หนุ่มเพี้ยนบุกบ้านเปิ้ลนาครถามหา"ปอนนาเคิล" โร่แจ้งตร.หาตัวด่วน ห่วงลูกเมียอันตรายเย็นโผล่อีกคน อ้างเป็นพี่ มาขอโทษ

10 ต.ค. 2560 - 08:42 น.

“เปิ้ล นาคร” โวยลั่นถูกหนุ่ม แปลกหน้าบุกถึงบ้าน วงจรปิดเผยขับเข้ามาในบ้านดื้อๆโร่แจ้งความหวั่นครอบครัวไม่ปลอดภัย แจงสาเหตุไม่ปิดรั้ว เพราะเคยเกิดอุบัติเหตุรั้วบ้านล้มทับรถ ประกอบกับเป็นบ้านหลังในสุดเลยคิดว่าไม่มีปัญหา ขณะที่เจ้าของรถโบราณ ลูกเขยเจ้าของอู่ใกล้บ้านเปิ้ล เผยวันเกิดเหตุมีชายมาขอลองขับรถเก่า จึงยอมให้ขับโดยนั่งไปด้วยกัน แล้วไปโผล่บ้านเปิ้ลได้ยังไงก็ไม่รู้ หลังตรวจสอบพบเป็นหนุ่มวัย 36 อาชีพ ขับรถซูบารุเล็กที่สมุทรปราการ ขณะที่ ช่วงเย็นเปิ้ลระบุมีคนที่อ้างเป็นพี่ชายที่บุกรุก มาถึงบ้านอีก ขอโทษแทนน้องชายที่สติไม่ดี เซ็งสุดๆ ถูกบุกเข้าหาซ้ำซาก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 9 ต.ค ที่สน. โคกคราม นายนาคร ศิลาชัย หรือ เปิ้ล สาระแน อายุ 52 ปี พร้อมจูน-กษมา ศิลาชัย ภรรยา อยู่บ้านเลขที่ 57/33 หมู่บ้านลัดดาไทยรีสอร์ต ซอยรามอินทรา 34 แขวงท่าแร้ง บางเขน กทม. เดินทางเข้าแจ้งความกรณีบุคคลแปลกหน้าเข้ามาภายในบ้าน โดยเกรงว่าบุคคลดังกล่าวจะประสงค์ไม่ดี

โดยเปิ้ล นาคร ระบุว่า เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 8 ต.ค. ช่วงที่ตนและภรรยาไม่อยู่ มีแต่ลูกและแม่บ้านอยู่เท่านั้น มีบุคคลขับรถเข้ามาภายในหมู่บ้าน โดยเป็นรถเก่าสีเขียว ยี่ห้อ โตโยต้าเคอี 20 หมายเลขทะเบียน 1 กค 5185 เพชรบุรี เลี้ยวเข้ามาจอดในบ้าน แล้วสอบ ถามกับแม่บ้าน หา”ปอน นาเคิล” ซึ่งแม่บ้าน ไม่ทราบว่าเป็นใคร ชายคนดังกล่าวจึงบอกว่า “เปิ้ล นาคร” แม่บ้านถึงบอกว่าไม่อยู่ จากนั้นชายคนดังกล่าวมองไปภายในบ้านแล้วเดินกลับออกไป ซึ่งตนกลับมาดูวงจรปิด พบว่าไม่รู้จักชายคนนี้มาก่อน จึงเกรงว่าจะมีพฤติกรรมไม่น่าไว้วางใจ


ทั้งนี้ประตูบ้านตนจะไม่ปิด เพราะเมื่อ 7-8 ปีก่อน เคยเกิดกรณีประตูรั้วล้มทับรถเสียหาย จึงเกรงว่าจะล้มทับลูกๆ ประกอบกับบ้านตนอยู่ด้านในสุด ก็เลยเปิดทิ้งไว้

ด้านพ.ต.อ.ศรายุทธ จุณณวัตต์ ผกก.สน. โคกคราม เปิดเผยว่า ขอตรวจสอบและจะเรียกเจ้าของรถคันดังกล่าว ผู้ขับขี่ ผู้ที่เข้าไปในบ้านเปิ้ล นาคร มาสอบสวนว่ามีจุดประสงค์อะไร เบื้องต้นเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมามีเจ้าของอู่รถคันดังกล่าว เดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ พร้อมระบุว่าเป็นเจ้าของรถคันดังกล่าว แต่มีคนอื่นมาขอลองขับรถเก่า เพราะชอบรถเก่าและรถโบราณ ทั้งนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการติดตามตัวชาย คนดังกล่าวที่ปรากฏในคลิปกล้องวงจรปิด ซึ่งทราบตัวและที่อยู่แล้วซึ่งอยู่ในซอยรามอินทรา 34 เป็นซอยเดียวกับบ้านของเปิ้ล นาคร แต่เจ้าตัวไม่อยู่ ซึ่งจะนำมาซักถามว่าเข้าไปบ้านของเปิ้ล นาคร ทำไมและมี จุดประสงค์อะไรในการเข้าไป และจะนำตัว มาสอบปากคำเพื่อดำเนินคดีต่อไป

ต่อมานายเจษฎากร เทียบจิรประภา อายุ 24 ปี เจ้าของรถ ลูกเขยเจ้าของอู่ไดมอนการาจ รามอินทรา 34 เดินทางเข้าพบพนักงาน สอบสวน พร้อมระบุว่าก่อนหน้านี้ มีนายพงษ์ ไผ่เรือง อายุ 36 ปี อาชีพขับรถซูบารุเล็ก ที่จ.สมุทรปราการ เดินทางมาที่อู่ ขอทดลองขับ ตนก็เลยให้ขับและนั่งไปด้วย ต่อมาชายคนดังกล่าวขับไปโผล่ที่บ้านของเปิ้ล นาคร โดยบอกยามหน้าหมู่บ้านว่าจะไปบ้านนายนาคร แล้วลงไปสอบถาม ตนก็ไม่ได้ลงไป ผ่านไป 15 นาที ก็กลับมาที่รถแล้วขับกลับมาที่อู่ ตนไม่ทราบว่าเกิดเรื่องอะไรขึ้น เพราะตนก็ไม่รู้จักบ้านนายนาคร

ความคืบหน้าล่าสุด เปิ้ล-นาคร เผยว่า หลังจากไปแจ้งความมาเมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา จนถึงตอนนี้ยังเงียบอยู่ และยังไม่มีความคืบหน้าจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่ส่วนตัวคิดว่าน่าจะจับตัวคนที่บุกรุกมาที่บ้านได้ เนื่องจากวันนี้มีบุคคลซึ่งอ้างตัวว่าเป็นพี่ชายของคนที่บุกรุกเดินทางมาที่บ้าน พร้อมกับบอกว่าจะมาหาตนเพื่อขอโทษ เพราะคนที่บุกรุกมาคือน้องชายของเขาซึ่งสติไม่ดี แต่คราวนี้ก็ไม่รู้ว่าคนที่อ้างตัวนี้จะเป็นพี่ชายของคนที่บุกรุกจริงหรือเปล่า สิ่งที่ตนกังวลมากกว่าคือมีคนมาที่บ้านอีกแล้วเหรอ ทำไมมากันง่ายจัง ซึ่งตรงนี้ก็ต้องให้ข้อมูลกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจต่อไป เพื่อที่จะได้ติดตามตัวคนที่บุกมาบ้านของ ตนได้ ตอนนี้พูดตามตรงว่ายังไม่รู้เลยว่าจะป้องกันอะไรไปได้มากกว่านี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มเพี้ยนบุกบ้านเปิ้ลนาครถามหา"ปอนนาเคิล" โร่แจ้งตร.หาตัวด่วน ห่วงลูกเมียอันตรายเย็นโผล่อีกคน อ้างเป็นพี่ มาขอโทษ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง