ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัวครับ)

เมษได้รับความยุ่งยากเล็กน้อยจากบริวาร พฤษภไม่ได้รับความสะดวกต่างๆ ในการทำงานและเรื่องส่วนตัว มิถุนทำอะไรก็ตามจะเด่นเป็นพิเศษเสมอ กรกฎญาติมิตรนำลาภมาให้เป็นอันมาก สิงห์ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง กันย์ควรมีความพากเพียรในเรื่องรัก ตุลความพยายามในเรื่องการเงินได้รับความสำเร็จในนาทีสุดท้าย พิจิกเด็กและคนชราในบ้านมักจะเจ็บไข้ออดๆ แอดๆ ธนูการงานประสบความสำเร็จดีมาก มังกรเพื่อนที่มีคุณวุฒิสูงนำลาภมาให้ กุมภ์การเงินมีความคล่องตัวสูง มีนมีโชคลาภแบบเก็บของมีค่าตกได้ และหาเจ้าของไม่พบ

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้รับความยุ่งยากเล็กน้อยจากบริวารที่รับใช้เป็นส่วนตัว การเงินไม่คล่องตัวมีปัญหาที่ท่านคาดไม่ถึง การส่งคนเข้าแข่งขันประกวดชิงรางวัลใดๆ ไม่ได้ผล ไหวพริบปฏิภาณในการแก้ปัญหาดีเลิศ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านไม่ได้รับความสะดวกต่างๆ ในการทำงานและเรื่องส่วนตัว อาจมีสาเหตุมาจากผู้ใหญ่ตำหนิติเตียนท่านโดยไม่เจตนา และขาดข้อมูลที่ถูกต้อง พรุ่งนี้ดีกว่าวันนี้แน่นอน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านทำอะไรก็ตามจะเด่นเป็นพิเศษเสมอ เพื่อนพ้องให้ความยกย่องเชื่อถือ การติดต่อกับคนต่างภาษาให้ผลดีเกินคาด มีความพากเพียรพยายามในเรื่องของความรัก ได้รับความสมหวัง

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านใกล้ชิดกับผู้หลักผู้ใหญ่ในวงสังคมและการงาน ไม่ถือเนื้อถือตัวในการติดต่อกับชนเหล่านั้น ไม่ตื่นเต้นตกใจในรายจ่ายที่สูงขึ้น ญาติมิตรนำลาภมาให้เป็นอันมาก งานเก่าๆ ให้ผลดีเต็มที่

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมีปัญหาส่วนตัวบางประการ ซึ่งอาจไม่รู้ว่าเป็นปัญหาก็ได้ เช่น ตั้งใจจะทำอะไรแล้วลืมสนิท วิธีแก้ไขคือท่านต้องจดไว้ทุกเรื่อง เวลาบ่ายๆ วันนี้ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง อาจเป็นค่าตอบแทนในเรื่องงาน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านที่ทำสัญญาไว้กับผู้อื่น โดยเป็นการเสียเปรียบอย่างมาก แต่สัญญานั้นหายไปอย่างน่าพิศวง ท่านก็รอดพ้นจากการเสียเปรียบใดๆ ได้ข้อมูลเอกสารหนังสือหรือข่าวดี ควรมีความพากเพียรในเรื่องรัก

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านที่มีความพยายามในการเลื่อนวิทยฐานะ ในทางการงานหรือการศึกษาก็ตาม เรื่องเหล่านี้จะสำเร็จได้โดยไม่เกินความสามารถของท่าน ความพยายามในเรื่องการเงินได้รับความสำเร็จในนาทีสุดท้าย

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านควรดูแลตนเองในเรื่องการพักผ่อน อาหารและการออกกำลังกาย ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีพิจิก 19.42 น. เด็กและคนชราในบ้านมักจะเจ็บไข้ออดๆ แอดๆ แต่สามารถรักษาให้หายได้โดยเร็ว

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะได้รับการชักชวนให้ทำกิจการงานต่างๆ ที่ใช้ทุนรอนมาก เมื่อท่านบอกว่าไม่มีเงินเรื่องก็จบลงโดยง่าย การเดินทางไกลไม่ว่าไปเที่ยวหรือไปธุระก็ตาม วันนี้จะเสียแรงเปล่า การงานประสบความสำเร็จดีมาก

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านได้ลาภจากผู้ใหญ่ของคู่หมั้นคู่สมรส ความคิดริเริ่มต่างๆ ของท่านนำมาใช้ให้เกิดผลดีได้ในวันนี้ ผู้ร่วมงานชั้นผู้น้อยนำข่าวไม่จริงมาบอกเล่าตามความเชื่อของเขา เพื่อนที่มีคุณวุฒิสูงนำลาภมาให้

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านมีความตั้งใจดีในกิจกรรมต่างๆ ทุกอย่าง แต่มักไขว้เขวโดยกิจกรรมบันเทิงต่างๆ เช่น จะทำงานแล้วมีคนมาชวนฟังเพลง หรือมัวแต่ยุ่งในเรื่องของความรัก การเงินมีความคล่องตัวสูง

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านมีโชคลาภแบบเก็บของมีค่าตกได้ และหาเจ้าของไม่พบ การทำงานของท่านมุ่งไปสู่ความสำเร็จแน่นอน ความช่วยเหลือของคู่หมั้นคู่รักช่วยให้สำเร็จอย่างดี ไม่ควรใช้บริวารให้แข่งขันหรือประมูลงานที่มีภัย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน