คลิประทึก! ฟอร์ดเกียร์อาร์ คลั่งไล่ถอยชนดะถึง 2 รอบ เจ้าของเบนซ์สุดงง

13 ม.ค. 2564 - 18:54 น.

คลิประทึก! ฟอร์ดเกียร์อาร์ คลั่งไล่ถอยชนดะถึง 2 รอบ เจ้าของเบนซ์สุดงง แจ้งความดำเนินคดีแล้ว ตร.พบเป็นรถของบริษัทแห่งหนึ่ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 13 ม.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโลกออนไลน์ได้เผยแพร่คลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนท้องถนน บริเวณสะพานข้ามถนนศรีนครินทร์ มุ่งหน้าเข้าถนนมอเตอร์เวย์ โดยในคลิปเหตุการณ์บันทึกภาพบริเวณทางเลี้ยวซ้ายลงถนนศรีนครินทร์ ซึ่งรถเบนซ์คันติดกล้องได้ขับมาตามถนนปกติ

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ก่อนมาพบเหตุการณ์รถเก๋งยี่ห้อฟอร์ด ได้ถอยไปชนรถซีอาร์วีอีกครั้ง ก่อนมีลักษณะคล้ายกำลังจะหลบหนีไป แต่จู่ๆ ได้หยุดรถแล้วถอยมาชนรถเบนซ์คันที่ติดกล้องอยู่อย่างจัง

จากนั้นยังไม่พอรถเก๋งยี่ห้อฟอร์ดยังพยายามจะถอยมาชนซ้ำอีกครั้งรอบ 2 แต่รถเบนซ์ได้ชะลอและหักหลบหนีไปได้

โดยผู้โพสต์ระบุว่า รบกวนเพื่อนๆ ช่วยแชร์ทีค่าา ใครรู้จักเจ้าของรถ ford คันนี้แจ้งมาที เนื่องจากวันนี้ 12/01/21 เวลา 20.00 น. ช่วงกำลังขับรถลงจากทางด่วน ทางลงศรีนครินทร์ (พัฒนาการ) ได้พบรถยนต์ 2 คันชนกันก่อนหน้านี้ จากนั้นก็ตามคลิปเลย รถ ford คันนั้นถอยไปชนซ้ำ crv อีกที แล้วจะขับหนี แต่อยู่ๆ ก็หยุดรถแล้วถอยมาชนเราแทน แล้วยังไม่พอจะพยายามถอยมาชนอีกครั้งเป็นรอบที่ 2 แต่ดีที่เฟมไหวตัวทัน รีบขับพุ่งออกมาก่อน

ใครรู้จักทักมาบอกที ตอนนี้เเจ้งความไปแล้ว แต่ยังไม่รู้ตัวคนขับ ดูจากคลิปเป็นรถ Ford laser glxi คาดว่าทะเบียน ฆฎ 1990 กทม

จากนั้นได้มาอัพเดต ตอนนี้ตำรวจค้นทะเบียนรถคันที่ถอยมาชนได้แล้วนะคะ เจอชื่อเจ้าของรถจดเป็นบริษัท รอความคืบหน้าผู้ขับต่อไป

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ คลิประทึก! ฟอร์ดเกียร์อาร์ คลั่งไล่ถอยชนดะถึง 2 รอบ เจ้าของเบนซ์สุดงง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง