กลุ่มแว้นสายบุญวอนชาวเน็ตเลิกวิจารณ์ ขอให้เกียรติคนตาย ไม่มีใครอยากขี่ชน เพจดังขุดรูปแฉยับ พฤติกรรมขี่หวาดเสียว เล่นพนัน กระดกน้ำสีชา!
จากกรณีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนสลิงลากรถบัส ที่ถนน 340 เเยกสามโก้ข้างโรงพยาบาลศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตทั้งหมด 3 ราย โดยทั้งหมดเป็นกลุ่มจักรยานยนต์ทริป “เลดี้ 2 ล้อ” กลับจากทำบุญที่จังหวัดสิงห์บุรี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ภายหลังจากอุบัติเหตุดังกล่าว พบว่าชาวเน็ตต่างพากันแสดงความคิดเห็นในเรื่องดังกล่าวอย่างหนัก โดยกลุ่มทริปรถจักรยานยนต์ ที่ใช้ชื่อว่า “เลดี้ 2 ล้อ 2020” ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับข้อวิพากษ์วิจารณ์ในเรื่องดังกล่าว โดยวอนชาวเน็ตว่า อย่าซ้ำเติมคนตาย และหากผู้ขับขี่เห็นว่าเป็นสลิง ข้างหน้าเป็นความตายคงไม่มีใครเข้าไปชน พร้อมระบุว่า มีใครบ้างเดือดร้อน เอาแต่จับโทรศัพท์เห็นคลิปแล้วก็พิมพ์ด่า พร้อมระบุว่าต้องเห็นใจญาติบ้าง

ทั้งนี้เพจ Red Skull Forever ได้นำภาพอีกมุมมาแชร์ โดยระบุว่า เป็นรถจักรยานยนต์โดนปาดหน้าจากกลุ่มเลดี้ 2 ล้อ ซึ่งปาดหน้าจนทำให้ล้มแล้วหนีไป และยังมีภาพจากทริปดังกล่าวอีกจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นภาพที่กำลังดื่มน้ำบางอย่างอยู่ และล้อมวงกันลักษณะเหมือนเล่นการพนัน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน