ดวงประจำวันอังคารที่ 18 กรกฎาคม 2560 ราศีใดมีข่าวดีได้ลาภแปลก-ราศีใดบ้านถูกน้ำท่วม

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านอยู่ในสภาพที่ไม่มีความสุขกายสุขใจแทบทั้งวัน เป็นวันที่เหตุการณ์ต่างๆ ที่ไม่ควรจะเป็นหรือต้องเป็น การเงินหรือทรัพย์สินรั่วไหลโดยหาสาเหตุไม่พบ อาคารบ้านเรือนที่อยู่ริมแม่น้ำลำคลองอาจถูกน้ำท่วม

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านมีจันทร์ย้ายเข้าราศีเกิด 23.46 น. ผู้ที่มีความเป็นอยู่ขัดกันเองกับความเคยชินในชีวิตประจำวัน เช่น เคยนอนดึกๆ แล้วมาเข้านอนหัวค่ำ จะนอนไม่หลับเป็นเวลานาน แต่โชคดีที่มีญาติมิตรคอยเอาใจ ได้ลาภโดยสะดวก

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านได้รับไมตรีจิตมิตรภาพและความเอื้อเฟื้อเอ็นดูจากผู้คนใกล้ชิด ทำงานสำเร็จด้วยความเด็ดขาดแต่บัวไม่ช้ำน้ำไม่ขุ่น พยายามประหยัดแต่ไม่สำเร็จมีความรั่วไหลมาก พี่น้องนำลาภมาให้ ไม่ค่อยสนใจกับความรัก

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านมีกิจการใหม่ๆ ที่เริ่มต้นในวันนี้เป็นอันมาก งานสำเร็จตามความมุ่งหมายของท่านและหมู่คณะ กิจการทุกอย่างเป็นไปด้วยดีอยู่แล้ว ไม่มีความจำเป็นต้องเร่งรัดอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ญาติมิตรที่มีความรู้สูงมาร่วมงานด้วย

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านทำอะไรที่เกี่ยวแก่การเดินทางมักไม่ค่อยสะดวก ควรใช้เครื่องมือสื่อสารให้เป็นประโยชน์มากที่สุดในวันนี้ เพราะโชคของท่านไม่อำนวยสะดวกในการเดินทางไม่ว่าใกล้หรือไกล ควรรอบคอบในเรื่องของความรัก

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.


ท่านมีความสุขสบายดีจิตใจแจ่มใสร่าเริง มีลาภเป็นเครื่องประดับสวยงาม มีค่าต่างๆ ส่วนมากแฟนนำมาให้ บริวารที่อยู่ห่างไกลเดือดร้อน ไม่ควรลงทุนในวงเงินจำนวนมาก ควรรอบคอบในการติดต่อกับคู่รักคู่หมั้น

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะได้ลาภซึ่งนำความร้อนใจมาให้ภายหลัง เช่น พอเริ่มมีคนมารักท่านก็ถูกญาติพี่น้องขัดขวางอย่างแรง หรือแม้ไม่มีใครขัดขวางแต่เขาก็มีแฟนแล้ว ซึ่งท่านก็รับไม่ได้อยู่ดี ไม่สนใจผู้ที่ทำดีต่อท่าน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านมีเรื่องบาดหมางกับหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน การริเริ่มร่วมงานใหม่ๆ กับใครก็ตามไม่เป็นผลดี เพราะจะมีความคิดเห็นขัดแย้งกันตั้งแต่แรก ท่านทำอะไรมีผู้เพ่งเล็งจับผิดเสมอ ถ้าอดทนก็จะผ่านไปได้

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านทำความดีความชอบไม่ว่าจะเป็นไปตามหน้าที่หรือเป็นกรณีพิเศษก็ตาม จะมี ผู้แกล้งไม่นับถือเห็นว่าท่านไม่มีความหมาย ทำอะไรใหม่ๆ มาก็ถูกติว่าไม่เหมาะสม ความรักราบรื่นแจ่มใส คนรักเป็นกำลังใจให้ท่าน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะเป็นตัวของตัวเองสักเพียงใด ก็ได้รับผลกระทบจากผู้อื่น เช่น พี่น้องที่อ่อนกว่าและบริวาร จะมีการเปลี่ยนแปลงในหมู่ หุ้นส่วนและบริวารในเร็วๆ นี้ ท่านควรปรับตัวให้เข้ากับเหตุการณ์ด้วย

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านที่มีความพิศวงสงสัยในท่าทีของ ผู้ที่เกี่ยวข้องไม่ว่าในทางใดๆ ถ้ายังสงวนท่าทีไว้ได้ไม่รีบร้อนตัดสินใจในวันนี้ อีกไม่นานทุกอย่างจะกระจ่างแจ้งขึ้นเอง ได้เครื่องประดับ เช่น ทองรูปพรรณและสิ่งมีค่า

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านอาจเข้าไปอยู่ในหมู่ผู้ที่ไม่นับถือหรือเห็นความสำคัญของใครใดๆ ทั้งสิ้น ถ้าไม่สนใจกับพวกเขาได้ก็จะเป็นการดี มีผู้นินทาคนรักของท่านให้ฟังซึ่งเป็นเรื่องไร้สาระ สิ้นเดือนหน้ามีข่าวดี ได้ลาภแปลกประหลาด