คนดูแลตลาด เล่านาทีเคลียร์ปม ลุงฟอร์จูนเนอร์แกล้งตาบอดขอทาน โดนต้อนจนมุม!

28 ม.ค. 2563 - 17:50 น.

คนดูแลตลาด เล่านาทีเคลียร์ปม ลุงฟอร์จูนเนอร์แกล้งตาบอดขอทาน โดนต้อนจนมุม!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กลายเป็นคลิปที่ได้รับการแชร์ทั่วโลกออนไลน์ เมื่อสาวคนหนึ่งออกมาโพสต์ภาพและคลิปแฉ ขอทานตาบอด ที่แท้แกล้งทำ และที่แท้ยังพบว่า ชายที่แกล้งทำเป็นตาบอดขับรถฟอร์จูนเนอร์ ซึ่งพบว่าชายคนนี้ทำลักษณะดังกล่าวอยู่บ่อยๆ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 28 ม.ค. ที่ ตลาดสดพระปิ่น 3 ต.บางแม่นาง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี
น.ส.แอน (นามสมมุติ) ผู้ดูแลตลาด เปิดใจกับ “ข่าวสดออนไลน์” หลังจากทีมีคลิปลักษณะ ชายคนหนึ่งได้เดินลงมาจากรถฟอร์จูนเนอร์ แล้วมีกีการนำหมวกมาใส่ พลางตัว ก่อนจะเดินเข้าไปเร่ขอทาน

น.ส.แอน กล่าวว่า เมื่อวานช่วงเย็น มีน้องผู้หญิงที่อัดคลิปนั้น ได้เอาคลิปที่ถ่ายชายลักษณะเหมือนขอทานลงจากรถฟอร์จูนเนอร์มาให้ตนดู แล้วลักษณะเขาเหมือนลอกลวงว่าเป็นขอทาน มักจะมาเปิดเพลงที่ตลาด อาทิตย์หนึ่ง จะมาเพียงแค่ 2-3 ครั้ง โดยน้องได้นำคลิปมาให้ตนดู ตนก็เห็นทุกอย่าง แล้วก็ได้บอกน้องไปว่า ถ้าหากชายคนนี้มา ก็จะถามเขาว่ารถเป็นของใคร

น.ส. แอน กล่าวต่อว่า ต่อมา เวลาประมาณ 17.00 น. ชายคนดังกล่าวได้เดินมาพร้อมกับลำโพงและไม้เท้า ตนเห็นจึงได้เดินเข้าไปหา เพื่อสอบถามถึงเรื่องรถ ตอนถามชายคนนั้นว่า รถฟอร์จูนเนอร์สีดำที่จอดอยู่หน้าวัดเป็นของลุงใช่ไหม ซึ่ง ทางลุงก็ตอบมาว่า ไม่ใช่ ตนเลยบอกไปอีกว่า มีคนเอาคลิปมาให้ดู ว่าลุงเดินลงมาจากรถฟอร์จูนเนอร์ ลุงก็บอกว่า มีคนมาส่ง รถไม่ใช่ของลุง

ตนเลยพูดอีกว่า แต่ในคลิป เห็นว่าลุงนั้น ลงมาจากทางฝั่งคนขับ จากนั้น ลุงก็ไม่ตอบอะไรเลย ตนจึงบอกว่า ทำไมลุงถึงต้องมาโกหกคนอื่น ทำแบบนี้มันไม่ดี ลุงก็ไม่ตอบอะไร กระทั้งลุกขึ้นแล้วเดินออกจากตลาดไปเลย และวันนี้ ตนก็ไม่เห็นลุงมาอีกเลย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ คนดูแลตลาด เล่านาทีเคลียร์ปม ลุงฟอร์จูนเนอร์แกล้งตาบอดขอทาน โดนต้อนจนมุม!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง