เร่งล่า ไอ้แหบ พบเบาะแสรองเท้าในป่า ใช้โดรนบินหา ยายลั่นปกติเป็นคนดี

11 ก.พ. 2564 - 12:32 น.

เร่งล่า ไอ้แหบ คนร้ายฆ่า ข่มขืน ดญ.8 ขวบ ทิ้งร่างในป่าใกล้บ้าน ยายเผยปกติหลานเป็นคนดีไม่หาเรื่องใคร วอนให้มามอบตัวกับตำรวจ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี คนร้ายฆ่าข่มขืนเด็กหญิงวัย 8 ขวบ ที่ข้างสระน้ำคุ้มโนนตูม หมู่ที่ 7 บ้านมาบเชือก ตำบลธงชัยเหนือ อำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา เมื่อเวลาประมาณ 19.30 น. ที่ผ่านมา (10 กุมภาพันธ์ 2564) โดยที่เกิดเหตุพบร่างเด็กหญิงวัย อยู่ในป่าละเมาะบริเวณทุ่งนาด้านหลังหมู่บ้าน บริเวณลำคอมีร่องรอยเขียวช้ำ และมีร่องรอยการถูกข่มขืน โดยพ่อแม่ และญาติๆ ได้นำร่างของเด็กหญิงส่งโรงพยาบาลปักธงชัย ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ และหน่วยกู้ภัยจะเดินทางไปถึง

จากการสอบถามพ่อ และแม่ของเด็กทราบว่า ทุกวันพ่อและแม่ของเด็กจะออกไปทำงานนอกบ้าน โดยช่วงเช้าจะไปส่งลูกสาวที่โรงเรียน และกว่าที่พ่อแม่จะกลับมาถึงบ้านก็ค่ำ หลังเลิกเรียนลูกสาวจะกลับมาถึงบ้านเอง ซึ่งก่อนเกิดเหตุคนในบ้านไม่พบลูกสาวอยู่ที่บ้านเหมือนทุกวัน คิดว่าลูกไปเล่นบ้านเพื่อนจึงพากันออกตามหา ก่อนจะแจ้งให้ญาติและชาวบ้านช่วยกันออกตามหา จนมาพบลูกสาวนอนเสียชีวิตดังกล่าวนั้น


เร่งล่า ไอ้แหบ พบเบาะแสรองเท้าในป่า ใช้โดรนบินหา ยายลั่นปกติเป็นคนดี

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจเบื้องต้นทราบว่า คนร้ายที่ก่อเหตุฆ่าข่มขืนน้องบี คือ นายอนุวัฒน์ ผลจะโปะ หรือ แหบ อายุ 24 ปี เป็นคนในหมู่บ้านเดียวกัน มีอาชีพรับจ้างเลี้ยงวัว โดยนายอนุวัฒน์ฯ เพิ่งจะพ้นโทษออกจากเรือนจำในคดีกระทำชำเราเด็กชายมาได้เพียง 2 เดือนเศษ ซึ่งชาวบ้านได้พบนายแหบฯ หลบหนีเข้าไปในป่าที่อยู่ติดกับหมู่บ้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ระดมกำลังตำรวจ อปพร. หน่วยกู้ฮุก 31 และชาวบ้าน รวมกว่า 200 คน ออกค้นหาคนร้ายตลอดทั้งคืน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้ ก็ยังไม่พบตัวนายแหบฯ ผู้ก่อเหตุ ล่าสุดช่วงสายวันนี้ (11 กุมภาพันธ์ 2564) พ.ต.ท.สุทิน หวังกลับ รอง ผกก.สภ.ปักธงชัย บอกว่า เจ้าหน้าที่ได้ระดมกำลังมาหมดทั้งโรงพักเพื่อไล่ล่าตัวนายแหบฯ มาสอบสวนให้ได้ ซึ่งเชื่อว่าคนร้ายยังคงหลบหนีอยู่ในพื้นที่และคาดว่าจะได้ตัวในเร็วๆ นี้ ด้านยายของคนร้ายที่ก่อเหตุ บอกว่า ปกติหลานชายเป็นคนนิสัยดี ไม่ค่อยชอบหาเรื่องกับใคร พร้อมกับวิงวอนให้หลานชายออกมามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยเร็ว ขณะที่บรรดาญาติและครอบครัวของน้องบียังคงโศกเศร้าอาลัย แต่ได้เริ่มจัดเตรียมสถานที่ประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลให้กับน้องบีที่บ้านแล้ว

ทั้งนี้ พบว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจพบรองเท้าในป่า บริเวณที่คาดว่าคนร้ายจะหลบซ่อนตัวอยู่ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงระดมกำลังเร่งล่าตัว และใช้โดรนออกบินค้นหาด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เร่งล่า ไอ้แหบ พบเบาะแสรองเท้าในป่า ใช้โดรนบินหา ยายลั่นปกติเป็นคนดี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง