ดารา‘เมย์-แป้ง’ให้กำลังใจ‘วุ้นเส้น’ ผู้จัดการชาคริตยืนยัน ทั้งคู่ยังไม่ได้เซ็นหย่า

8 ต.ค. 2559 - 03:16 น.

เมย์-พิชญ์นาฏ แป้ง-อรจิรา โพสต์ให้ กำลังใจเพื่อนสาววุ้นเส้น หลังมีข่าวรักร้าวกับพระเอกชาคริต ผู้จัดการดาราหนุ่มโต้กระแสข่าวชาคริต-วุ้นเส้นเซ็นใบหย่า ยันไม่รู้จะไปเซ็นกันเมื่อใด แต่เสาร์-อาทิตย์นี้ทั้งคู่นัดเคลียร์กัน ซึ่งน่าจะชัดเจนว่าอะไรเป็นอะไร ขณะที่ปิ่น-ณัฏฐนันท์ ผู้จัดละครชื่อดัง ยันไม่รู้เรื่อง แต่เคยเตือนเรื่องการครองคู่ไปก่อนหน้านี้ว่าหากหย่าก็จะกลายเป็นแม่ม่าย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 7 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่ามีกระแสข่าวในโลกออนไลน์ ระบุว่าคู่สามีภรรยา ของนักแสดงหนุ่มชาคริต และวุ้นเส้น-วิริฒิพา แย้มนาม วีเจ.ชื่อดัง ได้แยกทางกัน และจดทะเบียนหย่าเป็นที่เรียบร้อย ผู้สื่อข่าวจึงพยายามติดต่อ ‘ชาคริต’ และ ‘วุ้นเส้น’ เพื่อสอบถามข้อเท็จจริง แต่ไม่สามารถติด ต่อได้

มีเพียงผู้จัดการส่วนตัวของพระเอกหนุ่ม ‘ชาคริต’ ยืนยันว่า ตอนนี้ชาคริตกับวุ้นเส้นยังไม่ได้มีการเซ็นใบหย่ากันตามที่เป็นกระแสข่าว ส่วนว่าจะมีการไปเซ็นกันเมื่อไหร่นั้น ยังระบุไม่ได้ ต้องรอให้ทั้งคู่มาคุยกันก่อน คาดว่าน่าจะเป็นภายในวันเสาร์-อาทิตย์นี้ ส่วนว่าจะมีการแถลงข่าวหรือว่าไปเซ็นใบหย่ากันภายในสัปดาห์หน้าหรือไม่นั้น คงไม่สามารถตอบแทนได้ อย่างที่บอกว่าถ้าทั้งคู่ได้มาคุยกันแล้วก็น่าจะมีอะไรที่ชัดเจนขึ้น อย่างไรก็ต้องขอขอบคุณที่เป็นห่วงถามไถ่กัน ส่วนชาคริตยังไม่พร้อมที่จะให้สัมภาษณ์อะไร อยากรอให้ทุกอย่างชัดเจนก่อน

ด้าน ปิ่น-ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์ ผู้จัดละครค่ายทีวีซีนที่เคยร่วมงานกับ ‘วุ้นเส้น’ ในละคร “นางทาส” และ “รากบุญ 2” กล่าวว่า กระแสข่าวที่ว่าวุ้นเส้นกับชาคริตหย่ากันนั้น ตนไม่รู้เลย เรื่องแบบนี้เขาก็ไม่ได้ปรึกษา อาจจะเคยคุยโทรศัพท์กันแต่นานแล้ว ช่วงที่มีข่าวของเขาสองคนออกมา ตนได้แต่บอกว่าการแต่งงานกับการหย่ามันง่าย นึกอยากแต่งก็แต่งได้ นึกอยากหย่าก็หย่าได้ แต่ต้องคิดให้ดี ยังเคยแซวกันเลยว่าคงไม่ได้คิดจะหย่ากันใช่ไหม ถ้าหย่าเป็นแม่ม่ายนะ และไม่ใช่จะหากันง่ายๆ ถ้าทนกันและปรับความเข้าใจกันได้มันก็ดี แต่ตนไม่รู้เรื่องตอนนี้จริงๆ อีกอย่างเรื่องแบบนี้เขาคงไม่ค่อยอยากบอกใคร และไม่ควรไปพูดเยอะ


ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ตลอดทั้งวันของวันนี้ยังไม่มีความเคลื่อนไหวในอินสตาแกรมของชาคริตและวุ้นเส้น ส่วนในอินสตาแกรมของดาราสาว เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร เพื่อนสนิทของวุ้นเส้น ซึ่งใช้ชื่อว่า @maypitchy ได้โพสต์คลิปที่ถ่ายกับวุ้นเส้น และ แป้ง-อรจิรา แหลมวิไล ประกอบเพลง “ฉันอยู่ตรงนี้” ของวงแบล็กเฮด พร้อมเแคป ชั่นว่า “เพลงนี้เคยให้อิแป้ง วันนี้กุให้เมิง กอดๆๆ @vjwoonsen @pang_ornjira #mpw #togetherforever #มารอรับดอกไม้งานพิชชี่ละกันนะ #รับวนไปค่ะ”

ยิ่งเหมือนเป็นการตอกย้ำกระแสข่าวว่า ‘วุ้นเส้น’ และ ‘ชาคริต’ เลิกรากันแล้ว แต่หลังจากนั้นไม่นานปรากฏว่า ‘เมย์-พิชญ์นาฏ’ ได้ลบคลิปดังกล่าวออกไป นอกจากนี้เมื่อเวลาประมาณ 23.00 น.ของวันที่ 6 ต.ค. ในอิน สตาแกรมของนางเอกม่ายสาว แป้ง-อรจิรา แหลมวิไล อีกหนึ่งเพื่อนสนิทของวุ้นเส้น ซึ่งใช้ชื่อว่า @pang_ornjira ได้โพสต์รูปที่ ‘แป้ง’ หอมแก้ม ‘วุ้นเส้น’ พร้อมแคปชั่น “Love u .. my mrs. smith”

สำหรับ ชาคริต และ วุ้นเส้น-วิริฒิพา ได้เข้าพิธีแต่งงานกันในวันที่ 21 เม.ย.2555 ที่ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี ท่ามกลางความยินดีของเพื่อนพ้องในวงการ รวมถึงได้รับความสนใจจากประชาชนจำนวนมาก เนื่องจากทั้งคู่ใช้เวลาในการคบหากันไม่นานก่อนจะตัดสินใจแต่งงาน นอกจากนี้ถือว่าเป็นคู่รักคู่หวานของวงการบันเทิงไทยเพราะตลอดเวลาที่ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมักจะมีภาพหวานๆ ออกมาให้เห็นเสมอ

จนเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมาเริ่มมีกระแสข่าวว่าความรักของชาคริตและวุ้นเส้นไม่หวานเหมือนเดิมแล้ว แต่ทั้งคู่ยังคงให้สัมภาษณ์ยืนยันว่าทุกอย่างปกติดี กระทั่งเมื่อช่วงต้นปีถึงกลางปีนี้ ข่าวเตียงหักรักร้าวของชาคริตและวุ้นเส้นเริ่มมาอีกเป็นระยะและหนักขึ้นเรื่อยๆ พร้อมกับข่าวลือที่ว่าทั้งคู่ได้แยกบ้านกันอยู่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แม้ว่าในตอนแรกชาคริตและวุ้นเส้นจะออกมาปฏิเสธว่าไม่เป็นความจริง แต่ภายหลังวุ้นเส้นก็ได้ยอมรับว่ามีเรื่องระหองระแหงและแยกกันอยู่จริง ด้วยเหตุผลที่ว่าแต่ละคนทำงานหนักทำให้ไม่มีเวลาที่จะพูดคุยกัน รวมถึงชาคริตต้องดูแลคุณแม่ที่ป่วยเส้นเลือดในสมองแตกจึงโฟกัสไปที่คุณแม่เป็นหลัก พร้อมกันนี้วุ้นเส้นยังปฏิเสธข่าวที่ว่าถูกฝ่ายชายทำร้ายร่างกายจนทนไม่ไหวและเรื่องมือที่สาม ในช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาชาคริตและวุ้นเส้นได้เดินทางไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นด้วยกัน โดยฝ่ายชายได้ลงรูปคู่ในไอจีส่วนตัวเป็นจำนวนมาก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดารา‘เมย์-แป้ง’ให้กำลังใจ‘วุ้นเส้น’ ผู้จัดการชาคริตยืนยัน ทั้งคู่ยังไม่ได้เซ็นหย่า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง