การ์ตูน เปิดชีวิตรักแฟน‘ตร.-ทหาร’ แจงจดทะเบียน 2 ครั้ง เผยปมมีลูก

11 มิ.ย. 2563 - 13:17 น.

การ์ตูน เปิดชีวิตรักแฟน‘ตร.-ทหาร’ แจงจดทะเบียน 2 ครั้ง เผยปมมีลูก ยันไม่ได้หลอกใคร แต่ไม่ได้บอกเป็นพยาบาล

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีโซเชียลแชร์เรื่องราวของสาวคนหนึ่งชื่อ น้องการ์ตูน อ้างตัวเป็นพยาบาล และหลอกตำรวจแต่งงาน แต่ความจริงแล้วเป็นเพียงพยาบาลปลอม และเมื่อตำรวจหนุ่มกู้เงินมาซื้อรถ ซื้อทองให้ จนเป็นหนี้หมดเงินก็ถูกทิ้ง โดยออกมาโพสต์คลิปลงในแอพพลิเคชั่นติ๊กต๊อก โต้ว่าเป็นพยาบาลจริงๆ และจบจากสถาบันแห่งหนึ่ง ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุด น้องการ์ตูน เปิดใจครั้งแรกในรายการโหนกระแสถึงเรื่องราวทั้งหมด โดยเผยว่า ยืนยันไม่ใช่พยาบาล แต่สวมรอยใส่ชุดพยาบาล โดยอยากขอโทษพยาบาลทุกคน เพราะอาชีพนี้ทรงเกียรติ เป็นความฝันของตัวเองอยากเป็นพยาบาล เลยอยากทำตามความฝัน เลยนำชุดมาใส่ ส่วนตัวไม่รู้มีความผิด เพราะเห็นละครใส่ เลยกลายเป็นประเด็น

เมื่อถามว่าทำไมต้องพูดตอกย้ำว่าเป็นพยาบาลที่รพ.พระนั่งเกล้า จ.นนทบุรี และพูดในแอพติ๊กต๊อก การ์ตูนชี้แจงว่า ในแอพฯติ๊กต๊อกเป็นกระแส และความสนุก โดยไม่รู้ว่าจะพูดว่าอะไร ทำให้ต้องพูดโกหกไป แต่คนผิดพลาดไปแล้วก็ต้องเดินหน้าต่อ ตอนนั้นโดนกระแสและคอมเมนต์หนัก เหมือนตกกระไดพลอยโจน ทำให้ต้องออกมาขอโทษพยาบาลทุกคน และรพ.พระนั่งเกล้า ที่แอบอ้าง ซึ่งรู้ว่าถูกแจ้งความแล้ว โดยรู้สึกกลัว แต่ขอให้เป็นไปตามกฎหมาย

เมื่อถามถึงกรณีโดนขุดประวัติแต่งชุดพยาบาลไปหลอกตำรวจและทหาร การ์ตูนชี้แจงว่า ยืนยันไม่จริงและไม่ได้ไปหลอกทหาร ทั้งหมดเป็นเพราะความรักล้วนๆ

“พี่ตำรวจคือแฟนคนล่าสุด โดยปัจจุบันยังคบกันอยู่ ก่อนหน้านี้ได้จดทะเบียนสมรส แต่หย่าไปแล้ว เพราะกลัวพี่ตำรวจเสียหาย ยืนยันไม่ได้บอกว่าเป็นพยาบาล ตอนคุยกันแรกๆ ไม่ได้บอก แต่วันนั้นชวนไปถ่ายรูปเก็บเป็นที่ระลึก และใส่ชุดพยาบาล ก่อนพี่ตำรวจมารู้ภายหลัง ซึ่งพี่ตำรวจเห็นใส่ชุดเลยอาจคิดว่าเป็นพยาบาล โดยยืนยันตอนนี้แฟนตำรวจยังคบกันอยู่ และไม่ได้โกรธ ยืนยันไม่เคยบอกว่า หยุดงานพยาบาลช่วงโควิด ทำให้ไม่ต้องไปทำงาน”

“พี่ตำรวจเห็นมีชุดพยาบาล ทำให้อาจคิดว่าเป็นพยาบาล และตัวเองไม่เคยบอก จนกระทั่งมีข่าวออกมา เลยไปขอให้พี่ตำรวจจดทะเบียนหย่า เพื่อไม่ให้เสียหาย”

ในช่วงหนึ่งของรายการ พิธีกรอย่าง หนุ่ม กรรชัย ได้กล่าวว่า แนะนำให้การ์ตูนพูดความจริง เพราะไม่เช่นนั้นสังคมจะไม่ให้อภัย ก่อนถามว่า มีทหารคนหนึ่ง โดยพี่ชายออกมาแฉว่าหลอกเงิน 4 แสนบาท

การ์ตูน กล่าวว่า เรื่องนี้เป็นความรักและให้โดยเสน่หา โดยไปเที่ยวกินด้วยกัน ซึ่งรถที่ซื้อก็เป็นชื่อของพี่ทหาร รถตอนนี้ก็อยู่กับพี่ทหาร ไม่ได้อยู่กับตัวเอง ส่วนที่เลิกกันและได้เงินนั้น เป็นค่างวดรถที่ออกให้แล้วโทร.ไปทวง โดยโอนคืนมาให้ 5 พันบาท ยืนยันไม่เคยกีดกันพี่ทหารจากครอบครัว แต่พี่ทหารไม่ติดต่อทางบ้านเอง ไม่ได้กักตัวไว้ โดยพี่ทหารยังซื้อทองให้ด้วย และไม่ได้หลอก ซึ่งกับพี่ทหารไม่ได้จดทะเบียนสมรส

“การ์ตูนแต่งงานครั้งเดียว แต่ทะเบียน 2 ครั้ง คนแรกเป็นทหารเกณฑ์ คนที่ 2 เป็นตำรวจคนล่าสุดที่หย่ากันแล้ว แต่ยังอยู่ด้วยกัน โดยมีลูก 1 คนกับแฟนคนแรก ซึ่งไม่ใช่ทหารเกณฑ์”

การ์ตูน กล่าวว่า ตัวเองไม่ชอบคนในเครื่องแบบ ปกติคนในเฟซบุ๊กมักทักมาคุย โดยเพิ่งมาใส่ชุดพยาบาลตอนคบกับพี่ตำรวจคนล่าสุด ก่อนหน้านี้ไม่เคยใส่

เมื่อถามถึงกรณีไปอ้างกับชายอีกคนว่าเป็นพนักงานเขตแห่งหนึ่ง การ์ตูนชี้แจงว่า ยืนยันไม่ได้พูดเช่นกัน โดยไปเจอชายอีกคนที่สถานบันเทิง และพี่คนนั้นมาทำแหวนหัก ยืนยันชายคนนั้นไม่ได้ให้เงิน 1 หมื่นบาทตามที่มีข่าวออกมา

“การ์ตูนจะบอกทุกคนว่า เคยเป็นสาวเชียร์เบียร์ไม่เคยปกปิด ก่อนหน้านี้ชื่อ เบียร์ แต่เปลี่ยนมาชื่อ การ์ตูน เพราะชอบส่วนตัว ส่วนที่บ้านตอนนี้แม่เครียดมาก ยายและลุงก็ไม่รู้เรื่องอะไร เพราะไม่ได้กลับบ้านโคราชมา 4 ปีแล้ว ตอนนี้ก็ทำอาชีพขายของและเชียร์เบียร์ โดยพี่ตำรวจก็รู้เรื่อง ซึ่งพี่ตำรวจไม่เคยถามและสงสัยว่า ใส่ชุดพยาบาลและทำงานเชียร์เบียร์ด้วย”

“การ์ตูนคิดว่าตัวเองผิดที่ใส่ชุดพยาบาล แต่เรื่องถูกกล่าวหาว่าไปหลอกผู้ชาย คิดว่าไม่ผิด เพราะไม่ได้ไปหลอกใคร”

เมื่อถามถึงปมเพื่อนเก่าแฉไม่เป็นพยาบาลและขโมยเงิน การ์ตูนชี้แจงว่า ไม่เคยขโมยเงิน และพอใส่ชุดพยาบาลก็ไม่ได้บล็อกเพื่อนในเฟซบุ๊ก ที่สำคัญไม่สนิทกับเพื่อนคนนั้น ยืนยันไม่ฟ้องหรือแจ้งความใครที่มากล่าวหา

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ การ์ตูน เปิดชีวิตรักแฟน‘ตร.-ทหาร’ แจงจดทะเบียน 2 ครั้ง เผยปมมีลูก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง