ไม่มีที่ไหนแน่นอน! นาทีระทึก รถทัวร์ ขับหลงฝ่าเข้ากลางกระแสน้ำท่วมสูง

4 ธ.ค. 2563 - 10:39 น.

ทวิตเตอร์แห่แชร์คลิป รถทัวร์ ขับหลงฝ่าเข้ากลางกระแสน้ำเชี่ยวในพื้นที่ อ.ทุ่งสง หลังเกิดเหตุการณ์น้ำท่วมสูงหลายแห่งของ จ.นครศรีธรรมราช

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีสถานการณ์น้ำท่วมที่หลายพื้นที่ใน จ.นครศรีธรรมราช ส่งผลกระทบในวงกว้าง โดยหลายพื้นที่ยังไม่สามารถสัญจรไปมาได้ แม้ระดับน้ำเริ่มลดลง โดยเฉพาะในเขตตัวเมือง อาทิ หน้ารพ.มหาราชนครศรีธรรมราช ระดับน้ำลดลงเกือบหมด โดยรพ.ได้เปิดประตูด้านหน้าเพื่อให้เข้า-ออกตามปกติ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดวันที่ 4 ธ.ค.2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโซเชียลมีเดียได้มีการแชร์คลิปรถทัวร์คันหนึ่งที่ขับเข้าไปในพื้นที่ที่เกิดน้ำท่วมสูง จากคลิปจะเห็นว่าระดับน้ำสูงถึงกระจกหน้ารถ ซึ่งคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง

โดยระบุข้อความว่า “รถทัวร์ อ.นาทวี-กทม. ถลำเข้าไปพื้นที่น้ำท่วมแล้ว ลุยหน้าอย่างเดียว ที่​อ.ทุ่งสง สุดยอดเลย รถทัวร์กำลังเป็นเรือดำน้ำ unseen มาก ต้องไปนั่งใช้บริการ ไม่มีที่ไหนแน่นอน #คนไทยไม่ทิ้งกัน #น้ำท่วมภาคใต้

ทวิตเตอร์แห่แชร์คลิป รถทัวร์ ขับหลงฝ่าเข้ากลางกระแสน้ำเชี่ยวในพื้นที่ อ.ทุ่งสง

ทวิตเตอร์แห่แชร์คลิป รถทัวร์ ขับหลงฝ่าเข้ากลางกระแสน้ำเชี่ยวในพื้นที่ อ.ทุ่งสง

ทั้งนี้ กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า สำหรับมรสุมตะวันออกเฉียงเหนือที่พัดปกคลุมอ่าวไทยและภาคใต้มีกำลังอ่อนลง ทำให้บริเวณภาคใต้มีฝนลดลง ส่วนคลื่นลมบริเวณอ่าวไทยยังคงมีกำลังแรง โดยอ่าวไทยตอนบนคลื่นสูงประมาณ 2 เมตร อ่าวไทยตอนล่างตั้งแต่จังหวัดชุมพรลงไป คลื่นสูง 2-3 เมตร บริเวณฝนฟ้าคะนองมากกว่า 3 เมตร ขอให้ชาวเรือบริเวณดังกล่าวเดินเรือด้วยความระมัดระวัง และควรหลีกเลี่ยงเดินเรือบริเวณที่มีฝนฟ้าคะนอง เรือเล็กควรงดออกจากฝั่งต่อไปอีก 1 วัน

 

________________________________________________

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไม่มีที่ไหนแน่นอน! นาทีระทึก รถทัวร์ ขับหลงฝ่าเข้ากลางกระแสน้ำท่วมสูง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง