ซินแสเข่ง ผ่าดวง ลุงพล มีเคราะห์-ขัดแย้ง บารมีไม่ถึง สร้างพญานาค

22 ม.ค. 2564 - 08:06 น.

ซินแสเข่ง ผ่าดวง ลุงพล ดาวพระเคราะห์-ดาวเสาร์โคจรทับดวงชะตา มีเคราะห์-เกิดความแตกแยก ชี้ บารมีไม่ถึง สร้างพญานาคระวังผลกระทบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 22 ม.ค.2564 นายชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง หรือ ซินแสเข่ง ผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ขอวิเคราะห์ความขัดแย้งระหว่าง นายไชย์พล วิภา หรือ ลุงพล กับสื่อมวลชน พบว่า ลุงพลที่มีอารมณ์ที่รุนแรงใช้ความคิดของตนเองเป็นใหญ่ เจ้าอารมณ์ที่เกิดขึ้น เกิดจากเรื่องของดาวเสาร์ ดาวพระเคราะห์โคจรทับดวงชะตาชีวิตตั้งแต่เดือนต.ค. 2563 จนเป็นเหตุให้เกิดเรื่องความแตกแยก ถอนตัวของบุคคลที่เคยให้ความช่วยเหลือ ทั้งหมอปลา คุณอุ๊บ และทนายความ เพราะเกิดความไม่เข้าใจจนกลายเป็นความขัดแย้งของผู้ที่เข้ามาช่วยเหลือมาโดยตลอด และปัญหาที่เกิดขึ้นสร้างความแตกแยก เพราะลุงพลสร้างพญานาคทำให้มีผลกระทบต่อชีวิต จะก่อให้เกิดความล่มสลาย

ซินแสเข่ง ผ่าดวง ลุงพล ดาวพระเคราะห์-ดาวเสาร์โคจรทับดวงชะตา มีเคราะห์

ซินแสเข่ง ผ่าดวง ลุงพล ดาวพระเคราะห์-ดาวเสาร์โคจรทับดวงชะตา มีเคราะห์


ซินแสเข่ง กล่าวต่อว่า เพราะหลักของโหราศาสตร์จีน เมื่อเจ้าชะตาปีเกิดขัดแย้งให้เกิดอาเพศ จะอยู่ร่วมพญานาคไม่ได้จะก่อให้เกิดปัญหาเจ็บป่วยเครียด อึดอัด รำคาญใจ สับสน ก่อให้เกิดความไม่เข้าใจ สร้างความขัดแย้ง ปัญหาเรื่องไม่เป็นเรื่อง กัดกร่อนจิตใจ วิตกกังวล ก่อให้เกิดเหตุขุ่นเคืองไม่เป็นสาระ ซึ่งจะทำให้เป็นอุปสรรคต่อชีวิตกลายเป็นคนคิดนอกกรอบ

นายชนม์ทรรศน์ กล่าวอีกว่า สิ่งที่สำคัญที่สุดตามหลักศาสตร์จีนที่เกี่ยวกับการสร้างพญานาค การสร้างพญานาคในที่ดินของลุงพลอาจจะทำให้มีผลกระทบเกิดขึ้นหลายด้าน และเป็นปีที่ไม่ควรเอาเรื่องของพญานาค หรือ มังกรเทพแห่งสวรรค์ เข้ามาเกี่ยวข้องที่จะมีผลกระทบต่อชีวิตและดวงชะตา จะเป็นอุปสรรคที่จะทำให้มีเหตุและได้รับแต่ความเดือดร้อน

“นอกจากช่วงจังหวะปี 2564 รอบอายุของลุงพลจะเข้าเคราะห์ การโคจรของดาวพระเคราะห์ ดาวเสาร์ ดาวแห่งอุปสรรค ก็ยังโคจรมาทับดวงชะตาของลุงพลอีกวาระหนึ่ง ซึ่งอาจก่อให้เกิดปัญหากับเหตุความวุ่นวายเกิดขึ้น ซึ่งการสร้างพญานาคเป็นเรื่องที่เป็นอุปสรรคมีผลต่อดวงชะตา อีกทั้งการสร้างสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่มีขนาดใหญ่ควรที่จะต้องมีผู้ร่วมอนุโมทนามากๆ เพราะหากบารมีผู้สร้างไม่ถึงก็อาจจะทำให้ผู้นั้นเกิดผลกระทบได้” ซินแสเข่ง กล่าว

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ซินแสเข่ง ผ่าดวง ลุงพล มีเคราะห์-ขัดแย้ง บารมีไม่ถึง สร้างพญานาค
ข่าวที่เกี่ยวข้อง