ดร.เสรี ปรี๊ด!! เพลียรัฐบาลแล้ว จวก รมต.บางคนโง่ หน้ากากก็ไม่มีขาย-จัดการผีน้อยไม่ได้

8 มี.ค. 2563 - 16:56 น.

ดร.เสรี ปรี๊ด!! เพลียรัฐบาลแล้ว จวก รมต.บางคนโง่ หน้ากากก็ไม่มีขาย-จัดการผีน้อยไม่ได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 7 มี.ค. ดร.เสรี วงษ์มณฑา อดีคคณบดีคณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว วิพากษ์วิจารณ์การทำงานของรัฐบาล กรณีการจัดการปัญหาการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ระบุว่า

บอกตรงๆ ว่าตอนนี้หมดแรงสนับสนุนรัฐบาล ดูแล้วเห็นว่ารัฐมนตรีบางคนมีวาระซ่อนเร้นมุ่งเน้นประโยชน์ส่วนตน ไม่ว่าทรัพน์หรือคะแนนเสียง และบางคนก็โง่ ทำงานไม่เป็น ทำหน้าที่ไม่ตรงความสามารถ ก็จะเอาตำแหน่ง วัฒนธรรมการเมืองแบบนี้ ประเทศไทยคงไปไม่ถึงไหนแน่นอน

หย่อนยานในการใช้กฎหมาย ขาดความกล้าหาญทางจริยธรรมในการจัดการกับคนผิด ปล่อยให้คนทำผิดลอยนวลหลายๆ เรื่อง เป็นที่ขัดใจของประชาชนผู้รักความยุติธรรม


จัดการเรื่องผีน้อยผิดพลาด ไม่รู้กลัวหรือเกรงใจอะไรใคร ทำให้พวกเขาบางคนสร้างปัญหา ทำให้ผวากันทั้งประเทศ ไม่ยอมที่จะเด็ดขาดกับพวกที่ไม่ทำตามกติกา กว่าจะรู้ตัวก็ตระหนกกันไปทั้งประเทศแล้ว

จะตกม้าตายเอาง่ายๆ ก็เรื่องหน้ากากอนามัยนี่แหละ พยาบาลและหมอไม่พอใช้ ประชาชนหาซื้อไม่ได้ การกระจายสินค้าก็ทำได้เหมือนคนไร้สมอง ร้านค้าที่ประชาชนซื้อสะดวกไม่มี แต่มีประกาศขายออนไลน์เต็มไปหมด เจ้าหน้าที่แบ๊ะๆ ถามช้างตอบควาย แล้วขายเกินราคาเต็มเมือง กรมการค้าภายในทำอะไรได้

You guys suck, and helpless.

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดร.เสรี ปรี๊ด!! เพลียรัฐบาลแล้ว จวก รมต.บางคนโง่ หน้ากากก็ไม่มีขาย-จัดการผีน้อยไม่ได้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง