ไม่รักษาฟรีเหรอ ‘แป๊ว หน้าราม’ เซียนมวย อึ้งเจอค่ารักษาโควิด กว่า3แสน

2 เม.ย. 2563 - 10:50 น.

แป๊ว หน้าราม เซียนมวยคนดัง อึ้งเจอค่ารักษาตัวโควิดรพ.เอกชนกว่า 3 แสนบาท โอดอยากถามหน่วยงานรัฐ คนติดโควิดรักษาตัวฟรีจริงหรือเปล่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 2 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า คนวงการมวยที่เคราะห์ร้ายติดเชื้อไวรัส “โควิด-19” จนโดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากสังคมอย่างหนัก ถึงคราวเคราะห์ร้ายซ้ำซ้อนเมื่อ “แป๊ว หน้าราม” หนึ่งในเซียนมวยที่ติดเชื้อโควิด-19 ก่อนเลือกที่จะไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งย่าน ถ.รามคำแหง สุดท้ายเจอค่ารักษาตัวกว่า 3 แสนกว่าบาท

ล่าสุด แป๊ว หน้าราม โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า “ผมเป็นคนในวงการมวยคนหนึ่ง ที่ได้ติดเชื้อไวรัสโควิด ตอนนี้ผมก็ยังคงรักษาตัวอยู่ใน รพ.เอกชนแห่งหนึ่งในกทม. ผมเข้ามารักษาตั้งแต่วันที่ 10 มีนาคม จนถึงวันนี้ที่ 2 เมษายน บิลค่าใช้จ่ายจากวันที่ 10-25 รวมแล้วประมาณสามแสน ทางผมเองได้จ่ายไปกับทาง รพ.บางส่วนแล้ว

อยากตามหน่วยงานของรัฐบาลว่า คนติดเชื้อไวรัสโควิตรักษาฟรีจริงหรือเปล่าครับ ข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร ผมอยากทราบ หรือผู้เกี่ยวข้องในกระทรวง รักษาฟรีจริงหรือเปล่าครับ

ส่วนอาการผมดีขึ้นมากๆ คุณหมอดูแลเป็นอย่างดีเข้าตรวจวันละ 2 รอบ พยาบาลก็ดูแลเป็นอย่างดี ฝากเพื่อนๆ ช่วยเแชร์ถึงหน่วยงานรัฐบาลหรือหน่วยงานในกระทรวงด้วยครับ ข้อเท็จเป็นอย่างไร ผมอยากทราบรายละเอียดครับ

เกาะติดข่าวโควิด กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account
เพิ่มเพื่อน

ทั้งนี้รัฐบาลมีนโยบายที่จะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการรักษาตัวผู้ที่ติดเชื้อไวรัส “โควิด-19” แบบไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ แต่ต้องรักษาตัวกับโรงพยาบาลของภาครัฐเท่านั้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ไม่รักษาฟรีเหรอ ‘แป๊ว หน้าราม’ เซียนมวย อึ้งเจอค่ารักษาโควิด กว่า3แสน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง