การ์ตูน ขอโทษ! รับไม่ใช่พยาบาล อ้างเลียนแบบละคร-นำชุดมาใส่

11 มิ.ย. 2563 - 12:57 น.

การ์ตูน ขอโทษ! รับไม่ใช่พยาบาล อ้างเลียนแบบละคร-นำชุดมาใส่ ทั้งหมดเหมือนตกกระไดพลอยโจน ยันไม่ได้หลอกใคร เป็นความรักล้วนๆ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีโซเชียลแชร์เรื่องราวของสาวคนหนึ่งชื่อ น้องการ์ตูน อ้างตัวเป็นพยาบาล และหลอกตำรวจแต่งงาน แต่ความจริงแล้วเป็นเพียงพยาบาลปลอม และเมื่อตำรวจหนุ่มกู้เงินมาซื้อรถ ซื้อทองให้ จนเป็นหนี้หมดเงินก็ถูกทิ้ง โดยออกมาโพสต์คลิปลงในแอพพลิเคชั่นติ๊กต๊อก โต้ว่าเป็นพยาบาลจริงๆ และจบจากสถาบันแห่งหนึ่ง ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุด น้องการ์ตูน เปิดใจครั้งแรกในรายการโหนกระแสถึงเรื่องราวทั้งหมด โดยเผยว่า ยืนยันไม่ใช่พยาบาล แต่สวมรอยใส่ชุดพยาบาล โดยอยากขอโทษพยาบาลทุกคน เพราะอาชีพนี้ทรงเกียรติ เป็นความฝันของตัวเองอยากเป็นพยาบาล เลยอยากทำตามความฝัน เลยนำชุดมาใส่ ส่วนตัวไม่รู้มีความผิด เพราะเห็นละครใส่ เลยกลายเป็นประเด็น


เมื่อถามว่าทำไมต้องพูดตอกย้ำว่าเป็นพยาบาลที่รพ.พระนั่งเกล้า จ.นนทบุรี และพูดในแอพติ๊กต๊อก การ์ตูนชี้แจงว่า ในแอพฯติ๊กต๊อกเป็นกระแส และความสนุก โดยไม่รู้ว่าจะพูดว่าอะไร ทำให้ต้องพูดโกหกไป แต่คนผิดพลาดไปแล้วก็ต้องเดินหน้าต่อ ตอนนั้นโดนกระแสและคอมเมนต์หนัก เหมือนตกกระไดพลอยโจน ทำให้ต้องออกมาขอโทษพยาบาลทุกคน และรพ.พระนั่งเกล้า ที่แอบอ้าง ซึ่งรู้ว่าถูกแจ้งความแล้ว โดยรู้สึกกลัว แต่ขอให้เป็นไปตามกฎหมาย

เมื่อถามถึงกรณีโดนขุดประวัติแต่งชุดพยาบาลไปหลอกตำรวจและทหาร การ์ตูนชี้แจงว่า ยืนยันไม่จริงและไม่ได้ไปหลอกพี่ทหาร ทั้งหมดเป็นเพราะความรักล้วนๆ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ การ์ตูน ขอโทษ! รับไม่ใช่พยาบาล อ้างเลียนแบบละคร-นำชุดมาใส่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง