โผล่อีกคลิป! หนุ่มฟอร์จูนเนอร์ บุกชกคนขับรถบรรทุก ล่าสุดรู้ตัวแล้ว

17 พ.ย. 2563 - 18:37 น.

โผล่อีกคลิป หนุ่มฟอร์จูนเนอร์ จอดรถขวางกลางถนน บุกชกคนขับรถบรรทุก ตร.รู้ตัวแล้วเตรียมออกหมายเรียก แฉกร่างทั่วบางใหญ่ อ้างสนิทนักการเมืองท้องถิ่น และนายตำรวจ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีเหตุชายขับรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์เฉี่ยวชนรถจยย. พ่วงข้างขายไก่ทอด จนเกิดเหตุทะเลาะโดยฝ่ายคนขับรถมีการโชว์อาวุธปืนและวิ่งไล่สองพ่อค้าแม่ค้าขายไก่ทอด ก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บางใหญ่ เข้ามาระงับเหตุแต่กลับถูกคนขับรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์หัวร้อนด่าท่อไปด้วย ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

อ่านข่าว แจ้งจับหนุ่มหัวร้อน ชักปืนขู่รถขายไก่ทอด ตร.มาห้ามโดนด่าด้วย (คลิป)

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 17 พ.ย. 2563 พ.ต.อ.สุรพจน์ รอดบำรุง ผกก.สภ.บางใหญ่ กล่าวว่า จากการตรวจสอบชายคนขับรถฟอร์จูนเนอร์ ทราบชื่อคือนายฤทธิรงค์ มีสกุล ตนได้สั่งการให้พนักงานสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อออกหมายเรียกให้เข้ามาพบเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา เรื่องนี้ถือเป็นเรื่องที่ยอมไม่ได้จะต้องดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ด้านพล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชระมงคล ผบก.ภ.จ.นนทบุรี กล่าวว่า หลังทราบเรื่องดังกล่าวได้สั่งการให้พนักงานสอบสวนสภ.บางใหญ่ เร่งสอบสวนพยานในที่เกิดเหตุร่วมถึงผู้เสียหาย เจ้าหน้าที่ตำรวจที่อยู่ในเหตุการณ์ เพื่อดำเนินคดีกับนายฤทธิรงค์ และจะเรียกตัวเข้ามารับทราบข้อกล่าวหา ดูหมิ่นเจ้าพนักงานขณะปฏิบัติหน้าที่ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

นอกจากนี้จากการตรวจสอบประวัตินาย ฤทธิรงค์ พบว่าเคยก่อเหตุในลักษณะแบบนี้มาแล้วหลายครั้งในเขตพื้นที่สภ.บางใหญ่ แต่จะหลุดรอดคดีไปได้ทุกครั้งโดยชอบอ้างว่าเป็นลูกน้องคนสนิทนักการเมืองท้องถิ่น และนายตำรวจใหญ่

ผู้สื่อข่าวรายงานว่านายฤทธิรงค์ มีสกุล เคยก่อเหตุทำร้ายคนขับรถบรรทุก 10 ล้อ เมื่อวันที่ 25 ม.ค. 63 เวลา 05.30 น. โดยมีพฤติกรรมขับรถจอดขวางถนนแล้วลงมาทำร้ายร่างกายชกต่อยคนขับรถบรรทุก โดยไม่สนว่าอีกฝ่ายจะยกมือไหว้ เหตุเกิดบนถ.กาญจนาภิเษก ต.บางม่วง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี โดยกล้องหน้ารถบรรทุก 10 ล้อ สามารถบันทึกภาพพฤติกรรมของนายฤทธิรงค์ไว้ได้อย่างชัดเจน

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โผล่อีกคลิป! หนุ่มฟอร์จูนเนอร์ บุกชกคนขับรถบรรทุก ล่าสุดรู้ตัวแล้ว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง