ดวงประจำวันศุกร์ที่ 29 กันยายน 2560 ราศีใดคนรักนำลาภใหญ่มาให้-ราศีใดระวังทะเลาะเพื่อนบ้าน

ดวงใครดวงมัน

หมอทรัพย์ สวนพลู (ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะพบสิ่งชำรุดเสียหายภายในบ้านโดยบังเอิญ บริวารทำงานสำเร็จนำชื่อเสียงมาสู่ท่าน คู่ครองนำความคิดเห็นที่ดีๆ หรือนำลาภใหญ่มาสู่ท่าน บริวารหรือคนรับใช้ในบ้านจะแต่งงานกันเอง หรือรักใคร่กัน

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านจะมีบริวารคนรับใช้ในบ้านเพิ่มขึ้น พวกเขาชวนกันมาช่วยเหลือทำการงานให้ท่านด้วยความเต็มใจ คนที่มักเสพสุรามึนเมา จะมาทำความยุ่งยากให้แก่บ้านเรือนของท่าน เช่น ทะเลาะกับเพื่อนบ้าน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านมีความเป็นอยู่ทั่วๆ ไปดีมาก ความคิดอ่านแจ่มใสตลอดปลอดโปร่ง ให้เงินคนด้วยความเมตตากรุณาไม่คำนึงถึงว่าเขาจะหลอกลวงหรืออย่างไร เพื่อนที่เคยช่วยเหลือท่านอย่างดีจะกลับมาพบกันอีก

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านทำกิจการต่างๆ ด้วยความ เสียสละ แต่กลับรู้สึกพอใจและมีความสุข มีลาภลอยในชีวิตประจำวัน ญาติมิตรไปมาหาสู่เป็นอันมาก พี่น้องมีความสามัคคีกันดี ช่วยเหลือการงานของท่านอย่างเต็มที่

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านที่มีความเมตตากรุณาแก่บุคคลทั่วไป ผลแห่งการกระทำนั้นจะกลับมา สนองท่านด้วยดี คือจะมีบริวารเพิ่มขึ้น เป็นอันมาก จิตใจใฝ่มุ่งอยู่กับการทำงานโดยไม่หวังผล ตอบแทนใดๆ

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.


ท่านจะลืมง่ายข้อสำคัญคือการลืมนั้น เกี่ยวข้องกับการงานและการเงินที่ผู้ใหญ่ใช้สอยท่าน จะมีผู้ใหญ่มาเยี่ยมเยียนถึง ที่บ้าน ผู้ร่วมงานชั้นผู้น้อยจะมาช่วยเหลือทำกิจการที่บ้านท่านอย่างดี

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านใกล้ชิดสนิทสนมกับผู้หลักผู้ใหญ่ คือมีโอกาสได้สนทนากับผู้มีความรู้ต่างๆ บังเกิดภูมิปัญญาเป็นที่ อุ่นใจของตนเอง ไม่ควรเข้าไปนั่งคุยกับบ้านใกล้ๆ เป็นเวลานาน หรือมั่วสุมกับเพื่อนบ้านมากนัก

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านทำงานด้วยความทุ่มเท อาจจะ ไม่คำนึงถึงความสามารถของตนเอง เช่น ไปยกของหนักจนขาหัก จะมีผู้มอบหมายงานที่ไม่ใช่หน้าที่ให้ท่านทำ ถ้าท่านรับไว้จะต้องแก้ปัญหาต่อไปอีกนาน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านยังพบเห็นอะไรๆ ที่มีทั้งจริงและไม่จริงอีก ซึ่งถ้าท่านไม่เก็บมาเป็นอารมณ์เสียได้ก็จะสบายมาก ตั้งแต่เช้าถึงเย็นวันนี้ อยู่ในเกณฑ์มีลาภได้เงินสดก้อนหนึ่ง ไม่ควรเจรจาถึงหนี้สินของผู้อื่นหรือทวงหนี้แทนกัน

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านพบเห็นสิ่งที่ไม่น่าพอใจอยู่เสมอ พระราหูเป็นกาลกิณีเล็งราศีเกิด ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมังกร 18.10 น. ไม่ควรรับประทานอาหารหมักดองและเครื่องดื่มมึนเมา ห้ามเกี่ยวข้องกับคนเจรจาหยาบคาย

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านมีชื่อเสียงในหมู่บริวาร พวกเขาเคารพนับถือท่านอย่างกว้างขวาง ควรหลีกเลี่ยงการพนันและการเลี้ยงสุราอาหารต่างๆ การรับปากไว้กับผู้ใหญ่อาจลืมโดยไม่ตั้งใจ เด็กๆ ในบ้านจะหลงทาง

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านที่มีบ่อน้ำลำรางอยู่ในบ้านหรือในเขตบ้าน ควรระมัดระวังเพราะอาจมีพลัดตกลงไปได้ ท่านเองไม่ควรเล่นเรือหรือว่ายน้ำนานๆ จะมีรายจ่ายหยุมหยิมเพิ่มขึ้น เพื่อนที่เคยติดต่อกันจะจืดจางห่างหายไป