Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 7 ก.ค. 2563

เพื่อนบ้านครูปอยรู้ข่าวถึงกับช็อก เคยคุยข้ามรั้วด่า "โจรปล้นทอง" ผอ.กอล์ฟ ยังบอกน่ายิงทิ้ง

22 ม.ค. 2563 - 20:00 น.

เพื่อนบ้านครูปอยรู้ข่าวถึงกับช็อก เคยคุยข้ามรั้วด่า "โจรปล้นทอง" ผอ.กอล์ฟ ตอบกลับโคตรเนียน บอกน่ายิงทิ้ง เผยไม่เคยแสดงพิรุธให้เห็น เป็นคนอัธยาศัยดีมาก ยกมือไหว้ตลอด

ผอ.กอล์ฟ จากคดีสะเทือนขวัญเหตุคนร้ายบุกปล้นร้านทองออโรร่า ภายในห้างดัง อ.เมือง จ.ลพบุรี แล้วใช้อาวุธปืนเก็บเสียงยิงชาวบ้านและพนักงานร้านทอง จนมีผู้เสียชีวิต 3 ราย เหตุเกิดวันที่ 9 ม.ค.ที่ผ่านมา ก่อนที่ตำรวจจะจับกุม นายประสิทธิชัย เขาแก้ว หรือกอล์ฟ อายุ 38 ปี ผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.สิงห์บุรี ซึ่งเป็นผู้ต้องหาได้เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ขณะกำลังขับรถเก๋งบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์5 ไปสอนหนังสือ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว เปิดคำให้การ ผอ.กอล์ฟ อยากตายแบบมีสตอรี่ เผยสาเหตุลงมือ เคยขับรถจะมามอบตัว

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 22 ม.ค. ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่ ต.ป่าตาล อ.เมือง จ.ลพบุรี พูดคุยกับเพื่อนบ้านของ ครูปอย ซึ่งเป็นภรรยาของ ผอ.กอล์ฟ ซึ่งก็ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ตนเป็นเพื่อนบ้านที่อยู่ติดกัน ซึ่งบ้านหลังกล่าวมีเนื้อที่ประมาณ 2 ไร่ โดยมีผู้พักอาศัยอยู่ด้วยกันทั้งหมด 4 คน ประกอบด้วย พ่อ แม่ ครูปอย และ ผอ.กอล์ฟ ซึ่ง ผอ.กอล์ฟ ไม่ได้อยู่บ้านหลังนี้เป็นประจำ จะเดินทางไปๆ มาๆ ระหว่างบ้านครูปอย และบ้านพักตัวเองที่ จ.ลพบุรี โดยไม่ทราบสถานที่ว่าอยู่ที่แห่งใด

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ซึ่งปกติ ผอ.กอล์ฟ เป็นคนอัธยาศัยดีและเป็นคนมีสัมมาคารวะตลอด ทั้งนี้หลังเกิดเหตุประมาณ 3-4 วัน ตนยังตะโกนข้ามรั้วคุยกันถึงเรื่องโจรปล้นร้านทอง โดยตนยังบอกว่าโจรมีจิตใจที่ทั้งชั่วทั้งเลว ส่วน ผอ.กอล์ฟ ก็ยังออกความคิดเห็นว่า ใช่ๆ พร้อมทั้งบอกว่า "น่ายิงทิ้ง" โดยมีสีหน้าที่เรียบเฉยและมีอาการปกติดีทุกอย่าง

เพื่อนบ้านครูปอย กล่าวต่อว่า สำหรับรถจยย.ยามาฮ่าฟีโน่ สีแดง-ขาว นั้น เป็นของพ่อตา ผอ.กอล์ฟ ก็ใช้ร่วมกันอยู่เป็นประจำ แต่จะใช้ไปซื้อของในช่วงเย็นๆ ส่วนพ่อตาจะขี่รถไปส่งภรรยาเพื่อไปทำงานเย็บผ้าในตอนเช้า โดยหลังจากเกิดเรื่องตนก็ไม่ได้เอะใจหรือสงสัยและไม่เชื่อว่าจะเป็น ผอ.กอล์ฟ แต่ลักษณะการเดินนั้นก็มีความคล้ายคลึงกัน

ก่อนหน้านั้นตนทราบว่า เคยประสบอุบัติเหตุจนต้องผ่าตัดหัวเข่า ภายหลังจากเจ้าหน้าที่จับกุมตัว ตนรู้สึกอึ้งและไม่คิดว่าจะอยู่ติดกันแค่นี้ ซึ่งเป็นคนที่เคยคุยและเห็นหน้ากัน อีกทั้งยังไม่คิดว่าคนระดับเป็น ผอ.ค่อนข้างมีฐานะดี และมีรถหรูหลายคันจะลงมือก่อเหตุเช่นนี้ ตนยังตั้งคำถามว่าทำไปเพื่ออะไร รวมทั้งสาเหตุแรงจูงใจทำไปเพราะอะไร

ผู้สื่อข่าวสำหรับบ้านของครูปอย พบว่า ขณะนี้ยังไม่มีผู้ใดเดินทางกลับเข้ามาพักอาศัย โดยบ้านถูกปิดเงียบรวมทั้งไฟทุกดวงก็ไม่มีการเปิดใช้งาน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เพื่อนบ้านครูปอยรู้ข่าวถึงกับช็อก เคยคุยข้ามรั้วด่า "โจรปล้นทอง" ผอ.กอล์ฟ ยังบอกน่ายิงทิ้ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง