เป็นโพสต์เตือนภัยโดยสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งพบกับเหตุการณ์ที่วินจักรยานยนต์มีพฤติกรรมคุกคามทางเพศ ทั้งพูดจาคุกคามขอจับหน้าอก และทำท่าทางแลบลิ้นใส่ในอากัปกิริยาคุกคาม โดยพบว่า เป็นวินจักรยานยนต์เนื่องจากมีเสื้อวิน และได้พยายามถอดเสื้อออกเพื่อไม่ให้เห็นว่าเป็นวิน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทั้งนี้ พบว่ามีการค้นประวัติของรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวและพบว่า มีประวัติก่อเหตุลักษณะเดียวกันนี้หลายครั้ง โดยล่าสุดเคยก่อเหตุบริเวณหน้าสถาบันประสาทวิทยา ย่านราชวิถี พูดจาลวนลาม และช่วยตัวเองให้ดูต่อหน้า บริเวณถนนหน้าตลาดนางเลิ้ง ตอนกลางวันแสกๆ

ข่าวเก่าที่เคยก่อเหตุ

โดยโพสต์ระบุว่า “เหตุเกิดข้างออฟฟิศ !!!ได้ยินเสียงผู้หญิงตะโกนลั่นปากซอย 23 ว่า “ไอหน้าหมี” แล้ววิ่งตามรถมอเตอร์ไซค์เข้ามาในซอย เลยถามพี่เค้าว่าเป็นอะไรหรือเปล่าคะ

พี่ผู้หญิง : พี่จะโดนลวนลาม วินมอเตอร์ไซค์คันนั้นบอกว่าขอจับนมหน่อย พร้อมกับแลบลิ้นเลียแพร๊บๆ ใส่พี่
นี : พี่เดินไปดักปากซอยซอย 21 นะคะ เดี๋ยวหนูรอดักปากซอยนี้ให้ ซอยมันทะลุกันได้ เดี๋ยวรอถ่ายวีดีโอไว้ด้วย

วินมอเตอร์ไซค์ ขี่เข้าไปกลางซอย หายไปเกือบ 5 นาที มันไปออกซอย 21 จริงๆด้วย มันถอดเสื้อวินวางไว้ที่เท้า ตามในรูป …

พอขี่พ้นซอย 23 ไป มันขึ้นฟุตบาธ ไปจอดตรงฮ่องกงนู้ดเดิ้ล จอดรถหันกลับมามองด้วย ว่าเรากับพี่ผู้หญิงยังอยู่มั้ย ทำไมมึงสารเลวอย่างงี้ ทำมาหาแดกปกติ สุจริตไม่ได้รึไง ไม่ว่ามึงจะลวนลามทางสายตา กิริยา วาจา ท่าทาง ก็ไม่สมควรทำ หิวก็ไป ส.โบตั๋นเลย อีผี !!!!

เตือน !! ผู้โดยสารวินมอเตอร์ไซค์ พบเห็นบุคคลในภาพ ทะเบียนรถตามในภาพ อย่าใช้บริการนะคะ อาจเกิดอันตรายกับตัวคุณได้ #ภัยร้ายเกิดขึ้นได้ทุกที่ #วินมอเตอร์ไซค์ #ลามก แก้ไขทะเบียนรถนะคะ 1 กข 9936 ค่ะ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน