จยย.ติดไฟแดง โดนเก๋งพุ่งชนคาแยก น.ศ.สาวดับคาที่-แฟนหนุ่มสมองเลือดคั่ง(คลิป)

 

 

โพสต์โดย อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4 บน 13 พฤษภาคม 2017

 

เป็นอุบัติเหตุสลดที่เกิดขึ้นบนถนน เมื่อเพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4 ได้เผยแพร่เรื่องราวและคลิปอุบัติเหตุในอ.เมืองเชียงราย เมื่อมีจยย. 2 คันจอดติดไฟแดงอยู่กลางสี่แยก แต่จังหวะนั้นมีรถเก๋งสีดำขับมาด้วยความเร็ว ก่อนพุ่งชนจยย.ทั้ง 2 คันอย่างจัง ส่งผลให้นักศึกษาสาว ม.แม่ฟ้าหลวง เสียชีวิตคาที่ ส่วนแฟนหนุ่มเจ็บสาหัส เช่นเดียวกับหญิงสาวอีกคนที่ขี่จยย.อีกคัน ก่อนรถเก๋งสีดำจะเสียหลักพุ่งไปชนตู้สัญญาณไฟบริเวณสี่แยกจนพังยับเยิบ

โดยในเพจยังระบุว่า รบกวนแชร์เหตุการณ์เป็นอุทธาหรณ์หน่อยนะค่ะ อยากให้แอดเอาเรื่องราวไปโพสต์ เพื่อให้ใครหลายๆคนได้มีสติในการใช้รถใช้ถนน เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณตี 2-3 ของวันที่ 13 พฤษภาคม 2560 ที่จังหวัดเชียงรายค่ะ เกิดขึ้นกับรุ่นพี่ที่มหาวิทยาลัย คือจักรยานยนต์จอดติดไฟแดงอยู่ 2 คัน จู่ๆมีรถยนต์ขับมาด้วยความเร็ว พุ่งชนจักรยานยนต์อย่างไม่เบรก

เป็นเหตุให้มีรุ่นพี่ผู้หญิงที่ซ้อนท้ายมากับแฟนเสียชีวิตทันที และพี่ผู้ชายคนขี่ตอนนี้เลือดคั่งในสมอง มีอาการเพ้อเรียกถึงที่ผู้หญิงที่เสียชีวิต และมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีกคนค่ะ คนขับรถยนต์คาดว่าขาดสติหรือกำลังกดโทรศัพท์อยู่ไม่แน่ใจ แต่พุ่งมาแบบไม่เบรคเลยค่ะ #ชนแบบไม่มีแตะเบรกเลยไม่ได้มองทางแน่ๆโคตรอันตราย RIP ให้กับผู้เสียชีวิตค่ะ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างสอบสวนคนขับรถเก๋งสีดำ ถึงสาเหตุของอุบัติเหตุสลดในครั้งนี้

บทความก่อนหน้านี้“น็อต วรฤทธิ์” ควง “แจน” สาวแอร์โฮสเตส แต่งงานแบบล้านนาชื่นมื่นที่เชียงใหม่
บทความถัดไปสาวใหญ่เดินไปหลังบ้านถึงผงะ เจอเห็ดยักษ์ขึ้นเต็ม เก็บขายได้ 2 คันรถ