เปิดคลิปอีกมุม ก่อน ยีราฟ จมคูน้ำตายสลด พบวิ่งบนถนน โดนจยย.ชนเต็มๆ

30 ม.ค. 2563 - 17:53 น.

เปิดคลิปอีกมุม ก่อน ยีราฟ จมคูน้ำตายสลด พบวิ่งบนถนน โดนจยย.ชนเต็มๆ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ยีราฟ / จากเหตุสุดระทึกและแตกตื่นกันทั้งถนนสาย 304 ช่วงแปดริ้ว-บางคล้า บริเวณแยกบางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา เมื่อมียีราฟ2 ตัว หลุดจากรถบรรทุกที่กำลังเคลื่อนย้าย เพื่อไปยังจ.ปราจีนบุรี ซึ่งจะเปิดเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสวนสัตว์เปิดแห่งใหม่

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

แต่ระหว่างเดินทางผ่านแยกบางคล้า โดยยีราฟทั้ง 2 ตัวได้หลุดจากรถบรรทุก เป็นเหตุให้ชุลมุนกันทั้งผู้ใช้รถอยู่ในขณะนั้น ส่งผลให้การจราจรติดขัด สร้างความแตกตื่น โดยเจ้าหน้าที่พร้อมอาสาสมัครกู้ภัยเร่งช่วยกันจับและใช้ยาสลบกับยีราฟ ทั้ง 2 ตัว แต่สามารถจับไว้ได้ 1 ตัว ส่วนอีกตัวได้วิ่งหนีหายไป เหตุเกิดวันที่ 28 ม.ค.ที่ผ่านมา

กระทั่งช่วงบ่ายวันที่ 30 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากเจ้าหน้าที่ระดมกำลังตามหายีราฟอีกตัวที่หายไป ล่าสุดเจ้าหน้าที่พบซากยีราฟแล้ว ตายภายในคูน้ำริมถนน 304 ช่วงหลักกม.91 หน้าโรงแรมแห่งหนึ่ง ช่วงอ.บางคล้า-อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา ซึ่งเจ้าหน้าที่เตรียมนำซากยีราฟขึ้นจากน้ำ


จากนั้นในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปยีราฟโดนรถจักรยานยนต์ชน โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก Nuntiya Mahathein ได้โพสต์คลิปเห็นยีราฟวิ่งอยู่บนถนน โดยมีรถจักรยานยนต์ขี่ตามหลังมา ก่อนเฉี่ยวชนเข้าที่ขายีราฟเต็มๆ

โดยผู้โพสต์ยังระบุด้วยว่า “ขับรถกลับโรงงานเจอยีราฟหลุดจากรถขนส่ง วิ่งอยู่กลางถนน น่าสงสารมาก มีมอเตอร์ไซค์ขับไปชนขายีราฟ เค้าตกใจกระโดดหกล้มไม่รู้ว่าขาหักรึป่าว..เฮ้อเวรกำา ถ.304 มุ่งหน้าพนมฯ จ.ฉะเชิงเทรา”

อ่านข่าว สุดสลด! เจอซาก‘ยีราฟ’นอนตายคาคูน้ำ ริมถนน 304 หลังออกตามหา 2 วันเต็มๆ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดคลิปอีกมุม ก่อน ยีราฟ จมคูน้ำตายสลด พบวิ่งบนถนน โดนจยย.ชนเต็มๆ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง