เพื่อนเล่านาที ครูปอย รู้ข่าวสามีที่แท้เป็นโจรปล้นทอง เผยเบื้องลึกชีวิตคู่ ฟีโน่พ่อตา!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากคดีสะเทือนขวัญ โจรปล้นทองในห้างสรรพสินค้าลพบุรี ที่แท้เป็นถึง ผอ.รร. โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้คุมตัว นายประสิทธิชัย เขาแก้ว ผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.สิงห์บุรี ไปสอบปากคำ ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะยอมรับสารภาพว่า เป็นคนร้ายที่ใช้ปืนเก็บเสียงบุกชิงทอง และใช้อาวุธปืนยิงประชาชนได้รับบาดเจ็บ 4 คน และเสียชีวิต 3 คน 1 ในจำนวนนี้คือเด็กชายอายุ 2 ขวบ เบื้องต้นสารภาพว่า หลังก่อเหตุทิ้งทองลงในแม่น้ำ และรับสารภาพในสิ่งที่ทำ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ด้านเพื่อนแฟนสาว ของนายประสิทธิชัย เปิดเผยว่า เมื่อเช้า ปอย แฟนสาวของนายประสิทธิชัย ยังเดินทางมาสอนตามปกติ แต่หลังจากสอนไปได้ 1 คาบเรียน มีคนเดินทางมาบอกข่าวดังกล่าว จึงรีบเดินทางไปยังบ้านแม่ของนายประสิทธิชัย และโทรกลับมาบอกว่า เครียดมากช่วยมาหาที่บ้านแม่หน่อย แต่เมื่อตนเดินทางไปแล้ว ก็พบว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัวไปสอบปากคำแล้ว

เพื่อนสนิทกล่าวเพิ่มเติมว่า เท่าที่รู้จักกัน ทั้งสองคนเป็นคนร่าเริง แจ่มใส ใช้ของปกติ ไม่ได้อยู่อย่างหรูหราอะไร ฝ่ายชายจะขับรถบีเอ็มมารับฝ่ายหญิงตลอด ส่วนเรื่องการทะเลาะกัน ก็พบว่ามีแค่เรื่องมารับช้า ไม่รับโทรศัพท์ที่จะทำให้ทั้งสองคนงอนกัน แต่ไม่เคยรู้ว่า มีปัญหาเรื่องเงินแต่อย่างใด และเป็นครูก็สามารถใช้สิทธิในการเบิก กู้ยืมได้อยู่แล้ว ทั้งนี้ ทราบว่า รถฟีโน่สีแดง เป็นรถของพ่อตานายประสิทธิชัย

เพื่อนสนิทเล่าต่อว่า ทั้งสองคนแต่งงานกัน แต่ไม่ได้อยู่กินบ้านเดียวกัน ฝ่ายหญิงอาศัยอยู่กับพ่อแม่ ส่วนฝ่ายชายอยู่บ้านของครอบครัว และต้องดูแลญาติผู้ใหญ่ที่ป่วยติดเตียงอยู่ตลอด ดูเป็นคนกตัญญู ไม่เคยเห็นว่ามีอารมณ์ก้าวร้าวแต่อย่างใด ตอนนี้ครูทุกคนเป็นห่วงฝ่ายหญิง เพราะเป็นรักฝ่ายชายมาก ซึ่งฝ่ายหญิงเคยมีฐานะดีมาก แต่เคยคบผู้ชายคนหนึ่งและโดนหลอกจนหมดตัว หลังจากมาคบกับผู้ชายคนนี้ก็ใช้ชีวิตปกติ ไม่ได้หรูหราอะไร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน