เรื่องเล่าจากห้องเย็น! นาทีตร.บุกสยบ-จับตาย‘จ่าคลั่ง’ เผยนาทีปะทะเดือด-ปลิดชีพ

9 ก.พ. 2563 - 18:47 น.

เรื่องเล่าจากห้องเย็น! นาทีตร.บุกสยบ-จับตาย‘จ่าคลั่ง’ เผยนาทีปะทะเดือด-ปลิดชีพ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จ่าคลั่ง / จากกรณี จ่าคลั่ง ก่อเหตุสะเทือนใจจนมีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก และบาดเจ็บหลายราย ที่ห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล 21 โดยถูกเจ้าหน้าที่ได้วิสามัญฆาตกรรม ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดในโลกออนไลน์ได้แชร์เรื่องราวในเหตุการณ์นี้ โดยเว็บไซต์ policenews.co.th เผยเรื่องราวอีกมุมในปฏิบัติการครั้งนี้ เมื่อพล.ต.ต.ต่อศักดิ์ สุขวิมล รองผบช.ก. ในฐานะกำกับดูแลและเป็นครูฝึกหน่วยคอมมานโดในหลักสูตรต่างๆ เล่าถึงปฏิบัติการนี้ว่า

“ได้รับรายงานจากชุดปฏิบัติการในพื้นที่ว่า เหตุการณ์ปิดจ๊อบเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 9 ก.พ. พ.ต.ต.ศตวรรษ คนชุม หรือสารวัตรเกมส์ สารวัตรกองบังคับการตำรวจมหาดเล็กราชวัลลภรักษาพระองค์ 904 รอ. เป็นผู้นำหน่วยร่วมปฏิบัติภารกิจ เข้าไปที่บริเวณห้องเย็น ชั้น LG ซึ่งเป็นจุดที่คนร้ายเข้าไปหลบซ่อนตัวอยู่


โดยสารวัตรเกมส์เป็นคนถือโล่นำหน้าขบวน เข้าไปภายในห้องเย็น แม้จะเพิ่มความระมัดระวังแล้ว แต่คนร้ายที่หลบซ่อนอยู่ และมีอาวุธปืนสงครามข้างกาย พร้อมยิงบุคคลแปลกหน้าตลอดเวลา

เมื่อจ.ส.อ.เห็นกำลังเจ้าหน้าที่บุกเข้าไปในห้องเย็น ก็ยิงสวนออกมาทันที โดยการยิงแบบล่างขึ้นบน กระสุนถูกที่เหนือหัวเข่าโชคดีไม่เข้ากระดูก กระสุนทะลุเนื้อ ออกไป จากนั้นสารวัตรเกมส์ล้มลง กระสุนก็ยิงถูกเข้าที่หัวแม่โป้งมือซ้ายอีกนัด แพทย์ทำการรักษา ด้วยการผ่าตัดตกแต่งศัลยกรรม อาการโดยรวมถือว่าปลอดภัยแล้ว อยู่ในความดูแลของทีมแพทย์

หลังจากสารวัตรเกมส์ล้มลงไปแล้ว ชุดปฏิบัติการที่เดินตามเข้ามาในลำดับถัดไปคือ หน่วยอรินทราช 26 ที่ถูกยิงเสียชีวิต เพราะคนร้ายใช้วิธีการยิงแบบสาดกระสุน แต่สุดท้ายคนร้ายรายนี้ก็ไปไม่รอด ถูกวิสามัญ นอนเสียชีวิตในห้องเย็นที่เข้าไปหลบซ่อนตัว โดยที่ข้างกายยังมีอาวุธปืนอยู่แบบครบมือ

ขอบคุณที่มา policenews.co.th

อ่านข่าว นาทีต่อนาที! เผยปืนกลเอ็ม 60 จ่าคลั่งปล้นจากค่าย สุดรุนแรง-ยิงทะลุเกราะ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เรื่องเล่าจากห้องเย็น! นาทีตร.บุกสยบ-จับตาย‘จ่าคลั่ง’ เผยนาทีปะทะเดือด-ปลิดชีพ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง