Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 6 มี.ค. 2564

จ่าพูดไม่หยุดก่อนตาย สาวห้าง นาทีระทึก เจอเปิดแก๊สรม9คน คิดว่าไม่รอด!

15 ก.พ. 2563 - 08:30 น.

จ่าพูดไม่หยุดก่อนตาย สาวห้าง นาทีระทึก เจอเปิดแก๊สรม9คน คิดว่าไม่รอด!

ถ้อยคำที่จ่าก่อโศกนาฏกรรมสลดช็อกโลกพูดไม่หยุดก่อนตาย – จากเหตุการณ์ความรุนแรง จ.นครราชสีมา วันที่ 8-9 ก.พ. 2563 ผู้คนล้มตาย ทั้งทหาร ตำรวจ ประชาชน และยังมีผู้คนบาดเจ็บอีกจำนวนมากทั้งร่างกาย และ บาดแผลที่ติดอยู่ในใจไม่รู้เมื่อไหร่จะจางหายไปได้

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยหนึ่งในพนักงานของห้างเทอร์มินอล21 ผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ โดยเข้าไปหลบอยู่บริเวณ ห้องควบคุมไฟ ด้านหลังฟู้ดแลนด์ ติดกับห้องเย็นที่คนร้ายถูกวิสามัญ เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุเวลา 17.00 น. ตนเองพร้อมกับเพื่อนอีก 1 คน ลงไปซื้อน้ำดื่มที่ฟู้ดแลนด์ เห็นคนวิ่งแตกตื่นกัน และได้ยินเสียงปืนดังขึ้นเป็นระยะ มีคนตะโกนบอกว่า ให้รีบหาที่ซ่อน จึงจับมือเพื่อนวิ่งเข้าไปหาที่หลบบริเวณหลังร้านฟู้ดแลนด์ โดยมีลูกค้าคนอื่นวิ่งตามไปด้วย

โดยทั้งหมดได้เข้าไปหลบบริเวณห้องควบคุมไฟ ขนาดไม่กว้าง เพียง 4 เมตรเท่านั้น โดยทุกคนพยายามนอนราบกับพื้น ทำตัวให้หมอบต่ำที่สุด พร้อมทั้งได้หยิบเอาฟิวเจอร์บอร์ดไปปิดช่องว่างระหว่างพื้นกับประตู เพื่อไม่ให้โจรมองเห็น และยังมีการปิดไฟภายในห้องให้มืดสนิท

“เราได้ยินเสียงปืน ระเบิด ได้ยินทุกการกระทำของเขา ได้ยินเสียงเข้าเดิน โยนของ ตะโกนด่า พูดคุยคนเดียว เขาด่าว่า พูดหยาบๆ ตะโกนเหมือนคนบ้าคลั่ง เหมือนคนสติแตก เหมือนเขาโมโหอะไรสักอย่าง ไม่รู้ว่าเขาด่าใคร เขาพูดแล้วเขาก็หยุด สักพักก็มีเสียงปืนรัว เห็นแล้วรู้สึกแย่ คิดว่าหนูน่าจะเป็นหนึ่งในนั้นที่ไม่น่ารอด เพราะว่ารับรู้ทุกอย่าง อยู่ใกล้เขามากที่สุด”

ทั้งนี้ นอกจากจะทราบความเคลื่อนไหวของโจรที่อยู่ภายนอกแล้ว คนที่อยู่ภายในต้องทนอยู่ในสภาพอากาศค่อนข้างน้อย เพราะมีการตัดกระแสไฟฟ้าโซนชั้นล่าง ทำให้เครื่องปรับอากาศไม่ทำงาน อีกทั้งยังมีช่วงที่แก๊สรั่วทำให้กลิ่นฟุ้งกระจายไปทั่วบริเวณ ทำให้ต้องทนดมกลิ่นแก๊ส ซึ่งบางคนถึงขั้นหมดสติ

เพราะภาพความเจ็บปวด รวมถึงเสียงปืนที่ดังขึ้นเป็นระยะยังวนเวียนอยู่ในหัวทำให้นอนไม่หลับ “ทุกวันนี้ต้องพึ่งยานอนหลับทุกวัน พบจิตแพทย์ อยู่คนเดียวยังไม่ได้ อยากนอนพักเพราะรู้สึกนอนไม่พอ แต่เลือกที่จะมาทำงาน มาหาเพื่อน คิดว่ามีเพื่อนคุย ดีกว่าอยู่คนเดียว”

 

cr.อมรินทร์ทีวี , ภาพประกอบช่อง7

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จ่าพูดไม่หยุดก่อนตาย สาวห้าง นาทีระทึก เจอเปิดแก๊สรม9คน คิดว่าไม่รอด!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง