ดัง ที่แท้แก๊งหนังโป๊ ตร.พบตระเวนทั่วริมถนน-ลิฟต์คอนโดก็มี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

คู่รักมีเซ็กซ์ / เมื่อวันที่ 19 ม.ค. ที่สน.บางเขน พ.ต.ท.อนันต์ วรสาตร์ รองผกก.สส.สน.บางเขน เปิดเผยว่า จากกรณีคลิปคู่รัก หนุ่มสาวในสภาพเปลือยกายมีเซ็กซ์กัน และบันทึกภาพทำกิจกรรมเริงรัก บริเวณสนามเทนนิส ภายในมหาวิทยาลัยชื่อดัง ย่านบางเขน ขณะนี้เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อหาเบาะแสติดตามตัวบุคคลดังกล่าว

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

พ.ต.ท.อนันต์ กล่าวอีกว่า ส่วนหนุ่มสาวคู่รักนั้น คาดว่าเป็นนักแสดงหนังเรทอาร์ หรือหนังโป๊ ที่เผยแพร่ตามเว็บไซต์และกลุ่มลับ เบื้องต้นจากการตรวจสอบลักษณะรูปร่าง สัดส่วนหญิงสาวคนดังกล่าว พบว่ามีคลิปโป๊เผยแพร่ในสังคมออนไลน์หลายครั้ง มีทีมงานบันทึกภาพและนักแสดง รวมไม่ต่ำกว่า 3-4 คน ไปตระเวนถ่ายบันทึกภาพคู่รักทำกิจกรรมมีเซ็กซ์ตามสถานที่ เช่น ริมทางถนน, ตามบันไดขึ้น-ลง, ภายในลิฟต์อาคารคอนโด และตามสถานศึกษาต่างๆ ตามออเดอร์ที่ลูกค้ากลุ่มลับสั่งอยากดูคลิป

พ.ต.ท.อนันต์ กล่าวต่อว่า โดยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.บางเขน ได้ประสานทางเจ้าหน้าที่ปอท.พบว่าเว็บไซต์หนังโป๊ดังกล่าว มีชาวต่างชาติเป็นผู้เผยแพร่ โดยมีนักแสดงชาวต่างชาติและหนุ่มสาวไทย ขณะนี้อยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐานและสืบสวนติดตามจับกุมมาดำเนินคดี

ด้านพ.ต.ท.สราวุธ บุตรดี สว.(หัวหน้าพนักงานสอบสวน) สน.บางเขน กล่าวว่า เบื้องต้นทางสถานศึกษาหรือมหาวิทยาลัยฯยังไม่ได้เข้าแจ้งความให้ดำเนินคดีกับผู้ใดหรือบุคคลหนุ่มสาวแอบใช้สถานที่ขณะทำกิจกรรมเริงรักมีเซ็กซ์กัน โดยเผยแพร่ภาพคลิปทางสื่อสังคมออนไลน์ แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐานต่างๆเพื่อจะดำเนินคดีกับคู่รัก หนุ่มสาว ในฐานความผิดตามมาตรา 388 ผู้ใดกระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัล โดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกาย หรือกระทำการลามกอย่างอื่น ต้องระวางโทษปรับไม่เกิน 5,000 บาท

อ่านข่าว จวกยับ! หนุ่มสาวสุดสะเด่า เอาท์ดอร์เริงรักในมหาวิทยาลัยดัง ย่านบางเขน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รู้ตัวแล้ว! คู่รักมีเซ็กซ์ในม.ดัง ที่แท้แก๊งหนังโป๊ ตร.พบริมถนน-ในลิฟต์คอนโดก็มี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง