เราชนะ เริ่มเปิดลงทะเบียน และให้ประชาชน เช็กสิทธิที่ได้รับ และ ยืนยันตัวตนไม่ได้ ต้องทำอย่างไร ธนาคารกรุงไทย ตอบชัด วิธีแก้ไข

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี โครงการ เราชนะ เปิดให้ประชาชนที่มีคุณสมบัติจัดอยู่ในกลุ่มที่ 3 คือ ผู้ที่ไม่เคยลงทะเบียนรับสิทธิ “คนละครึ่ง” และ “เราไม่ทิ้งกัน” หรือเป็นบุคคลมีชื่อในระบบมาก่อน ที่ลงทะเบียนเพื่อรับเงินสนับสนุนช่วยเหลือค่าครองชีพ สูงสุด 7,000 บาท รวม 2 เดือน (3,500บาท/เดือน) เมื่อวันที่ 29 ม.ค.ที่ผ่านมา โดยสามารถเช็กสิทธิของตัวเองได้ว่าจะได้สิทธิหรือไม่ได้สิทธิ ผ่านเว็บไซต์ www.เราชนะ.com ในวันนี้

โดยพบว่าประชาชนบางคน ได้รับสิทธิ แต่เมื่อจะยืนยันตัวตนผ่าน G-Wallet เมื่อทำการสเเกน บัตร ประชาชนไปเเล้ว เเต่ขึ้นเเจ้งเตือนว่า ยังไม่พบข้อมูลการลงทะเบียน หรือ ระบบกำลังตรวจสอบ ซึ่งหากยังไม่ได้ลงทะเบียน สามารถลงทะเบียนในที่หน้าเว็บไซต์

วิธีแก้ปัญหา การยืนยันตัวตนผ่าน G-Wallet เบื้องต้น ธนาคารกรุงไทย แนะนำให้ รออัพเดทแอพฯ เป๋าตัง เป็นเวอร์ชั่นใหม่ก่อน ภายในสัปดาห์นี้บน play store และ app store โดยทางธนาคารจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งภายหลัง หลังจากมีการอัพเดพเรียบร้อยแล้วถึงจะปรากฏ Banner เราชนะ และสามารถกดเข้าไปทำรายการยืนยันตัวตัน G-wallet ได้

ยืนยันตัวตน ผ่าน แอพ เป๋าตัง

เราชนะ เริ่มเปิดลงทะเบียน และให้ประชาชน เช็กสิทธิที่ได้รับ และ ยืนยันตัวตนไม่ได้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน