Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 16 ม.ค. 2564

แจ้งจับหนุ่มหัวร้อน ชักปืนขู่รถขายไก่ทอด ตร.มาห้ามโดนด่าด้วย (คลิป)

16 พ.ย. 2563 - 20:13 น.

เหตุการณ์สุดชุลมุน หนุ่มฟอร์จูนเนอร์เดือดจัด ขับรถเฉี่ยวกับจยย.ขายไก่ทอด ลงมาโชว์ปืนพูดจาข่มขู่ ตำรวจเข้าควบคุมสถานการณ์ สวป.โดนชี้หน้าด่าเสีย

จากกรณีคลิปเหตุการณ์ที่หนุ่มหัวร้อนขับฟอร์จูนเนอร์ แสดงอาการกร่างใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังจากไม่พอใจที่ พ.ต.ท.วีรศักดิ์ แก้วเนียม สวป.สภ.บางใหญ่ เข้าตรวจสอบเหตุรถเฉี่ยวชนกัน หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งว่ามีรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์ สีขาว ทะเบียน ฌพ 3843 กรุงเทพฯ เฉี่ยวชนกับรถจยย. พ่วงข้างขายไก่ทอด ทำให้เจ้าของรถฟอร์จูนเนอร์ไม่พอใจพาพวกเข้ารุมทำร้ายพ่อค้าไก่ทอดจนต้องวิ่งหนีกระเจิง

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจไปถึงก็พยายามจะพูดคุยเจรจาให้หนุ่มฟอร์จูนเนอร์ใจเย็น แต่กลับทำให้หนุ่มฟอร์จูนเนอร์ไม่พอใจ เข้ามาผลักอก สวป. พร้อมกล่าวคำหยาบคายใส่ จนเกิดเหตุการณ์ชุลมุน ก่อนที่พรรคพวกของหนุ่มฟอร์จูนเนอร์จะเข้ามาห้ามปรามแล้วแยกย้ายกันไป เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 14 พ.ย. 2563 ที่ผ่านมา

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 16 พ.ย. 253 ที่ สภ.บางใหญ่ น.ส.อมรา หาญนึก อายุ 28 ปี อาชีพแม่ค้า เดินทางเข้าแจ้งความกับร.ต.อ.บุญทัน พันธ์จันทร์ รองสว.(สอบสวน)สภ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี เพื่อดำเนินคดีกับคนขับยรถนรต์ นี่ห้อโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์คันดังกล่าว

น.ส.อมรา กล่าวว่า เมื่อวันที่ 14 พ.ย. ที่ผ่านมาเวลาประมาณ 12.30 น. ขณะที่นายไชยา หาญนึก อายุ 25 ปี และน.ส.ศศิมล คำทุม อายุ 21 ปี น้องชายกับน้องสะใภ้ มีอาชีพขายไก่ทอด ขับขี่รถจยย. พ่วงข้างขายของตามปกติ เมื่อมาถึงบริเวณหน้าปากซอยกันตนา อ.บางใหญ่ ได้มีรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีขาว ขับเข้ามาเฉี่ยวชนรถของน้องชาย จนได้รับความเสียหาย

ก่อนที่ชายคนขับรถจะลงมาต่อว่า ด่าทอ และเข้ามาทำร้ายร่างกายน้องชายจนเกิดเหตุชุลมุนต่อสู้กัน ชายคนดังกล่าวยังได้โทรศัพท์เรียกเพื่อนมาอีก 3 คน ก่อนจะเดินเข้าไปหยิบอาวุธปืนไม่ทราบขนาดออกมาจากรถ น้องชายและน้องสะใภ้เห็นท่าไม่ดีจึงพากันวิ่งหนีเข้าไปในซอยกันตนา โดยมีกลุ่มของชายดังกล่าววิ่งตามเข้าไป

ตนอยู่ในเหตุการณ์ก็พยายามเข้าไปห้ามปราม แต่กลับถูกชายดังกล่าวผลักจนล้มพร้อมพูดว่า "มึงหนีกูให้พ้นนะ ถ้าเจอกูเอาตาย" ก่อนจะมีพลเมืองดีโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาระงับเหตุ

น.ส.อมรา กล่าวต่อว่า เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงชายดังกล่าวกลับแสดงอาการไม่พอใจเจ้าหน้าที่ตำรวจที่มาระงับเหตุ พร้อมตะโกนด่าทอท้าทายเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก่อนที่ขึ้นรถขับออกไปจากจุดเกิดเหตุเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ส่วนที่ตนตัดสินใจมาแจ้งความวันนี้ก็เนื่องจากเกรงว่าจะไม่ได้รับความปลอดภัยเพราะชายคนนั้นได้พูดขู่เอาไว้ ซึ่งขณะนี้น้องชายและน้องสะใภ้ต้องหลบหนีไปอยู่ต่างจังหวัด ตนต้องการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งตามจับกุมตัวชายคนดังกล่าวมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ถึงที่สุด

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แจ้งจับหนุ่มหัวร้อน ชักปืนขู่รถขายไก่ทอด ตร.มาห้ามโดนด่าด้วย (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง