Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 8 มี.ค. 2564

อดีตนักมวยดัง ขายหมวกแลกค่าน้ำมัน ขี่รถไปหาเมีย แต่เมียบอกมีผัวใหม่แล้ว

10 ม.ค. 2564 - 18:06 น.

ยิ่งกว่านิยาย! อดีตนักมวยดัง ขายหมวกกันน็อกแลกค่าน้ำมัน 50 บาท เพื่อขี่ไปหาเมีย แต่เมียโทรมาบอกไม่ต้องมา ฉันมีผัวใหม่แล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 10 ม.ค. ที่ปั๊มน้ำมัน ปตท. เทียนชัยปิโตรเลียม ริมถนนเพชรเกษม ต.ดอนตะโก อ.เมือง จ.ราชบุรี ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พบชายวัย 64 ปี ขี่รถจักรยานยนต์พ่วงข้าง บรรทุกข้าวของเครื่องใช้ อาทิ กระเป๋าเสื้อผ้า ครก สาก กระติกน้ำ ตระกร้าผ้า เสื้อผ้า มาจอดที่ข้างหัวจ่ายน้ำมัน

พร้อมเจรจากับพนักงานหญิงในปั๊ม เพื่อเสนอขายหมวกกันน็อกของตัวเองที่สวมใส่อยู่บนศีรษะในราคา 50 บาท เพื่อจะนำเงินมาเติมน้ำมันใส่รถจักรยานยนต์ขี่กลับบ้านที่ จ.กาญจนบุรี ทำให้พนักงานคนดังกล่าวอึ้งไปชั่วขณะ

โดยเบื้องต้น พนักงานในปั๊มได้สอบถามเรื่องราว จึงช่วยกันเรี่ยไรเงินกับเพื่อน ๆ คนละเล็กคนละน้อย เพื่อนำเงินมาจ่ายค่าน้ำมันให้คุณลุงคนดังกล่าว

ผู้สื่อข่าวได้พูดคุยกับคุณลุงทราบชื่อ นายเอี่ยม สนิทชอบ อายุ 64 ปี ชาว ต.จรเข้เผือก อ.ด่านมะขามเตี้ย จ.กาญจนบุรี เล่าว่า ก่อนหน้านี้เคยมีอาชีพต่อยมวยมาตั้งแต่วัยหนุ่ม ฉายา “สิงห์ดง สิงห์หนองแฟง” ต่อยมามากกว่า 300 ไฟต์ เคยต่อยคู่ต่อสู้ร้องไห้มาหลายคนแล้ว

นอกจากนี้ยังเคยมีค่ายมวยเป็นของตนเองชื่อ “ค่ายสิงห์หนองแฟง” ต.ด่านทับตะโก อ.จอมบึง จ.ราชบุรี แต่ได้เลิกชกมานานมาแล้ว จึงหันไปทำอาชีพขายสับปะรดอยู่ที่ กระบี่ และ สุราษฎร์ธานี

นายเอี่ยม กล่าวต่อว่า กำลังจะขี่รถจักรยานยนต์กลับมาหาแม่ที่ อ.ด่านมะขามเตี้ย และจะกลับไปหาภรรยาที่อยู่กินกันมา 11 ปี ที่ อ.ห้วยยอด จ.ตรัง โดยจะขี่ไปเรื่อย ๆ ค่ำไหนจะนอนนั่น ไม่มีเงินติดตัวสักบาท มีเพียงน้ำมันรถอยู่ในถัง คิดว่าระหว่างทางจะไปเบิกเงินผู้สูงอายุจำนวน 600 บาท ที่มีอยู่ในบัญชี เพื่อเติมน้ำมันให้ไปถึงเมียที่อยู่ จ.ตรัง แต่เนื่องจากเป็นวันอาทิตย์ธนาคารปิด

แต่ระหว่างถึง ราชบุรี ภรรยาได้โทรกลับมาบอกว่าไม่ต้องไปหาแล้ว ฉันมีสามีใหม่แล้ว ลุงจึงเสียใจมาก จึงได้หันหัวกลับ แต่เงินในกระเป๋าไม่มี รถน้ำมันก็ใกล้หมด จึงตัดสินใจเข้าปั๊มน้ำมัน เพื่อจะขายหมวกกันน็อกราคา 50 บาท ให้กับพนักงานในปั๊ม เพื่อแลกกับการเติมน้ำมันรถ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ อดีตนักมวยดัง ขายหมวกแลกค่าน้ำมัน ขี่รถไปหาเมีย แต่เมียบอกมีผัวใหม่แล้ว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง