Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 23 ต.ค. 2563

ไม่มีคอนเสิร์ต-ผับปิด! นักร้องเพลงดังเงาเสียงพี่แอ๊ด เจอพิษโควิดตั้งแผงขายหอยบิดเผา(คลิป)

6 มิ.ย. 2563 - 00:30 น.

ไม่มีคอนเสิร์ต-ผับปิด! นักร้องเพลงดังเงาเสียงพี่แอ๊ด เจอพิษโควิดตั้งแผงขายหอยบิดเผา

วันที่ 5 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า มีนักร้องซึ่งเป็นเงาเสียงของศิลปินดัง " แอ๊ด คาราบาว " ซึ่งได้รับผลกระทบจากโรคโควิดระบาด มาขายหอยบิดเผาอยู่ ปากซอยเทอดพระเกียรติซอย 3 (ซอยประมวลสุข) ซึ่งเป็นแผงลอยใกล้ตลาดนัดชาวสยาม ถนนเทอดพระเกียรติ ต.วัดชลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เมื่อไปถึงพบ นายจรัญ หรือบอย แก้วเจริญชัย อายุ 39 ปี เจ้าของเงาเสียง " แอ๊ด คาราบาว "กำลังขายหอยบิดสดๆ เผา ราคากิโลละ 60 บาทพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด โดยมีป้ายชื่อร้านเขียนด้วยกระดาษ "ร้านคาวบอยหอยบิด"

นายจรัญ เปิดเผยว่า เป็นศิลปิน คาวบอย สังกัดค่าย Banana Records เพลงที่หลายคนรู้จักคือ เจ็บจุงเบย รูปไม่หล่อมีสิทธิ์ไหมครับ หมาหน้าเซเว่น บ่องตง และอีกหลายๆเพลง ปกติแล้วออกคอนเสิร์ต และเล่นประจำในผับ ที่มาขายหอยเพราะเริ่มที่ตนลองรับประทานและติดใจเพราะว่าหอยบิดมีรสชาตอร่อยมาก ต่อมาเจอพิษเศรษฐกิจจากไวรัสโควิด งานที่มีจึงถูกยกเลิกหมดจึงลองรับหอยบิดมาขายดูได้ประมาณอาทิตย์กว่าๆ

 นักร้องขายหอย

" ปรากฎว่ามีลูกค้ามาซื้อไปทานกันค่อนข้างเยอะ เนื่องจากรสชาตหอยบิดจะมีรสชาติเหมือนหอยแครงและหอยคราง แต่ไม่มีเลือดจึงไม่มีกลิ่นคราว และที่สำคัญราคาไม่แพงโลละ 60 บาท บริการเผาฟรี และมีน้ำจิ้มแซ่บ ๆ พร้อมรับประทาน ผมจะขายอยู่ข้างตลาดนัดชาวสยาม ร้านจะอยู่ซ้ายมือ ขายทุกวันเวลา 15.30 น.- 20.00 น แล้วแต่ว่าขายหมดไวหรือไม่ และอยากฝากติดตามผลงาน ได้ที่เฟซบุ๊ก เงาเสียงเเอ๊ดก๊อปปี้โชว์คาวบอย

 นักร้องขายหอย

ขณะที่ลูกค้าที่มารอซื้อ กล่าวว่า มาเดินตลาดนี้เป็นประจำ ผ่านมาเห็นจึงลองซื้อไปทานดูและพบว่าหอยบิดมีรสชาติอร่อย จึงกลับมาซื้อไปทานอีกครั้ง อยากแนะนำให้ใครที่อยากลองชิม มาซื้อกันดูเพราะว่าหอยบิดหายากมาก เพราะตนเคยไปทานที่ต่างจังหวัด และไม่เคยเจอว่ามีใครขาย แถมราคาเพียงโลละ 60 บาท มีบริการย่างให้และมีน้ำจิ้มพร้อมทาน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ไม่มีคอนเสิร์ต-ผับปิด! นักร้องเพลงดังเงาเสียงพี่แอ๊ด เจอพิษโควิดตั้งแผงขายหอยบิดเผา(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง