Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 9 ก.ค. 2563

‘ศรราม’ ส่งทนายคืน 9 แสน ลูกค้าแมสก์พอใจ เตรียมถอนแจ้งความ

2 เม.ย. 2563 - 11:59 น.

อดีตพระเอกหนุ่มศรราม ส่งทนายเป็นตัวแทนมอบเงิน 9 แสนบาทคืนให้สาวที่ติดต่อซื้อหน้ากากอนามัยจากติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ภรรยา ด้านผู้เสียหายเตรียมถอนแจ้งความ

จากกรณี ปมซื้อขายหน้ากากอนามัย ที่มีเจ้าของคลินิกสาวแจ้งความเพื่อเอาผิด ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ภรรยาสาวของอดีตพระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ กล่าวหาว่าหลอกขายหน้ากากอนามัย เมื่อโอนเงินให้แล้ว 9 แสน แต่กลับไม่ได้หน้ากาก

ขณะที่ หนุ่ม ศรราม ก็ออกมาชี้แจงแทนภรรยาแล้วว่าตอนแรกตั้งใจจะนำหน้ากากจากเวียดนามมาขายจริง แต่เมื่อภาครัฐเริ่มมีการควบคุมเรื่องหน้ากากเลยเลิกไป แต่ไม่สามารถติดต่อคนที่จะโอนเงินคืนได้

คืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 2 เม.ย. ที่ หน้าธนาคารกสิกรไทย สาขาหัวหมาก ทนายความของหนุ่ม ศรราม เดินทางมาพบกับผู้เสียหายเพื่อจ่ายเงินมัดจำ 9 แสนบาท

โดยทนายระบุว่า ได้รับมอบหมายให้เตรียมเช็กมาชำระให้ผู้เสียหาย 9 แสนบาท เพื่อจบคดี ที่ทราบคือผู้เสียหายและคุณติ๊ก ไม่เคยคุยกัน ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อ ผสานงานแม้แต่ครั้งเดียว และไม่เคยเจอกันด้วย จึงทำให้ไม่สามารถติดต่อผู้ที่จะโอนเงินได้

ขณะที่เจ้าของคลินิกสาวแห่งหนึ่งย่านมีนบุรี กล่าวว่า ไม่เคยคุยกับศรรามเลย แต่หากถามถึงตอนนี้ก็รู้สึกดีขึ้นที่จะได้รับเงินคืน ตามวัตถุประสงค์ของการซื้อของที่ไม่ได้สินค้า ตอนนี้คดีความอยู่ที่สน.ลาดกระบัง ซึ่งถ้าขึ้นเงินเสร็จตนจะถอนแจ้งความให้ตามขั้นตอน เพื่อความสบายใจของทั้งสองฝ่าย

จากนี้ตนจะต้องหาซื้อหน้ากากอนามัยต่อ เพราะด้วยอาชีพของตนก็มีความจำเป็นต่อภาวะเสี่ยงในช่วงนี้ แต่การซึ่งครั้งหน้าก็อยากฝากถึงผู้บริโภคให้คำนึงถึงสินค้าว่าตรงตามสเปกที่ต้องการหรือไม่ ถามว่ากระทบงานไหม กระทบสืบเนื่องจากอาชีพตนต้องใช้หน้ากากอนามัยทุกวัน พอสต็อกของลด ตนก็ต้องแคนเซิลงานบางเคส เพราะไม่มีอุปกรณ์ป้องกันเวลาออกหน้างาน

เกาะติดข่าวโควิด กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account
เพิ่มเพื่อน

อ่านข่าว รับผิดชอบ! ศรราม นัดจ่าย 9 แสน คืนสาวคู่กรณี 2 เม.ย. ได้เงินครบพร้อมจบ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘ศรราม’ ส่งทนายคืน 9 แสน ลูกค้าแมสก์พอใจ เตรียมถอนแจ้งความ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง