Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 23 ก.พ. 2563

ลวดมัดมือ-จ่อยิงแสกหน้า ฆ่าโหดหนุ่มหล่อไม้ฟาด-ซ้อมยับโจ๋ 17 ห่อศพหมกทิ้งป่ากก แม่ช็อก-รุดดูศพลูก ตร.ตั้งปมธุรกิจ-ชู้สาว จ่อสอบกลุ่มเพื่อนสนิท

4 ก.ค. 2560 - 08:51 น.

สุดโหดฆ่าหนุ่มวัย 17 หมกป่าก ก ข้างทางที่นครปฐม เผยใช้ลวดมัดมือไพล่หลัง อุดปากด้วยผ้าขาวม้า แล้วจ่อยิงหน้าผากดับ ตามร่างกายยังพบร่องรอยฟกช้ำเหมือนถูกทุบด้วยของแข็ง ห่อศพด้วยผ้าห่มทิ้งไว้ข้างทาง แม่สุดเศร้ารุดดูศพ เผยลูกชายเป็นคนขี้อาย ไม่ค่อยเล่าเรื่องส่วนตัวให้ฟัง เมื่อ 3 ทุ่มคืนก่อนยังโทรศัพท์มาให้เติมเงินมือถือให้ ไม่คิดว่าจะเป็นการคุยกันครั้งสุดท้าย ตร.พุ่งเป้าความ ขัดแย้งธุรกิจสีเทา แต่ไม่ตัดเรื่องชู้สาวเพราะผู้ตายหน้าตาดี มีผู้หญิงมาติดพันหลายคน

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 3 ก.ค. ร.ต.อ.ประเทือง เกศานนท์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.สามควายเผือก จ.นครปฐม รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิตอยู่ที่ป่ากก ริมถนนสายธรรมศาลา-ห้วยตะโก หมู่ 2 ต.ธรรมศาลา อ.เมือง จ.นครปฐม หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบและเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยพล.ต.ต.สมชาย รักเสนาะ ผบก.สส.ภ.7 พล.ต.ต.อิทธิพล อิทธิสารรณชัย ผบก.ภ.จว.นครปฐม พ.ต.อ.ปรีดา อิ่มเจริญ รอง ผบก.ภ.จว.นครปฐม นายสุรสิทธิ์ สิทธิกรวนิช นายอำเภอเมืองนครปฐม พ.ต.อ.วิฑูรย์ พละสาร ผกก.สภ.สามควายเผือก พ.ต.ท.ภาณุทัต เหลืองสัจจกุล รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.ยงลิต ศุภผล รองผกก.สส.ภ.จว.นครปฐม

ที่เกิดเหตุพบศพผู้ชายถูกห่อหุ้มร่างกายด้วยพรมปูพื้น มัดด้วยเชือกฟางสีฟ้า ทิ้งอยู่ในป่ากกข้างทาง เมื่อแก้มัดเชือกออกพบว่าเป็นศพชาย อายุประมาณ 17-20 ปี สูงประมาณ 160 เซนติเมตร ผิวขาว ผมรองทรงยาว มีรอยสักเป็นอักษรภาษาอังกฤษ HON ที่ข้อเท้าข้างขวา สวมเสื้อยืดแขนสั้นหลากสี สวมใส่กางเกงยีนส์ขาสั้น ไม่สวมรองเท้า ใกล้กันพบหัวกระสุนขนาด .38 ตกอยู่ 1 หัว จึงเก็บเป็นหลักฐาน ตรวจสอบในตัวไม่พบเอกสารและหลักฐานว่าเป็นใครมาจากไหน

นอกจากนี้ พบว่าที่บริเวณคอ กลางลำตัว และขา ถูกมัดด้วยลวด ที่หน้าท้องมีรอยเท้าเหยียบจนเปื้อน แผ่นหลังมีรอยฟกช้ำจากการถูกทุบตีด้วยของแข็งเป็นแนว ที่ปากถูกมัดด้วยผ้าขาวม้า ผูกมือทั้งสองไพล่หลังด้วยลวด ตามลำตัวมีรอยฟกช้ำทั่วร่างกาย ที่ศีรษะถูกคลุมปิดด้วยถุงดำ มีบาดแผลถูกอาวุธปืนขนาด .38 ยิงเข้าที่หน้าผากทะลุด้านหลังศีรษะจนเป็นรู ใกล้กันพบก้นบุหรี่ตกอยู่ และถุงน้ำชงโยนทิ้งไว้ และมีเศษกระดาษที่ถูกเผาทิ้งอยู่ 1 กอง

นายอรัญ เงินทองดี อายุ 42 ปี ผู้พบศพคนแรก เปิดเผยว่า ตนมีอาชีพเลี้ยงม้า ก่อนที่จะพบศพ กำลังจะพาม้าออกมากินหญ้า เมื่อเดินผ่านมาถึงจุดเกิดเหตุ เห็นขาคนโผล่ออกมาจากกองผ้า คล้ายกับคนห่มผ้านอนคุดคู้อยู่ เมื่อเดินไปใกล้ๆ พบว่ามีเชือกมัดไว้ และมีเลือดไหลออก ส่วนคนนอนแน่นิ่ง จึงรีบไปเรียกภรรยามาช่วยกันดู จนแน่ใจว่าเสียชีวิตจึงรีบโทร.แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

พล.ต.ต.สมชาย ผบก.สส.ภ.7 กล่าวว่า คาดว่าผู้ตายถูกฆาตกรรมมาจากที่อื่น และนำศพมาทิ้งไว้ในเขต ต.ธรรมศาลา อ.เมืองนครปฐม อาจมีสาเหตุพัวพันมาจากเรื่องยาเสพติด และขัดผลประโยชน์ในทางธุรกิจมืด แต่ก็ยังไม่ตัดประเด็นเกี่ยวกับเรื่องชู้สาวทิ้ง เนื่องจากผู้ตายมีหน้าตาดี อย่างไรก็ตาม ขอเจ้าหน้าที่ตำรวจทำงานก่อน คาดว่าทางชุดสืบสวนสามารถนำตัวผู้ก่อเหตุมาได้อย่างแน่นอน

ต่อมาเมื่อเวลา 16.00 น. มีผู้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก เพื่อติดตามหานายคณิน รักเพลงดี อายุ 17 ปี อยู่บ้านเลขที่ 40/1 หมู่ 1 ต.ท่ากระชับ อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ที่หายตัวไป และเมื่อเห็นภาพข่าวจึงเดินทางเข้าตรวจสอบ

โดยนางชนิตา รักเพลงดี อายุ 45 ปี อาชีพรับจัดงานเลี้ยงสัมมนา แม่ของผู้ตาย เดินทางมาดูศพที่โรงพยาบาล และกล่าวว่า พ่อแม่ของผู้ตายแยกทางกัน แต่แม่จะเป็นผู้ดูแลส่งเสียทั้งหมด โดยให้ผู้ตายทำงานด้วย ปกติเป็นคนพูดน้อย ขี้อาย ไม่ค่อยยอมเล่าเรื่องราวใดๆ ให้ฟัง แต่ไม่เคยมีอริหรือศัตรูกับใคร แต่จะเป็นคนเที่ยวตามประสาวัยรุ่น ช่วงหลังมักเก็บตัวและไม่คอยออกไปทำงาน เนื่องจากติดเพื่อนแถวบ้านในเขตวัดไทร และชอบชวนกันไปมั่วสุม แต่เมื่อคืนที่ผ่านมาเวลา 21.00 น. ผู้ตายยังโทรศัพท์มาหาแม่อยู่เลย โดยบอกว่าให้เติมเงินในโทรศัพท์ให้ที จนกระทั่งได้ทราบข่าวอีกครั้งว่าเสียชีวิตแล้ว

พล.ต.ต.สมชาย จึงเชิญนางชนิตา มาสอบปากคำเพิ่มเติม โดยใช้เวลา 1 ชั่วโมง พร้อมเผยว่า ทางชุดสืบสวนร่วมกันทำงานแบบบูรณาการ เพื่อสืบหารายละเอียดข้อมูลต่างๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้ตาย เบื้องต้นทราบว่าผู้ตายจะมีเพื่อนๆ มารับออกไปเที่ยวข้างนอกบ่อย แต่กลางวันจะช่วยแม่ทำงานเกี่ยวกับจัดเลี้ยงสัมมนาตามสถานที่ต่างๆ แต่กลางคืนจะว่างก็จะออกเที่ยวตามประสาเด็กวัยรุ่นทั่วไป และมีผู้หญิงมาชอบหลายคนเนื่องจากผู้ตายมีหน้าตาดี เป็นไปได้ว่าเรื่องดังกล่าวอาจมาจากเรื่องชู้สาว อาจไปแอบชอบคนมีเจ้าของแล้วถูกตามมาล้างแค้น หรืออาจจะพัวพันเกี่ยวกับเรื่องยาเสพติดก็เป็นได้ และขณะนี้ทราบตัว ผู้ตายแล้วจะทำให้คดีคลี่คลายได้ดีขึ้น


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ลวดมัดมือ-จ่อยิงแสกหน้า ฆ่าโหดหนุ่มหล่อไม้ฟาด-ซ้อมยับโจ๋ 17 ห่อศพหมกทิ้งป่ากก แม่ช็อก-รุดดูศพลูก ตร.ตั้งปมธุรกิจ-ชู้สาว จ่อสอบกลุ่มเพื่อนสนิท
ข่าวที่เกี่ยวข้อง