ทัวร์ลง ยูทูบเบอร์ ปล่อยคอนเทนต์พา หม่อมลูกปลา เทียบสาวอีกคน ขอกอดชายแปลกหน้าในที่สาธารณะ จวกเละคาช่อง เสียดายมีความคิดแบบนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

กลายเป็นเรื่องราวที่กำลังถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง สำหรับคลิปวีดีโอจาก ยูทูบเบอร์ ช่องหนึ่ง ที่ทำคอนเทนต์โดยให้ผู้หญิง 2 คน ที่แต่งตัวเหมือนกัน แต่คนหนึ่งอ้วน อีกคนหนึ่งผอม ไปเดินขอกอดคนในที่สาธารณะ โดยคลิปดังกล่าวมีความยาวประมาณ 8 นาที

ทัวร์ลง ยูทูบเบอร์ ปล่อยคอนเทนต์พา หม่อมลูกปลา เทียบสาวอีกคน ขอกอดชายแปลกหน้าในที่สาธารณะ

ทัวร์ลง ยูทูบเบอร์ ปล่อยคอนเทนต์พา หม่อมลูกปลา เทียบสาวอีกคน ขอกอดชายแปลกหน้าในที่สาธารณะ

ซึ่งเป็นคลิปที่เผยเหตุการณ์ของหญิงสาวรูปร่างผอม เข้าไปทำทีขอกอดผู้ชายที่เดินผ่านไปผ่านมา พบว่ามีคนยินยอมให้กอด 6 คน ส่วนผู้หญิงอีกคน คือ หม่อมลูกปลา โชติกา ขวัญฐิติ อดีตภรรยาของ ม.จ.ฐิติพันธุ์ ยุคล หรือ ท่านชายกบ ที่มีรูปร่างอ้วนกว่า เข้าไปขอกอด ซึ่งส่วนใหญ่จะถูกปฏิเสธ และยังถูกต่อว่ากลับมาอีกด้วย

ทั้งนี้ คลิปดังกล่าวถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ซึ่งส่วนใหญ่ไม่เห็นด้วยกับการนำผู้หญิง 2 คนมาเปรียบเทียบแบบนี้ หรือแนะนำให้เปลี่ยนคอนเทนต์ที่ดูไม่เหยียดจะดีกว่า รวมถึงไม่อยากให้มีการตัดสินคนอื่นที่ภายนอก

สำหรับ นางโชติกา ขวัญฐิติ หรือ หม่อมลูกปลา อดีตภรรยา ม.จ.ฐิติพันธุ์ ยุคล เป็นเด็กกำพร้าถูกทิ้งไว้ในโรงพยาบาลจุฬาฯ ก่อนได้หม่อมเจ้ารังศีนภดล ยุคล ขอมาเลี้ยงตั้งแต่อายุ 2 เดือน จนอายุ 4 ขวบ ได้ให้ท่านชายกบซึ่งเป็นพี่รับไปดูแลต่อ จนอายุ 22 ปี หม่อมลูกปลาก็ได้แต่งงานกับท่านชายกบ ที่ตอนนั้นอายุ 58 ปี

กระทั่งเป็นข่าวใหญ่กับตำนานรักวังอัศวินของ หม่อมลูกปลา ที่กลายเป็นโศกนาฏกรรม หลังพิธีเสกสมรสเพียง 1 ปี เมื่อหม่อมเจ้าฐิติพันธุ์ ยุคล สิ้นชีพิตักษัย และสุดท้าย ผู้ต้องหา คือ หม่อมลูกปลา ต้องโทษจำคุก ซึ่งจำคุกจริงๆ 2 ปี 6 เดือน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน