อุ๊ หฤทัย ยันตัวเองรักษากติกา ไล่เด็กไทยหาข้อมูล บอกพวก_ึงมันโง่?

5 พ.ย. 2563 - 09:42 น.

อุ๊ หฤทัย โพสต์รัวๆ หลังไปออกรายการดีเบตกับ ไผ่ ดาวดิน ยันตัวเองรักษากติกา บอกถือว่าส่งสารไปถึงแล้ว ระบุใครขวัญอ่อนอย่าไปดู

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีรายการ “ถามตรงๆ กับจอมขวัญ” ที่มีการดีเบตในหัวข้อ “ไขทางออก…วิกฤตการเมือง” ระหว่าง นายจตุภัทร์ บุญภัทรรักษา หรือ ไผ่ ดาวดิน และ อุ๊ หฤทัย ม่วงบุญศรี จนกลายเป็นกระแสที่มีการพูดถึงอย่างร้อนแรงในโลโซเชียลมีเดีย อีกทั้ง หลังจากจบรายการ แฮชแท็ก #ถามตรงๆกับจอมขวัญ ได้ขึ้นอันดับหนึ่งในเทรนด์ทวิตเตอร์ด้วย

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดวันที่ 5 พ.ย.2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า อุ๊ หฤทัย ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก หฤทัย ม่วงบุญศรี หลังจากที่ได้ไปออกรายการ ถามตรงๆ กับจอมขวัญ โดยระบุว่า American​ jewish​(ยิว)​ world​ service​ สนับสนุน​ให้แก้รัฐธรรมนูญ​ไทย​ พวกมึงรู้​มั้ย​หมายถึง​อะไร​ พวกมึงไม่รู้? เพราะ​พวกมึงมันโง่!555

พร้อมทั้งแสดงความคิดเห็นใต้โพสต์นี้ด้วยว่า “ดิฉัน​ไม่ได้​เกลียด​ชัง​คนยิวเป็น​การส่วนตัว​นะคะ​ แต่ขำที่เด็กๆไม่รู้​ไม่ลึกซึ้ง​เลย“, “เด็ก​ไทย​ควรไปหาข้อมูล​ด่วน! ด้วยความหวัง​ดีก่อนจะสายเกิ​นไป​”

ส่วนอีกโพสต์ ระบุว่า “อุ๊​ต่างหาก​ ที่รักษากติกา​คือ​ ไม่พูดเรื่องสถาบัน​พระมหา​กษัตริย์​ ตามที่รายการกำหนดไว้​ การส่งสารในวิธี​นี้ถือว่าไปถึงแล้วคะ​ แม้ว่าเค้าไม่ชอบแต่เค้าจะได้ยิน” และแสดงความคิดเห็นเพิ่มเติมว่า “ใครที่ขวัญ​อ่อนก็อย่าไปดู​คะ555

อุ๊ หฤทัย โพสต์รัวๆ หลังไปออกรายการดีเบตกับ ไผ่ ดาวดิน

อุ๊ หฤทัย โพสต์รัวๆ หลังไปออกรายการดีเบตกับ ไผ่ ดาวดิน

_________________________________________________

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ อุ๊ หฤทัย ยันตัวเองรักษากติกา ไล่เด็กไทยหาข้อมูล บอกพวก_ึงมันโง่?
ข่าวที่เกี่ยวข้อง