Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 20 ม.ค. 2564

‘อุ๊บ’เปิดใจถึง‘ลุงพล’ ขอจากกันด้วยดี-ร่วมงานไม่แฮปปี้ ประกาศจากนี้ต่างคนต่างอยู่

29 พ.ย. 2563 - 13:24 น.

‘อุ๊บ วิริยะ’ เปิดใจถึง‘ลุงพล’ ขอจากกันด้วยดี-ร่วมงานไม่แฮปปี้ ประกาศจากนี้ต่างคนต่างอยู่ ห่วงประเด็นที่ลุงพลเปิดรับบริจาคสร้างพญานาค

ก่อนหน้านี้นักปั้นมือทอง อุ๊บ วิริยะ เผยในยูทูบช่อง อุ๊บ วิริยะ ชาแนล ว่าจะมีการจัดงานกกกอกแฟชั่นวีก 2020 เป็นครั้งแรกที่จะยกแฟชั่นโชว์ไปจัด โดย ลุงพล และ ป้าแต๋น ร่วมเดินแบบด้วย ซึ่งงานจะจัดงานวันที่ 12 ธ.ค. 63

ต่อมาจู่ๆ เมื่อวันที่ 26 พ.ย. อุ๊บ วิริยะ โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า "เราจริงใจเทใจหมด...แต่ผลตอบรับ กลับกัน...แม้โทรมายังอัดเสียงเราอีก...เพื่อ...อะไร...อึ้งเลยครับ!!!" ทำให้หลายคนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น และวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆนาๆ

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ก่อนที่เจ้าตัวและครูชาไทยครูสอนเดินแบบ จะออกมาไลฟ์สดผ่านทางช่องยูทูบระบุว่า งานกกกอกแฟชั่นวีก อาจจะต้องยกเลิก เนื่องจากมีคนประกาศถอนตัว และปฏิเสธงานของพี่อุ๊บวิริยะทุกงาน

ทั้งนี้เรื่องที่เกิดขึ้น หมอปลาและน้ำฟ้า ภรรยา ก็ทราบเรื่องดังกล่าว ถึงสาเหตุที่ไม่มีงานแฟชั่นครั้งนี้ ซึ่งตนไม่อยากพูดถึง และยังตัดสินใจอยู่ว่าจะจะแถลงข่าวถึงเรื่องนี้หรือไม่ ตนก็รู้สึกเสียดาย เพราะเตรียมงานไว้ทุกอย่างแล้ว แต่เมื่อมีคนขอถอนตัว งานก็ต้องยกเลิกไป

ด้านลุงพล เปิดเผยกับอัมรินทร์ทีวีว่า หลังจากนี้ตนก็อยากให้คนที่จ้างงานที่ต้องการให้ไปช่วย ขอให้ติดต่อมาที่ลุงพล กับป้าแต๋นเอง ส่วนกรณีพี่อุ๊บไลฟ์สดว่า ตนเทงานนั้น ยืนยันว่าไม่ได้เท แต่ตนบอกพี่อุ๊บไปว่า ต่อไปนี้เพื่อความสบายใจของตน และของพี่อุ๊บ หลังจากมีเหตุการณ์ดราม่า จึงของเบรกงานทั้ง 2 ฝ่ายไว้ เพื่อความสบายใจ

ล่าสุด อุ๊บ วิริยะ ให้สัมภาษณ์กับอมรินทร์ทีวีว่า ขอจากกันด้วยดี เนื่องจากทำงานร่วมกันแล้วไม่แฮปปี้ทั้ง 2 ฝ่าย จึงต้องยกเลิกกันไป ขอต่างคนต่างอยู่ดีกว่า ส่วนปัญหาที่เกิดขึ้นนั้นไม่ขอลงลึก เพราะเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน ส่วนประเด็นที่ลุงพลเปิดรับบริจาคสร้างพญานาคนั้น เป็นห่วงในประเด็นนี้เหมือนกัน เพราะการขอเปิดรับเงินบริจาค จะต้องไปทำเรื่องให้ชัดเจนถูกต้อง ยิ่งถ้าเป็นบุคคลธรรมดา อาจจะเกิดปัญหาบานปลายไปถึงเรื่องคดีความในอนาคต อาจมีคนตั้งคำถามว่าทำไปเพื่ออะไร และมีความโปร่งใสหรือไม่

ขอบคุณที่มา อมรินทร์ทีวี

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘อุ๊บ’เปิดใจถึง‘ลุงพล’ ขอจากกันด้วยดี-ร่วมงานไม่แฮปปี้ ประกาศจากนี้ต่างคนต่างอยู่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง